KHÁM PHÁ 6 GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP TẠI LEVIN DECOR

LEVIN luôn chú trọng xây dựng giá trị văn hóa nội tại, kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, cởi mở cho những thành viên khi gia nhập đại gia đình LEVIN. Đây cũng chính là nền tảng góp phần tạo nên sự thành công trong quá trình quản trị doanh nghiệp của chúng tôi.

Hành trình chinh phục đam mê bắt đầu từ sự kết nối

Đoàn kết và tôn trọng là những giá trị ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. LEVIN luôn mong muốn có thể tạo nên một môi trường làm việc hiện đại và thân thiện nhất đến với các thành viên. Chúng tôi liên tục tạo cơ hội cho nhân viên phát triển và nâng cao bản thân, người sẽ đồng hành cùng LEVIN truyền tải năng lượng tích cực của vũ trụ vào trong kinh doanh thông qua không gian nội thất văn phòng.

Lý do vì sao LEVIN là nơi đáng để tham gia

Cơ hội phát triển

Những bộ quy trình làm việc rõ ràng và phù hợp với năng lực, kèm theo đó là lộ trình phát triển sự nghiệp cụ thể. LEVIN luôn chú trọng trong việc đào tạo nâng cao giá trị về kiến thức cũng như các kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu cho các thành viên của mình hàng tuần.

Uy tín hàng đầu

Đặt sự chuyên nghiệp và uy tín lên hàng đầu giúp LEVIN ngày một có vị thế nhất định và độ tin tưởng vững mạnh hơn trong mắt các đối tác. LEVIN cam kết mang lại những giá trị chất lượng cao nhất cho khách hàng và khuyến khích sự đổi mới trong công việc.

Đoàn kết và đội nhóm

Đội ngũ nhân viên của LEVIN được xây dựng dựa trên phương châm tôn trọng và thấu hiểu. LEVIN đã, đang xây dựng một ngôi nhà chung mà các thành viên có thể làm việc, vui chơi và hưởng thụ, gắn kết thông qua các hoạt động teambuilding, thể thao,…

Chế độ đãi ngộ

Đây là giá trị cốt lõi tạo nên văn hóa của LEVIN, nhằm tạo động lực và nâng cao tinh thần nhân viên. Bên cạnh mức lương cạnh tranh, xây dựng phúc lợi đảm bảo nhân viên được hưởng các quyền lợi xứng đáng với những thành tựu mà mình tạo ra như: khen thưởng định kỳ, thưởng Tết, lương tháng 13,…

Tư duy sáng tạo

Nền tảng của sự phát triển bền vững, chúng tôi đề cao tinh thần học hỏi. Việc thúc đẩy tư duy sáng tạo nhằm khuyến khích các nhân viên mạnh dạn đưa ra những ý tưởng đột phá. LEVIN luôn quan tâm đến những thay đổi của thị trường và sẵn sàng thích nghi với những thay đổi đó

Tinh thần tích cực

LEVIN còn chú trọng phát triển giá trị tinh thần của nhân viên. Ưu tiên, quan tâm những vấn đề mà các thành viên đang vướng mắc, tìm ra giải pháp giúp nâng cao tinh thần nhân viên. Mong muốn đem lại môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, lan tỏa năng lượng tích cực đến đội nhóm.

Cùng nhau gắn kết bùng nổ chinh phục mục tiêu

Năm 2023, với niềm đam mê kiên trì bùng nổ chinh phục mục tiêu không ngừng nghỉ. LEVIN đã, đang và luôn cải tiến mỗi ngày để có thể hình thành cho mình những giá trị tinh thần hoàn thiện. Sự cam kết vào các giá trị này đã giúp cải thiện sự phát triển của công ty, mang lại sự thăng tiến trong sự nghiệp và tạo ra một môi trường làm việc tuyệt vời cho nhân viên. Với sự tự tin và tâm huyết, Levin luôn sẵn sàng đương đầu với những thử thách và trở ngại trên đường đua vươn đến đỉnh cao sự nghiệp cùng bạn.

Thông tin liên hệ với Bộ phận tuyển dụng:

Xem thêm: HÀNH TRÌNH TUYỂN DỤNG THÀNH CÔNG TẠI LEVIN

5/5 - (1 vote)

Tin tuyển dụng liên quan

.
.
.
.

Thông tin bảo hành

Tư vấn miễn phí

Tặng bản thiết kế miễn phí. Nhận tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ thiết kế, thi công từ Levin Decor

Giới thiệu người ứng tuyển

Nộp hồ sơ ứng tuyển