Chuyến đi ý nghĩa mùa Trung Thu của Le Vin Group.

Backdrop của chương trình “Trung Thu cùng con- Nụ cười của con” tại mái ấm Sơn Kỳ

Mùa Trung Thu đang đến gần. Trong tinh thần đoàn kết và tương thân tương ái, đội ngũ nhân sự tại Le Vin Group đã tổ chức một chuyến thăm quan đầy ý nghĩa tại Mái Ấm Sơn Kì Quận 12. Đây là một sự kiện đáng nhớ không chỉ vì những phần quà ý nghĩa được trao tặng mà còn vì những niềm vui và tình cảm chân thành được chia sẻ với những thiên thần nhỏ tại nơi đây.

Một chuyến đi mang lại niềm vui và tiếng cười

Tối ngày 26/9/2023, đây là một đêm thật ý nghĩa và ấm áp với đối với Le Vin Group và các em nhỏ tại Mái ấm Sơn Kì. Đội ngũ nhân sự tại Le Vin Group đã có chuyến thăm quan, vui chơi và trao yêu thương cho các thiên thần nhỏ nhân dịp mùa Trung Thu sắp đến.

Bằng tình cảm chân thành và những món quà đã chuẩn bị từ trước, Le Vin đã đến nơi đây và trao tặng những phần quà ý nghĩa để các em có thêm niềm vui vào mùa Trăng Rằm.

Le Vin Group trao tặng các em những phần quà

Bên cạch đó, cũng tổ chức rất nhiều trò chơi để giao lưu với các em nhỏ. Những trò chơi ấy không chỉ giúp cho những thành viên tại Le Vin Group vui vẻ và được trở về tuổi thơ, mà con mang đến tiếng cười, niềm hạnh phúc, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, khiến các em được thảnh thơi và quên đi những khó khăn hàng ngày.

Hoạt động vui chơi cùng các em tại mái ấm
Le Vin Group tham gia trò chơi cùng các em
Các em trả lời câu hỏi và tặng phần thưởng

Sự sẻ chia và tình yêu thương tại mái ấm Sơn Kì

Tại Mái ấm Sơn Kì, Le Vin đã được gặp gỡ ông M. Các em nhỏ nơi đây thường gọi ông với một từ rất thương và thân mật là “Bố”, bởi ông chính là người đã dành cả cuộc đời để chăm sóc và nuôi dưỡng những tâm hồn vô danh này. Ông đã khắc sâu vào trái tim mỗi người khi chia sẻ : “Các con ở đây đều có những hoàn cảnh khác nhau, cháu thì bị mồ côi, cháu thì bị bỏ rơi, bị đánh đập. Có những cháu vì gia đình khó khăn mà phải vô đây nương tựa”. Thế nhưng “Bố” luôn tạo điều kiện cho các cháu được học hành và đặc biệt là trau dồi Tiếng Anh để có một tương lai tốt nhất”.

Nhìn chung, các em đến từ những nơi khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung đó chính là sự thiếu thốn trong tình thương gia đình. Nhưng tại đây, các em đã tìm thấy một gia đình thứ hai, “Bố” M chính là người đã dành cả cuộc đời để chăm sóc và nuôi dưỡng các thiên thần đáng thương ấy.

“Bố” M chia sẻ về hoàn cảnh và tình yêu thương của “Bố” dành cho các em.

Tình cảm đáp trả trong mùa Trung Thu

Không chỉ nằm ở việc Le Vin tặng quà cho các em, mà còn ở việc các em trao tặng những tiết mục văn nghệ đầy số động và cũng không kém phần xúc động. Đó cũng là cách các em đáp trả những tình cảm mà đội ngũ Le Vin đã dành cho các em trong mùa Trung Thu này.

Những tiết mục trong đêm “Trung Thu của con- Nụ cười của con” này không chỉ hấp dẫn mà còn khiến trái tim của những người tham gia sự kiện này xúc động và tràn đầy yêu thương hơn bao giờ hết.

Tiết mục đồng diễn của các em trong mùa Trung Thu
Một em nhỏ đã thể hiện tài năng ca hát của mình

Cuộc chia tay với tình yêu thương và hy vọng

Buổi tiệc nào rồi cũng đến lúc phải tàn, cuộc gặp gỡ nào rồi cũng sẽ chia tay. Với những lời cảm ơn, những cái bắt tay, những cái ôm đầy tình yêu thương và sự luyến tiếc, Le Vin hy vọng rằng các em sẽ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và bình an, có một mùa Trung Thu thật hạnh phúc và luôn nở nụ cười trên môi. Chúc cho mỗi bước đi của các em trên con đường tương lai sẽ luôn là một hành trình đẹp đẽ và đầy ý nghĩa. Và tình yêu thương sẽ luôn bên cạnh các em trong hành trình này.

Kết thúc một chuyến đi ý nghĩa

Chuyến thăm quan và hoạt động tại Mái Ấm Sơn Kì trong mùa Trung Thu năm 2023 đã khép lại. Tuy nhiên chuyến đi này đã là một phần không thể thiếu trong hành trình của Le Vin Group. Và Le Vin Decor cũng hy vọng rằng tình yêu thương và sự chia sẻ này sẽ lan tỏa và truyền cảm hứng cho nhiều người khác trong cộng đồng. Và cũng chúc cho những mảnh đời khác sẽ có một mùa Trung Thu thật vui vẻ và hạnh phúc.

Cùng Le Vin tạo nên những điều lớn lao.

————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT LÊ VIN (LE VIN DECOR)®

“Nâng Tầm Doanh Nghiệp Bằng Không Gian Nội Thất Sáng Tạo”

Website: levindecor.com

Hotline: 0909 694 047

Email: info@levindecor.com

🏢LEVIN BUILDING Số 6-7 đường DD5, KDC An Sương, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Đánh giá
.
.
.
.

Tặng bản thiết kế Layout + Concept

Thông tin bảo hành

Tư vấn miễn phí

Tặng bản thiết kế miễn phí. Nhận tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ thiết kế, thi công từ Levin Decor

Giới thiệu người ứng tuyển

Nộp hồ sơ ứng tuyển