Image Alt

“TRÓI CHÂN” NHÂN VIÊN BẰNG KHÔNG GIAN NỘI THẤT

khong-gian-noi-that

“TRÓI CHÂN” NHÂN VIÊN BẰNG KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Câu lạc bộ (CLB) Thị trường (trực thuộc Saigon Times Club) vừa tổ chức chương trình Company tour tháng 4-2021. Đây là hoạt động thường kỳ, diễn ra hai tháng một lần ở CLB Thị trường.
Company tour là một trong những hoạt động chính, chủ lực của CLB Thị Trường. Chương trình giúp các thành viên CLB tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm của nhau. Và là cầu nối hỗ trợ doanh nghiệp thành viên CLB Thị Trường tìm kiếm và phát triển khách hàng tiềm năng. Thông qua đó triển khai truyền thông cho doanh nghiệp, nâng cao vị thế thương hiệu trong lòng khách hàng.

levin-decor
Hình ảnh: cuộc hội nghị thiết kế nội thất tại levindecor

Chương trình Company tour tháng 4-2021, ban tổ chức chọn đến thăm và tìm hiểu doanh nghiệp thành viên Le Vin Decor. Lê Vin Decor là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng, sản xuất và thi công nội thất trọn gói.
Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành nội thất văn phòng, tạo ra một môi trường văn phòng hiệu quả và thoải mái cho doanh nghiệp. Tại buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo LEVIN Decor và thành viên CLB phối hợp chia sẻ chủ đề “Trói chân nhân viên bằng không gian nội thất”. Nội dung của buổi hội thảo là bàn luận, đưa ra những giải pháp về thiết kế nội thất, thiết kế văn phòng, nơi làm việc để tạo thêm hứng khởi, động lực cho người lao động, biến nơi làm việc trở thành ngôi nhà thứ hai của người lao động.

khong-gian-noi-that-levin-decor
Hình ảnh: tham quan nội thất văn phòng tại levindecor

Thực tế, việc tạo ra một không gian nội thất thoải mái, hiện đại cũng là cách thu hút sự “ở lại” của nhân viên. Đại diện nhiều doanh nghiệp tham quan cũng thừa nhận điều này và có cái nhìn khác hơn, quan tâm hơn về việc đầu tư không gian nội thất cho doanh nghiệp mình.

Với diện tích nhà máy sản xuất nội thất hơn 4.000 m2 tại Củ Chi và hơn 100 thợ mộc nhiều kinh nghiệm LEVIN không ngừng phát triển và mở rộng sản xuất, toàn bộ thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu: Đức, Italia, Áo, Bỉ, Tây Ban Nha,…như máy cắt CNC, máy dán cạnh tự động đa chức năng, máy Phay Rounter CNC, máy cưa, máy bào 2 mặt, máy chà nhám thùng, máy phay khoan lỗ, máy Tubi,… và hệ thống sơn PU chuyên nghiệp.

Thông qua chương trình, CLB Thị Trường rất mong được kết nối cùng các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế, thi công văn phòng, các đơn vị cho thuê văn phòng, các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam… để cùng hợp tác.

LEVIN Decor

“Nâng tầm doanh nghiệp bằng không gian nội thất sáng tạo”.

Truy cập: https://levindecor.com/ để tham khảo các dự án của chúng tôi.
Liên hệ Hotline: 0902851929 để được tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp
Địa chỉ: LEVIN BUILDING Đường DD5, Khu DC An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Post a Comment

d
Sed ut perspiclatis unde olnis iste errorbe ccusantium lorem ipsum dolor