LE VIN Decor Việt Nam là đơn vị uy tín trong lĩnh vực kiến trúc tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Bài viết sau đây của LE VIN Decor sẽ giới thiệu top 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam được đơn vị uy tín này bình chọn gần đây. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Công ty CPTV Đầu Tư và Thiết Kế Xây Dựng Việt Nam CDC một trong top 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam

kiến trúc sư LE VIN Decor
Có đội ngũ kiến trúc sư uy tín, tài ba đã giúp nâng tầm CDC lên tầm cao mới

Nhắc đến CDC thì không ai trong giới thiết kế xây dựng là không biết Công ty với sự phát triển mạnh mẽ và uy tín này. Với đội ngũ nhân sự gần 300 bao gồm các nhà tư vấn, thiết kế cùng chuyên gia có kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm. Đã và đang làm việc trong và ngoài nước ở các lĩnh vực kiến trúc ngày càng đưa tên tuổi Công ty dần chiếm lĩnh thị trường tư vấn xây dựng. Cùng với sự phát triển không ngừng của mình, CDC đã trở thành công ty hàng đầu trong tư vấn thiết kế.

Xem thêm: Top các thương hiệu nội thất nổi tiếng ở Việt Nam 2019

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Alinco (Anh Linh) – Top 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam

Tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế về xây dựng cho các công trình và chủ đầu tư lớn tại nước ta. Đặc biệt, những dự án tư vấn cho các công trình này luôn đạt được nhiều thành công. Công ty với lĩnh vực hoạt động đa dạng từ tư vấn đến dịch vụ pháp lý xây dựng cho tới các dịch vụ trọn gói về thiết kế, quản lý dự án, giám sát công trình…

cong ty thiet ke noi that
Thiết kế nổi bật tại Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế xây dựng Alinco

Các thương hiệu sản phẩm dịch vụ cũng như những công ty thành viên của Group Alinco như: Alinhome, EMC, Vic Design. Đều là những Công ty có tên tuổi và dịch vụ chất lượng, uy tín trên thị trường.

Công ty TNHH Archetype Việt Nam – Top 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam

Archetype là công ty kiến trúc nổi tiếng ở Việt Nam với dịch vụ đa ngành mang tầm quốc tế. Công ty được thành lập từ những năm 2002 bởi nhóm kiến trúc sư và kỹ sư tài ba người Pháp. Group Archetype sớm đã và đang trở thành Công ty tư vấn xây dựng có vốn nước ngoài lớn nhất ở nước ta.

Các thành viên sáng lập có tới gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng ở Đông Nam Á. Tập đoàn đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu khu vực về xây dựng thiết kế và xếp thứ 10 ở Úc về lĩnh vực chuyên môn. Thuộc top 100 doanh nghiệp uy tín về kiến trúc hàng đầu thế giới từ năm 2007 đến năm 2011. Những lĩnh vực mà tập đoàn được đánh giá cao như: thiết kế kiến trúc hạ tầng, quy hoạch tổng thể dự án đô thị, kỹ sư chuyên môn, quản lý dự án, xây dựng…

Công ty Kiến trúc Ardor Architects Nhiệt Tâm

Tiền thân của Ardor Architects là trung tâm tư vấn thiết kế và xây dựng, đầu tư phát triển Lĩnh Phong Conic. Thành lập từ những năm 1999, sau một thời gian (6 năm kể từ khi thành lập) hoạt động đã tự mình tách ra và thành lập nên Công ty TNHH Kiến trúc Nhiệt Tâm Ardor Architects.

cong ty noi that DP
Công trình trung tâm triển lãm quy hoạch Quận 2 của Ardor Architects

Công ty với dịch vụ trọn gói về tư vấn thiết kế nội thất văn phòng và kiến trúc xây dựng các chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, khách sạn, thiết kế cảnh quan…Về mặt quản lý dự án có: giám sát công trình, lập dự toán và quyết toán, lập hồ sơ tham gia đấu thầu…Luôn đi đầu trong việc nghiên cứu về vật liệu thiết kế mới cùng các công nghệ xây dựng mới.

Công ty Tư vấn và Thiết kế kiến trúc DAC Việt Nam

Công ty có nhiều chuyên môn và lĩnh vực sở trường được đánh giá cao như lập đồ án quy hoạch, các công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi tốt, khảo sát, thiết kế xây dựng…Liên tục được vinh danh và nhận các giải thưởng được hiệp hội kiến trúc có tiếng trao tặng.

