CÁCH ĐỂ LỰA CHỌN NHÀ THẦU THI CÔNG VĂN PHÒNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP?

Sự xuất hiện của nhiều đơn vị thiết kế thi công trên thị trường hiện nay nhằm phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau, và bạn còn đang phân vân chưa biết phải dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn trong số đó? Có rất nhiều yếu tố để quyết định được một nhà thầu thi công văn phòng tốt. Hôm nay, Levin Decor sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích để giúp cho những quyết định của bạn lựa chọn đơn vị thi công văn phòng uy tín.

Xác định các mục tiêu trong ý tưởng thiết kế của bạn

Việc xác định rõ một số yêu cầu và mục tiêu trong kế hoạch xây dựng văn phòng, để bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về những điều bạn mong muốn trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nhằm phù hợp với nhu cầu của bạn. Và điều đầu tiên của việc chuẩn bị trước khi thi công bao gồm xác định diện tích, không gian, phong cách thiết kế, bộ phận công năng trong văn phòng, quan trọng nhất là về ngân sách đầu tư và dự kiến thời gian hoàn thành dự án là khi nào?

nha-thau-thi-cong-van-phong
nha-thau-thi-cong-van-phong
nha-thau-thi-cong-van-phong

Nguồn ảnh: Office Snapshots

Xem thêm: Ý tưởng văn phòng cho không gian làm việc trở nên lý tưởng

Tìm hiểu thông tin thương hiệu của những đơn vị thi công

Lập danh sách những đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng nằm trong nhu cầu có giá cả phù hợp với các tiêu chí của bạn để dễ dàng việc chọn lọc tìm hiểu thông tin.

Website hoặc hồ sơ năng lực của doanh nghiệp là nơi bạn khai thác những thông tin chính xác và theo dõi các sản phẩm, những dự án thực tế đã thực hiện, điều này giúp bạn đánh giá được chất lượng công ty và độ tin cậy. Số lượng dự án đã thực hiện bao nhiêu? Những khách hàng đã từng hợp tác đánh giá về công ty như thế nào? Phong cách thiết kế phong phú hay ổn định, có đáp ứng đầy đủ về công năng? Chất lượng sản phẩm đảm bảo về các tiêu chí thẩm mỹ?

nha-thau-thi-cong-van-phong

Gặp gỡ đánh giá trực tiếp với nhà thầu thi công văn phòng

Một buổi gặp gỡ với bên nhà thầu trao đổi về những vấn đề thắc mắc của bạn, với những tư vấn của bên nhà thầu về những yêu cầu của bạn. Qua những buổi hẹn như vậy, bạn có những căn cứ để đánh giá về tác phong làm việc có đáp ứng với những yêu cầu của bạn không?

Đảm bảo rằng đơn vị thiết kế thi công có đầy đủ giấy phép và các chứng chỉ liên quan đến ngành nghề cần thiết để hoạt động thi công. Bạn có thể kiểm tra bằng cách công ty có được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan có thẩm quyền. Việc này đảm bảo rằng công ty tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn chất lượng.

Đơn vị thi công có sở hữu nhà máy sản xuất trực tiếp

Việc doanh nghiệp sở hữu nhà máy trực tiếp cho thấy được quy mô hoạt động, khả năng sản xuất, năng lực tài chính, chất lượng đầu ra cũng như đảm bảo yếu tố thời gian khi thi công. Bạn có thể khảo sát về quá trình sản xuất sản phẩm, vật liệu sử dụng và lựa chọn về nhiều hơn về phong cách nội thất trong văn phòng làm việc theo mong muốn của bạn.

Nhà thầu thi công có tích hợp dịch vụ trọn gói

Bạn không thể dành nhiều thời gian hoặc chuyên môn để giám sát công việc thiết kế thi công, hoặc các công việc bị tách lẻ ra khiến bạn không kiểm soát được. Thì một dịch vụ tích hợp trọn gói là giải pháp giải quyết những vấn đề đó.

Từ giai đoạn ý tưởng, lên layout thiết kế 2D, 3D; lựa chọn vậy liệu đến thi công công trình; tất cả công việc bao quát bản kế hoạch tổng thể giúp bạn thuận tiện nắm chắc những công việc cụ thể, tiến độ công trình và dự báo được thời gian hoàn thành dự án, đánh giá về năng lực làm việc của đối phương.

Ngoài ra, dịch vụ trọn gói đảm bảo kiểm soát được ngân sách cho dự án, đặc biệt là sẽ không phát sinh những chi phí không mong muốn. Lợi ích giúp dễ dàng quản lý tài nguyên và ngân sách đầu tư một cách hiệu quả, ưu tiên sử dụng tài nguyên một cách hợp lý, không gây ra sự lãng phí và tiết kiệm tối đa.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ trọn gói thiết kế và thi công của Lê Vin Decor

Quy trình thiết kế thi công và chính sách bảo hành rõ ràng

Uy tín và chuyên nghiệp dựa trên việc đơn vị thi công văn phòng sẽ cung cấp quy trình công việc thống nhất, tư vấn rõ ràng về những chính sách bảo hành, giải thích về các quy trình làm việc đảm bảo hiệu quả và chất lượng công việc.

Với quy trình thiết kế thi công quy định rõ các bước và tiêu chuẩn là điều đơn vị cần tuân thủ chứng minh phong cách làm việc minh bạch của họ. Tạo độ uy tín, sự cam kết trong công việc được thực hiện một cách chính xác và có hiệu quả.

Với một chính sách bảo hành nội thất văn phòng rõ ràng cho thấy sự tận tâm từ phía đơn vị thi công về chất lượng công trình, đảm bảo tính hoàn thiện của dự án, vấn đề được xử lý trong phạm vi ngân sách đã được thống nhất trước đó, không gây ra các chi phí phát sinh sau dự án.

Thông tin liên hệ với Le Vin:

Đánh giá
.
.
.
.

Tặng bản thiết kế Layout + Concept

Thông tin bảo hành

Tư vấn miễn phí

Tặng bản thiết kế miễn phí. Nhận tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ thiết kế, thi công từ Levin Decor

Giới thiệu người ứng tuyển

Nộp hồ sơ ứng tuyển