Thiết kế văn phòng giám đốc và những mẫu thiết kế đẹp nhất

Thiết kế văn phòng giám đốc và những mẫu thiết kế đẹp nhất

Đối với doanh nghiệp, thiết kế văn phòng giám đốc chiếm vị trí rất quan trọng. Nó không chỉ thể hiện được đẳng cấp – uy quyền của người lãnh đạo. Nó còn cho thấy được văn hóa doanh nghiệp thông qua người lãnh đạo. Đặc biệt sử dụng phong cách thiết kế văn phòng thế nào trở nên độc đáo hơn. Đâu là công ty thiết kế nội thất uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh? Cũng như báo giá thiết kế văn phòng với nhiều lựa chọn hợp lý cho từng doanh nghiệp? Và tham khảo ngay những mẫu thiết kế nội thất cho văn phòng giám đốc.

Thiết kế văn phòng giám đốc
Văn phòng giám đốc

1. Giá trị doanh nghiệp đến từ thiết kế nội thất cho văn phòng giám đốc

Văn phòng giám đốc, lãnh đạo là không gian cần thiết trong văn phòng của mọi doanh nghiệp. Nó rất quan trọng đối với sự phát triển của bất cứ tổ chức nào. Không chỉ việc thiết kế mà bố trí nội thất văn phòng cũng phải làm sao để không gian văn phòng giám đốc đẹp, đảm bảo sự sang trọng, tính thẩm mỹ mà vẫn giữ được sự uy quyền, tiện nghi, góp phần tạo nên sự thịnh vượng cho doanh nghiệp. Hơn nữa, việc thiết kế văn phòng giám đốc chuyên nghiệp sẽ giúp cho:

1.1 Khẳng định uy quyền, tài vận:

Phòng làm việc của giám đốc sang trọng, đẳng cấp thể hiện được quyền lực và phong thái của người lãnh đạo. Người thiết kế cũng cần nghiên cứu tính cách của người giám đốc để kết hợp trong việc lựa chọn nội thất phù hợp.

>>Xem thêm: Nội thất văn phòng sang trọng và những mẫu thiết kế nội thất ấn tượng nhất

1.2 Gây ấn tượng – nâng cao giá trị doanh nghiệp trong mắt khách hàng:

Thiết kế văn phòng giám đốc sẽ cho thấy được vị thế doanh nghiệp khi có đối tác đến bàn việc.

1.3 Môi trường làm việc lý tưởng cho lãnh đạo:

Những người đứng đầu công ty phải làm việc với khối lượng lớn cũng như chịu nhiều áp lực. Vì vậy, bên cạnh không gian làm việc thì bố trí nội thất cũng phải đảm bảo sự thoải mái nhất cho người lãnh đạo làm việc hiệu quả. Bên cạnh đó còn phải đảm bảo đây là nơi lý tưởng để nhà lãnh đạo đưa ra những chiến lược đúng đắn cho công ty cũng như nơi đón tiếp đối tác lý tưởng nhất.

2. Phong cách thiết kế nội thất cho văn phòng giám đốc Industrial – khi nội thất gam màu trung tính không còn nhàm chán

Phong cách thiết kế văn phòng giám đốc Industrial hay còn được gọi là phong cách công nghiệp. Nó tập trung vào sự giản đơn, thô sơ và quay về với những điều cơ bản nhất. Phong cách Industrial khuyến khích những nét thô mộc, gạt bỏ những chi tiết rườm rà. Bên cạnh đó nó chỉ cho thấy những điều thuần túy và cần thiết cho nội thất.

Phong cách Industrial tạo nên cảm giác mạnh mẽ trong những đường nét của nội thất. Nó là sự kết hợp táo bạo và cá tính giữa nét thô sơ trong xưởng sản xuất với nét hiện đại của thế giới. Nó rất phù hợp cho những doanh nghiệp mang tính năng động nhưng vẫn đảm bảo quyền uy. Phong cách thiết kế văn phòng giám đốc công nghiệp này bao gồm những đặc trưng sau:

2.1 Yêu thích màu trung tính:

Gam màu được yêu thích trong phong cách Industrial là màu mộc đến từ chất liệu gỗ. Những sắc màu mang lại sự gần gũi mà vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ riêng. Nội thất gam màu trung tính phù hợp phong cách này vì nó chinh phục những tính cách phóng khoáng, đậm chất hiện đại.

văn phòng giám đốc industrial

>>Xem thêm: Mách bạn những màu sắc nội thất văn phòng dự đoán trở thành xu hướng mới nhất!

2.2 Đồ nội thất mang nét cá tính:

Điểm nhấn của phong cách Industrial là những đồ nội thất mang nét mạnh mẽ riêng. Thường là những đường nét thẳng, giản đơn, toát lên sự phóng khoáng và cá tính, phù hợp với văn phòng giám đốc. Những đồ nội thất chủ yếu là sản phẩm hiện đại để mang lại sự đơn giản mà vẫn có sự tiện nghi.

2.3 Không gian thô đặc trưng:

Phong cách Industrial tôn trọng sự thô sơ ban đầu để tạo nên sự khác biệt của riêng mình. Những bức tường gạch, bê tông để lộ thường là được sử dụng trong phong cách này.

3. Công ty thiết kế nội thất cho văn phòng giám đốc

Để có thể đảm bảo mang lại hiệu quả trong việc thiết kế văn phòng giám đốc thì cần tìm một công ty thiết kế nội thất có uy tín. Đơn vị thiết kế cần có kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu trong việc này để đảm bảo kết hợp các nội thất một cách hài hòa. 

