Dự Án Thiết kế Nội Thất Văn Phòng Westlake

Diện tích: 1000m2

 • Date

  2024

 • Project type

  Thi công, Thiết kế - thi công, Văn phòng,

 • Location

  KCN Biên Hòa 2

 • Project Status

  Hoàn thành

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Tổng quan dự án

Dự án: Westlake Compounds Việt Nam

Địa điểm: KCN Biên Hòa 2

Thiết kế phong cách: Modern – Hiện đại

Diện tích: 1000m2

Quy trình thi công dự án thiết kế nội thất văn phòng Westlake

Tiếp nhận thông tin

Le Vin Decor bắt đầu quy trình bằng việc tiếp nhận thông tin liên quan đến dự án. Sau đó, chúng tôi tiến hành khảo sát hiện trạng để có cái nhìn toàn diện về môi trường và điều kiện làm việc. Sau khi đã nắm rõ hiện trạng, ta tiến hành nghiên cứu nhu cầu để đảm bảo rằng thiết kế sẽ đáp ứng đúng mục tiêu và yêu cầu của Westlake mong muốn và đề ra.

Nghiên cứu nhu cầu và đề xuất thiết kế

Chúng tôi tiếp tục bằng việc nghiên cứu nhu cầu để đảm bảo rằng mọi thiết kế đều phản ánh đúng mục tiêu và yêu cầu của Westlake. Le Vin Decor đề xuất một bảng thiết kế sơ bộ, bao gồm mặt bằng layout và ý tưởng concept, làm cơ sở để thảo luận và điều chỉnh với Westlake để đạt được sự đồng thuận.

Điều chỉnh thiết kế và triển khai chi tiết

Chúng tôi tiến hành điều chỉnh thiết kế sơ bộ dựa trên phản hồi và yêu cầu từ Westlake. Sau đó, Le Vin Decor bắt đầu quá trình triển khai chi tiết, bao gồm nghiên cứu và triển khai thiết kế chi tiết, phối cảnh 3D, và điều chỉnh thiết kế 3D để đảm bảo tính hoàn hảo và tương thích với mục tiêu của dự án.

Triển khai hồ sơ thi công

Hồ sơ thi công là bước quan trọng để chuyển thiết kế thành hiện thực. Le Vin Decor tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công, bao gồm nội thất văn phòng, fitout, M&E, và hoàn thiện hồ sơ thi công để đảm bảo tính đồng bộ và tuân thủ với bản vẽ.

Bàn giao

Cuối cùng, khi dự án hoàn thành, Le Vin Decor thực hiện bàn giao hồ sơ thiết kế – thi công, bảng khối lượng – dự toán, bảng Spec vật liệu mẫu (nếu có) cho Westlake. Chúng tôi tiến hành giám sát tác giả để đảm bảo chất lượng và tuân thủ của công trình, đồng thời đảm bảo sự hài lòng của Westlake với kết quả cuối cùng. Tất cả những bước này đóng góp vào quá trình thiết kế và triển khai dự án một cách thành công và hiệu quả.

Cơ duyên hợp tác cùng West, tạo nên dự án thiết kế nội thất văn phòng Tân Cảng

Dự án thiết thi công nội thất văn phòng Westlake là kết quả của chiến lược mà ban lãnh đạo Le Vin Decor đã đề ra cụ thể cho Bộ phận Kinh Doanh với kế hoạch phát triển thị trường một cách mạnh mẽ.

Với những kinh nghiệm, thành tựu cùng sự hoàn mỹ trong bản vẽ thiết kế và chất lượng sản phẩm, Le Vin Decor đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía chủ đầu tư trong năng lực triển khai dự án. Từ những yếu tố đó đã tạo nên sự hợp tác giữa WestLake và Levin Decor trong việc thay đổi không gian nội thất văn phòng làm việc.

Mô tả những không gian trong thiết kế của Westlake

Qua nguồn cảm hứng từ bộ nhận diện thương hiệu, Le Vin Decor đã triển khai ý tưởng thiết kế văn phòng Westlake thành một câu chuyện đầy tinh tế. Bản thiết kế đã nhấn mạnh sự kết nối giữa không gian và thương hiệu. 

Điểm đặc biệt trong ý tưởng thiết kế chính là việc tận dụng hình ảnh sản phẩm hạt nhựa vi sinh của Westlake để tạo nên một câu chuyện qua ngôn ngữ hình ảnh cách điệu. Lấy cảm hứng từ sản phẩm dịch vụ chủ đạo của Westlake, Levin đã lồng ghép dãy hạt nhựa màu xanh đặc trưng của thương hiệu vào khu vực lễ tân. Điều này tạo nên một điểm nhấn độc đáo, khiến bất cứ ai bước vào không gian này đều bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lễ tân Westlake
Lễ tân Westlake

Màu xanh dương và trắng tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo trong thiết kế nội thất văn phòng, mang đến sự tươi mới và sáng tạo. Trong thiết kế nội thất văn phòng tại Westlake, màu xanh dương được sử dụng làm màu chủ đạo để tạo nên không gian làm việc thoải mái, sáng tạo và tôn lên giá trị thương hiệu. Đồng thời, sự kết hợp này cũng tăng tính độc đáo và hiện đại cho văn phòng.

Với thiết kế hiện đại và nội thất cao cấp ở một số khu vực quan trọng, tạo nên không gian sang trọng và đẳng cấp.

Phòng giám đốc
Phòng giám đốc
Phòng họp lớn
Phòng họp lớn
Phòng họp nhỏ
Phòng họp nhỏ

Đặc thù văn phòng Westlake đặt tại khu công nghiệp nên khu vực làm việc và lối đi công cộng được phân chia rõ ràng. Trên lối đi chung, trần thạch cao được thiết kế  với một đường đèn LED chạy dọc dẫn thẳng ra khu vực lối thoát hiểm. 

Với phần trần nhà kéo dài bao quanh khu vực bàn ngồi, nhấn mạnh tầm quan trọng của nhân sự trong công ty, lấy nhân sự làm cốt lõi.

Levin Decor chọn màu gỗ trung tính cho nội thất bàn làm việc, với điểm nhấn là các vách ngăn mang sắc màu xanh đặc trưng của thương hiệu Westlake, tạo nên một tổng thể vừa hài hòa vừa đặc biệt.

Phòng làm việc chung
Phòng làm việc chung

Không gian pantry văn phòng Westlake được thiết kế với đầy đủ tiện nghi và mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho mọi nhân viên. Ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ lớn tràn ngập không gian, mang lại cảm giác thoáng đãng và thư giãn.

Khu vực pantry

Khu vực pantry
Khu vực pantry

Tất cả những ý tưởng đã được Le Vin Decor thiết kế với cả tâm huyết, nhằm tạo ra một không gian văn phòng độc đáo và thú vị, thể hiện rõ được sứ mệnh và giá trị của Westlake Composites.

Hãy xem thêm những dự án khác mà Le Vin Decor thực hiện tại đây.

 

 

Similar Projects

.
.
.
.

Tặng bản thiết kế Layout + Concept

Thông tin bảo hành

Tư vấn miễn phí

Tặng bản thiết kế miễn phí. Nhận tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ thiết kế, thi công từ Levin Decor

Giới thiệu người ứng tuyển

Nộp hồ sơ ứng tuyển