HÀNH TRÌNH TUYỂN DỤNG THÀNH CÔNG TẠI LEVIN

Với Slogan “Bứt phá mọi giới hạn” được LEVIN áp dụng ở mọi phòng ban. Vì vậy, LEVIN luôn chú trọng cải tiến và hoàn thiện quy trình tuyển dụng mỗi ngày. Để đáp ứng nhu cầu mở rộng tìm kiếm nhân tài, LEVIN liên tục tuyển dụng ở đa dạng vị trí khác nhau và luôn tạo điều kiện tốt nhất dành cho các ứng viên tham gia ứng tuyển.

Vậy quy trình tuyển dụng ở LEVIN gồm những bước nào?

Việc thực hiện lần lượt quy trình theo các bước khiến việc tuyển dụng trở nên nhanh chóng, chuyên nghiệp và giúp các bạn ứng viên dễ dàng thực hiện việc ứng tuyển hơn. Để dễ dàng liên hệ với chúng tôi, hãy cùng nhau tìm hiểu những bước sau nhé.

Nộp hồ sơ

Ứng viên cần chuẩn bị một hồ sơ hoàn chỉnh nêu rõ các kinh nghiệm cũng như kỹ năng mà bạn có. Ngoài ra các bạn có thể đính kèm Porfolio vào hồ sơ, việc này giúp chúng tôi có thể đánh giá năng lực của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho chúng tôi biết tài năng của bạn qua các hồi sơ liên quan. Ứng tuyển trực tiếp và nhanh nhất qua:

Zalo: 0901181769

Email Tuyển dụng: nhansu.levin@gmail.com

Sàng lọc hồ sơ tuyển dụng

tuyển dụng

LEVIN luôn dành thời gian để nghiên cứu, đánh giá hồ sơ ứng viên một cách nghiêm túc và thận trọng nhất. Việc sàng lọc kỹ càng về hồ sơ của ứng viên giúp tiết kiệm thời gian của đôi bên hơn khi phỏng vấn, tối ưu hóa quy trình tuyển dụng cũng như tìm hiểu được những kỹ năng vượt trội của bạn. Vì vậy hồ sơ ứng tuyển phù hợp sẽ được liên hệ trong vòng từ 1-3 ngày kể từ ngày bạn bắt đầu nộp.

Phỏng vấn

Các ứng viên sẽ trải qua buổi sơ vấn và phỏng vấn chuyên môn. Để tối ưu hóa quy trình tuyển dụng, các bạn sẽ được làm bài test tính cách DISC để đánh giá sự phù hợp giữa ứng viên và công ty. Ngoài ra bài test có thể giúp ứng viên hiểu rõ hơn về tính cách bản thân, khám phá những khả năng tiềm ẩn của mình.

Hội nhập và nhận việc

Ứng viên sẽ được hướng dẫn bổ sung hồ sơ và các thủ tục khi nhận việc, được giới thiệu hội nhập văn hóa công ty. Trong quy trình tuyển dụng này, công ty sẽ có những quy trình hướng dẫn cho từng vị trí ứng tuyển để bạn dễ dàng tiếp cận với công việc một cách nhanh nhất.

Dù là thử việc, bạn vẫn sẽ được nhận các quyền lợi và phúc lợi như nhân viên chính thức và có cơ hội tham gia các buổi đào tạo nâng cao kỹ năng mềm cũng như kiến thức chuyên môn của công ty.

Lời kết

Trên đây là các bước trong quy trình tuyển dụng tại LEVIN. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc sáng tạo và năng động thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Sau những chia sẻ trên, hy vọng có thể giúp bạn trang bị đủ thông tin khi chuẩn bị tham gia ứng tuyển tại công ty chúng tôi.

Xem thêm: HÀNH TRÌNH TUYỂN DỤNG THÀNH CÔNG TẠI LEVIN

Thông tin liên hệ với Bộ phận tuyển dụng:

5/5 - (1 vote)

Tin tuyển dụng liên quan

.
.
.
.

Tặng bản thiết kế Layout + Concept

Thông tin bảo hành

Tư vấn miễn phí

Tặng bản thiết kế miễn phí. Nhận tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ thiết kế, thi công từ Levin Decor

Giới thiệu người ứng tuyển

Nộp hồ sơ ứng tuyển