LE VIN Decor là công ty thiết kế nội thất phù hợp khi chúng tôi có xưởng sản xuất riêng đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong hành trình mang đến những thiết kế sang trọng phục vụ khách hàng.

Với sứ mệnh nâng tầm doanh nghiệp bằng không gian nội thất sáng tạo, LE VIN Decor giúp thiết kế nội thất văn phòng mang dấu ấn độc đáo, riêng biệt của doanh nghiệp. 

Không chỉ vậy, LE VIN Decor còn có cho mình đội ngũ thiết kế. Luôn đảm bảo dẫn đầu xu hướng nội thất thời đại mới kết hợp với những sáng tạo độc nhất. Bên cạnh đó đội ngũ thi công chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu.

4. Báo giá thiết kế văn phòng giám đốc và thi công văn phòng trọn gói ở Hồ Chí Minh

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến quý doanh nghiệp các gói thiết kế văn phòng giám đốc và thi công chuyên nghiệp nhất. Sẽ có báo giá thiết kế – thi công văn phòng trọn gói khác nhau với các ưu đãi đặc biệt. Bao gồm:

4.1  Báo giá thiết kế văn phòng gói Basic:

Đây là báo giá thiết kế văn phòng giám đốc với gói thiết kế cơ bản dao động từ 2.500.000 VNĐ/m2. Khi chọn gói basic, quý doanh nghiệp sẽ nhận lại một thiết kế layout. Một thiết kế concept theo yêu cầu và mong muốn của quý doanh nghiệp. Chất liệu nội thất trong gói là gỗ MFC, tường sẽ là thạch cao – sơn nước hoặc kính. Ngoài ra sẽ áp dụng gói M&E basic. 

4.2 Báo giá thiết kế văn phòng gói Standard:

Đây là báo giá thiết kế văn phòng với gói tiêu chuẩn, được quý doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa. Gói này giá thành dao động từ 3.500.000 VNĐ/m2. So với gói basic thì khi chọn standard quý doanh nghiệp sẽ nhận lại một thiết kế layout. Một thiết kế concept theo yêu cầu và mong muốn của quý doanh nghiệp. Trần sẽ được lấp bằng chất thạch cao trang trí và sàn sẽ được chọn giữa gỗ, vinyl hoặc thảm. Chất liệu nội thất trong gói là gỗ MFC, tường trong thiết kế là kính khung nhôm hoặc laminate. Ngoài ra sẽ áp dụng M&E standard. 

4.3 Báo giá thiết kế văn phòng gói Premium:

Đây là báo giá thiết kế văn phòng với gói thiết kế cao cấp. Gói này giá thành dao động từ 5.000.000 VNĐ/m2. So với gói basic thì khi chọn standard quý doanh nghiệp sẽ nhận lại một thiết kế layout. Một thiết kế concept theo yêu cầu và mong muốn của quý doanh nghiệp. Trần sẽ được lấp bằng trần lam, trần nhôm,… Và sàn sẽ được chọn giữa sàn gạch, đá granite,…. Chất liệu nội thất trong gói là gỗ tự nhiên, tường trong thiết kế là vách ốp gỗ, vách ốp đá,…. Ngoài ra sẽ áp dụng M&E cho các gói premium thiết kế và thi công văn phòng trọn gói.

5. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng giám đốc ấn tượng và độc đáo

Cùng LE VIN Decor tham khảo ngay những mẫu thiết kế nội thất ấn tượng và độc đáo nhất:

>> Xem thêm: 20 ý tưởng decor văn phòng sáng tạo mới nhất cho văn phòng ấn tượng

Đơn vị thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp – uy tín

Việc thiết kế – thi công – lắp đặt nội thất văn phòng mất rất nhiều thời gian, bởi mỗi quá trình thi công các công đoạn cần đơn vị thật sự chuyên nghiệp để đảm bảo về thời gian dự án.

Nên tìm kiếm một đơn vị chuyên về nội thất văn phòng trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, đảm bảo tính đồng nhất cho dự án và tối ưu ngân sách phù hợp.

Le Vin Decor là một trong số ít các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng trọn gói, với nhà máy sản xuất 4.500m2 các sản phẩm nội thất văn phòng với công nghệ Châu Âu. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt nội thất văn phòng, việc tối ưu hóa trong đầu tư luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu để đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

Với khẩu hiệu chính: “Hành trình Nâng tầm doanh nghiệp bằng không gian nội thất sáng tạo

Le Vin Decor cam kết 3 tiêu chí quan trọng:

  • Chất lượng: Đảm bảo tiêu chí đem lại các sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng, tỉ mỉ, chỉn chu là ưu tiên hàng đầu đem lại sự tin tưởng cho khách hàng trong suốt hơn 15 năm qua.
  • Tiến độ: Tiến độ dự án là cam kết tiên quyết về hiệu suất làm việc của chúng tôi với khách hàng. Đáp ứng chính xác về thời gian làm việc.
  • Ngân sách: Yêu cầu về tài chính của doanh nghiệp luôn được Levin Decor thấu hiểu và đáp ứng phù hợp với từng ngân sách của doanh nghiệp.

Lời kết

Nếu vẫn còn thắc mắc hay góp ý hoặc trao đổi thêm về văn phòng có thể liên hệ ngay với Le Vin Decor theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ với Le Vin:

Đánh giá
.
.
.
.

Tặng bản thiết kế Layout + Concept

Thông tin bảo hành

Tư vấn miễn phí

Tặng bản thiết kế miễn phí. Nhận tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ thiết kế, thi công từ Levin Decor

Giới thiệu người ứng tuyển

Nộp hồ sơ ứng tuyển