Khám Sức Khỏe Định Kỳ Cho Nhân Viên Le Vin Decor và Kw Ho Chi Minh City

Sức khỏe là tài sản quý báu của mỗi cá nhân, và để đảm bảo rằng toàn bộ đội ngũ của chúng ta đang trên đúng hướng để duy trì một cuộc sống khỏe mạnh và năng động, Le Vin Decor vô cùng tự hào thông báo về hoạt động “Khám Sức Khỏe Định Kỳ cho Nhân Viên” sắp tới. Hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về sự kiện này:

Hoạt động khám sức khỏe định kì cho nhân viên 2023

Đối Tượng Tham Gia:

Tất cả nhân viên của Le Vin Decor và Kw Ho Chi Minh City thuộc sự quản lý của Le Vin Group đều được mời tham gia hoạt động quan trọng này. Chúng tôi tôn trọng và quan tâm đến sức khỏe của mỗi cá nhân trong tổ chức, và sự kiện này là cơ hội tuyệt vời để đảm bảo rằng mọi người đang trong tình trạng sức khỏe tốt nhất để thực hiện công việc và đối mặt với cuộc sống hàng ngày.

Thời Gian Địa Điểm Diễn Ra

Hoạt động sẽ diễn ra vào lúc 8:00 sáng ngày 12/9/2023. Chúng tôi mong đợi sự tham gia tích cực từ toàn bộ đội ngũ, đảm bảo rằng mọi người sẽ có đủ thời gian để tham gia và kiểm tra sức khỏe của mình.

Hoạt động khám sức khỏe sẽ được tiến hành tại trụ sở của Le Vin Group. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho mọi người và tạo điều kiện thuận lợi để tham gia.

Danh Mục Khám Bệnh

Chúng ta đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của nhân viên, và vì vậy, hoạt động này sẽ bao gồm nhiều phần khám và kiểm tra sức khỏe cơ bản. Cụ thể, nội dung khám bệnh bao gồm:

  1. Khám Thể Lực: Bạn sẽ được kiểm tra thể lực tổng quan, bao gồm kiểm tra huyết áp, trọng lượng, chiều cao và các chỉ số thể trạng quan trọng khác.
  2. Xét Nghiệm Đường Huyết: Xét nghiệm đường huyết để kiểm tra sự cân bằng đường huyết của bạn và phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến tiểu đường.
  3. Phân Tích Nước Tiểu: Phân tích nước tiểu giúp đánh giá sức khỏe của hệ tiết niệu và sàng lọc các vấn đề tiềm ẩn.
  4. Siêu Âm Ổ Bụng: Siêu âm ổ bụng sẽ giúp kiểm tra các cơ quan nội tạng quan trọng và phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến tiêu hóa.
  5. Đo Điện Tim Thường: Đo điện tim thường để xác định tình trạng tim mạch và đảm bảo bạn đang có một hệ tim mạch khỏe mạnh.
  6. Tư Vấn Sàng Lọc Bệnh Lý Tim Mạch: Cuối cùng, bạn sẽ có cơ hội tư vấn với các chuyên gia y tế để đánh giá rủi ro về bệnh lý tim mạch và nhận được hướng dẫn cụ thể để duy trì một lối sống lành mạnh.

Ngoài ra, chúng ta cũng khuyến khích mọi người dắt theo người thân để họ cũng có cơ hội tham gia và chăm sóc sức khỏe của mình.

Chúng tôi mong đợi một ngày thú vị và hữu ích trong hoạt động “Khám Sức Khỏe Định Kỳ cho Nhân Viên” này. Đây là cơ hội để chúng ta đảm bảo rằng chúng ta đang sống và làm việc trong tình trạng sức khỏe tốt nhất. Hãy cùng nhau chăm sóc sức khỏe và tạo nên môi trường làm việc lành mạnh tại Le Vin Decor.

Đánh giá
.
.
.
.

Tặng bản thiết kế Layout + Concept

Thông tin bảo hành

Tư vấn miễn phí

Tặng bản thiết kế miễn phí. Nhận tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ thiết kế, thi công từ Levin Decor

Giới thiệu người ứng tuyển

Nộp hồ sơ ứng tuyển