Image Alt

Dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Không gian văn phòng làm việc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất, tinh thần của nhân viên .Đó chính là những lý do khiến các chủ doanh nghiệp cần dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp.

Mặt khác, việc thiết kế văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao bộ mặt đại diện cho công ty, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp là gì?

Thiết kế nội thất văn phòng là kiến tạo không gian sống/làm việc bằng nghệ thuật sắp đặt, bố trí và nội thất… Cấu trúc văn phòng chuyên nghiệp cần có kỹ năng và trình độ chuyên môn. Trong thiết kế nội thất văn phòng, không dừng lại ở việc chỉ cần có bàn, ghế, kệ, tủ mà là cách các designer sáng tạo không gian 3D và thi công trở thành công trình thực thế. Không gian nội thất văn phòng sẽ thể hiện lên cá tính, thương hiệu, tầm nhìn doanh nghiệp cũng như cảm nhận của nhân sự và khách hàng khi bước vào văn phòng.

ban-ve-thiet-ke-van-phong-chuyen-nghiep
Bản vẽ sơ đồ mặt bằng

Tại sao cần dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Theo nghiên cứu mới của Đại học Exeter ở Anh, không gian làm việc là một trong những yếu tố quyết định hiệu suất làm việc của công ty tới 32%. Không những thế văn phòng đẹp còn góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu của công ty trên thị trường kinh doanh. Thiết kế văn phòng đẹp là một công việc đòi hỏi cao về yêu cầu kỹ thuật,thẩm mỹ nên nhiều doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong quá trình tự thực hiện dự án.

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp giúp tận dụng được mặt bằng và tối ưu không gian

Khi thực hiện thiết kế cho văn phòng, các Kiến trúc sư sẽ cần bản vẽ kích thước sàn xây dựng để tối ưu được không gian theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp. Thay vì phải ước lượng theo cảm tính và không có bản vẽ nào để mô phỏng điều đó thì các bản vẽ thiết kế sẽ giúp các bạn. Bản vẽ thiết kế văn phòng sẽ bao gồm bản vẽ 2D,3D, MEP để giúp chủ đầu tư thấy rõ nhất văn phòng mong muốn của mình sẽ như thế nào sau khi hoàn thành và có thể thay đổi trực tiếp trên đó.

Có quy trình rõ ràng và đảm bảo được tiến độ dự án

Thực hiện một dự án thiết kế bao gồm nhiều hạng mục thiết kế như: thiết kế nội thất, thiết kế phòng ban văn phòng, thiết kế không gian phụ trợ, thiết kế theo các đường điện, mạng, không khí… Đơn vị thi công sẽ là người chịu trách nhiệm quản lý từng khâu dự án để đảm bảo sự nhất quán, chất lượng mà không cần phải thông qua nhiều bên trung gian tránh xảy ra các sai sót trong quá trình thực hiện. Đồng thời, quy trình làm việc rõ ràng giúp việc giám sát trở nên hiệu quả và đảm bảo đúng tiến độ thực hiện.

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Có nhiều người nghĩ thêm một dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp sẽ mất một khoản chi phí. Đây là một lý do khá hợp lý nếu đó là một văn phòng nhỏ và chủ đầu tư không chú trọng vào không gian văn phòng. Nhưng với một dự án văn phòng từ 100m2 đến hàng ngàn m2 hoặc với doanh nghiệp lớn chú trọng đến thương hiệu và không gian văn phòng ,nếu không có dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp thì chi phí chủ đầu tư phải bỏ ra để mua nội thất, sửa chữa có thể phải mất thêm gấp nhiều lần so với dự toán kinh phí. Chưa kể, khi hoàn thành dự án lại không đúng theo mong muốn của mình như ban đầu dự tính và thời gian thi công có thể kéo dài vài tuần, có khi vài tháng.

Quy trình thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

quy-trinh-thiet-ke-van-phong-chuyen-nghiep
Quy trình thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

>>> Xem thêm: NẮM HẾT KIẾN THỨC VỀ BẢN VẼ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Mẫu thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp – LE VIN DECOR

Việc thiết kế – thi công – lắp đặt nội thất văn phòng mất rất nhiều thời gian, bởi mỗi quá trình thi công các công đoạn cần đơn vị thật sự chuyên nghiệp để đảm bảo về thời gian dự án.
Nên tìm kiếm một đơn vị chuyên về nội thất văn phòng trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, đảm bảo tính đồng nhất cho dự án và tối ưu ngân sách phù hợp.

Le Vin Decor là một trong số ít các đơn vị thiết kế nội thất trọn gói, với nhà máy sản xuất 4.500m2 các sản phẩm nội thất văn phòng với công nghệ Châu. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực TƯ VẤN – THIẾT KẾ – SẢN XUẤT – THI CÔNG – LẮP ĐẶT NỘI THẤT VĂN PHÒNG, việc tối ưu hóa trong đầu tư luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu để đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

Với khẩu hiệu chính: “Nâng tầm doanh nghiệp bằng không gian nội thất sáng tạo”

van-phong-levin
văn phòng LE VIN Decor

Levin Decor cam kết 3 tiêu chí quan trọng:

  1. Chất lượng: Đảm bảo tiêu chí đem lại các sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng, tỉ mỉ, chỉn chu là ưu tiên hàng đầu đem lại sự tin tưởng cho khách hàng trong suốt hơn 15 năm qua.
  2. Tiến độ: Tiến độ dự án là cam kết tiên quyết về hiệu suất làm việc của chúng tôi với khách hàng. Đáp ứng chính xác về thời gian làm việc.
  3. Ngân sách: Yêu cầu về tài chính của doanh nghiệp luôn được Levin Decor thấu hiểu và đáp ứng phù hợp với từng ngân sách của doanh nghiệp.
logo-levin
  • Địa chỉ: LEVIN BUILDING Đường DD5, Khu DC An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0909694047
  • Email: info@levindecor.com

Post a Comment

d
Sed ut perspiclatis unde olnis iste errorbe ccusantium lorem ipsum dolor