Công ty cổ phần công nghệ Citek được thành lập từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai ERF, với hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển trong ngành, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Citek đã lựa chọn tin tưởng vào LE VIN Decor làm đơn vị thiết kế thi công nội thất cho văn phòng mình. Hãy cùng tìm hiểu về phong cách thiết kế văn phòng Citek nhé.

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Citek phân chia theo khu vực

Khu vực lễ tân

thiết kế thi công nội thất
Thiết kế khu vực lễ tân sang trọng
  Khu vực lễ tân là nơi đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi đến công ty bạn. Xét về mặt thẩm mỹ cũng như mặt chức năng thì thiết kế khu vực lễ tân cũng như cảm giác mà nó mang lại là cực kì quan trọng. Khu vực lễ tân của Citek được LE VIN Decor lựa chọn tone màu trung tính và màu gỗ được lựa chọn làm điểm nhấn. Màu trung tính không dễ lỗi thời, không làm mờ nhạt các thiết kế xung quanh và dễ dàng kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau. Màu trung tính có thể làm phông nền cho những màu khác, sự kết hợp màu sắc hoàn hảo để tạo điểm nhấn cho ta cảm giác không bao giờ đơn điệu nhàm chán. Trần khu vực lễ tân được thiết kế với không gian nữa kín nữa hở mang lại hiệu ứng thông thoáng, thoải mái. Sàn được thiết kế pha trộn hài hòa giữa các đường phân sàn nhưng vẫn có sự liên kết giữa không gian.

Phòng giám đốc

Phòng giám đốc được thiết kế sang trọng, quyền lực
Phòng giám đốc được thiết kế sang trọng, quyền lực
  Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp không chỉ góp phần mang lại sự sang trọng, đẳng cấp mà còn mang ý nghĩa phong thủy đồng thời tạo dấu ấn riêng, vun đắp thành công cho sự nghiệp. Phòng CEO được LE VIN Decor sử dụng tone màu trắng ấm hiện đại, kết hợp với việc tối giản đường nét thiết kế, nhưng chú trọng vào sự tinh tế của vật liệu được sử dụng. Trần được sử dụng hệ nhôm tiêu âm sơn trắng và sàn gỗ vân nhẹ vừa mang tính trang trí cao và có độ bền, đẹp theo thời gian Đồ nội thất được lựa chọn sử dụng bao gồm các mẫu bàn ghế thon gọn, vật liệu được lựa chọn là inox và kính giúp cho không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Thiết kế phòng giám đốc khoa học và chuyên nghiệp mang lại:
  • Ấn tượng tốt với khách hàng, nâng cao vị thế doanh nghiệp: Khách hàng hay đối tác khi đến văn phòng làm việc của giám đốc có thể đánh giá khách quan về tầm vóc của doanh nghiệp thông qua khu vực làm việc của người lãnh đạo.
  • Môi trường làm việc thoải mái, lý tưởng cho lãnh đạo: Đảm bảo được nơi đây là nơi lý tưởng nhất để giám đốc đưa ra quyết định đúng đắn cho công ty, nơi tiếp khách hàng, đối tác trọn vẹn và thành công.
  • Khẳng định uy quyền: Phòng làm việc ngăn nắp, gọn gàng, kết hợp với nội thất sang trọng, đẳng cấp thể hiện được uy quyền, phong thái của lãnh đạo.
  • Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất văn phòng Dũng Cát Yến

Phòng họp

Phòng hợp với thiết kế tối giản
Phòng hợp với thiết kế tối giản, tinh tế trong từng đường nét
  Phòng họp là một phần không gian có vai trò đặc biệt quan trọng, không thể thiếu trong văn phòng của bất cứ cơ quan, tổ chức hay một doanh nghiệp nào. Đây là nơi diễn ra những cuộc họp quan trọng như: các buổi lễ, hội nghị, báo cáo, tổng kế, lên và triển khai các kế hoạch dự định. Yêu cầu đặt ra đối với phòng hợp là phải đảm bảo về diện tích, vị trí, hướng, cửa ra vào, chiều cao, nội thất, âm thanh, ánh sáng, cách trang trí…hướng đến một không gian hợp sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp và nghiêm túc. Với phòng họp của Citek, quy mô phòng họp phục vụ cho số lượng nhiều, nên tiêu chí thiết kế phải tối giản trong đường nét giúp cho không gian lan rộng và thoáng nhưng không kém phần tinh tế sang trọng.

Khu vực làm việc

thiết kế thi công nội thất
Khu vực làm việc nhẹ nhàng, thoải mái
  Khu vực làm việc được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, được trang bị các tiện nghi cao cấp và chứa nguồn năng lượng dồi dào sinh lực. Khu vực làm việc rất quan trọng vì nó quyết định năng suất, hiệu quả chất lượng của công việc. Khu vực làm việc có thể lựa chọn cách sắp xếp theo chỗ ngồi cố định hay chỗ ngồi linh hoạt là tùy thuộc vào phong cách thiết kế chính của văn phòng. Với khu vực làm việc của Citek LE VIN Decor đã thiết kế thi công nội thất văn phòng như sau: các khu chức năng làm việc sử dụng tone màu trắng xám tạo cho nhân viên cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi làm việc. Trần với điểm nhấn là các line sáng dọc xuyên suốt kết nối không gian và lối đi. Sàn với phương án đề xuất dùng thảm, tiêu âm khi lưu thông trong khu vực làm việc.

Khu vực Pantry

thi công nội thất LE VIN Decor
Phòng Pantry năng động, hiện đại
  Phòng Pantry thường chuộng các màu như: trắng, xanh lá, xanh dương…những màu sắc này mang lại sự tươi mát và thư thái. Phòng Pantry của Citek được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp hài hòa khi lựa chọn màu thương hiệu làm điểm nhấn cho không gian nơi đây. Trần với thiết kế nửa kín, nữa hở tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng, năng động. Với thiết kế thi công nội thất của LE VIN Decor đề cao không gian mở, đường nét thiết kế đồng nhất, hài hòa, nhưng vẫn tạo được nét sang trọng cho văn phòng. Citek đã đúng khi lựa chọn LE VIN Decor thổi vào văn phòng họ một làn gió mới, một không gian làm việc năng động, sáng tạo, kết nối.    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929