Công ty với nhiều năm hoạt động trong nghề cũng như kinh nghiệm về tư vấn thiết kế. Đã và đang dần trở thành niềm tự hào cho các công trình đã được hoàn thiện xong. Đặc biệt tại các công trình xây dựng hạ tầng đô thị mới, tư vấn thiết kế về dự án và quy hoạch…Công ty được khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh giá cao.

Xem ngay: NHỮNG SÁNG TẠO TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT CAO CẤP 2019 BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT?

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế DP

Được thành lập từ những năm 2001, Công ty DP có đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp. Có nhiều kinh nghiệm cũng như nhiệt huyết làm việc hiệu quả cao trong ngành. Được bình chọn là một trong top 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam, DP đảm bảo cung cấp các sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

thi cong noi that
Các thiết kế của Công ty DP luôn đem lại ấn tượng và thu hút khách hàng

Các hạng mục công trình về kiến trúc có các kỹ thuật cũng như tư vấn luôn được Công ty đưa ra những đề xuất sáng tạo. Tại Việt Nam, DP đã tư vấn thành công nhiều dự án xây dựng lớn mang lại hiệu quả cao và thành tích xuất sắc. Công ty đạt được nhiều giải thưởng cao quý trong và ngoài nước sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực.

Công ty HTT Group một trong top 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam

Đây là Công ty với ba công ty thành viên tham gia thành một Group HTT thành lập tại Hà Nội. Thành viên sáng lập nên là ông Hồ Thiệu Trị một người Pháp gốc Việt được biết đến qua các công trình lớn tại Việt Nam và trên thế giới.

Công ty với nhiều nhà thiết kế tài năng trẻ có kinh nghiệm cũng như khả năng làm việc sáng tạo, ưu tú. Hơn 100 kiến trúc sư tài ba đã và đang thực hiện nhiều dự án có quy mô lớn và hoành tráng. Sự đóng góp của HTT Group đã giúp cho đơn vị được xếp vào một trong top 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam mà BCA Asia bình chọn.

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hơi thở thiết kế phương Tây cũng như đời sống văn hóa Việt Nam. Đã đem lại những thiết kế mang đậm nét phong cách cá nhân nổi bật của HTT Group.

Công ty TNHH Kiến trúc NQH Architects

Kiến trúc sư Ngô Quan Hiền là người đã sáng lập ra Công ty TNHH Kiến Trúc NQH Architects.  Đã tham gia thiết kế cho nhiều công trình xây dựng nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam. Được vinh danh là một trong top 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam mà BCA Asia bình chọn.

thiet ke noi that van phong
Những thiết kế ấn tượng và chất lượng ngày càng khẳng định vị thế của Kiến trúc NQH Architects

Đội ngũ nhân viên và kiến trúc sư trẻ năng động và đa lĩnh vực văn hóa đã mang tới nhiều thiết kế độc đáo, ấn tượng. Công ty chuyên nhận những thiết kế xây dựng có tính thách thức nhằm nâng tầm thương hiệu của mình trong tương lai.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sagen

Với hơn 16 năm hoạt động (thành lập năm 2003) trong ngành, Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Sagen đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà máy thực phẩm, dược phẩm. Công ty có gần 70 kiến trúc sư và kỹ sư ưu tú, chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo. Đến nay đã tham gia và thực thi được gần 300 dự án với nhiều đối tượng khách hàng, đối tác lớn trong và ngoài nước.

Tổng Công ty Tư Vấn Xây Dựng Việt Nam VNCC một trong top 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam

VNCC là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm nhất trong ngành nghề tư vấn thiết kế nội thất và xây dựng. Với hơn 60 năm hoạt động Công ty đã có nhiều thành tích đáng kể đóng góp cho các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với những công trình tầm cỡ đã mang tên tuổi và nâng tầm vị thế của Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam.

Với sự nỗ lực không ngừng cũng như sự sáng tạo không giới hạn, cùng đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư tài giỏi và giàu kinh nghiệm. Có trình độ cũng như chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm với nghề đã đưa VNCC trở thành một trong top 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam.

top 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam
Lễ trao giải các Công ty kiến trúc nổi bật, uy tín hàng đầu Việt Nam do BCI Asia bình chọn và trao tặng

Bài viết trên đây của LE VIN Decor đã giới thiệu tới cho quý vị bạn đọc quan tâm về top 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam mà mọi người đang quan tâm. Hy vọng những thông tin cung cấp trong bài viết sẽ giúp ích và mang tới nhiều kiến thức cho bạn đọc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929