Image Alt

THIẾT KẾ NỘI THẤT SANG TRỌNG – CHIẾC ÁO MỚI CHO ĐẠI HỌC DUY TÂN

thiet-ke-noi-that-sang-trong-chiec-ao-moi-cho-dai-hoc-duy-tan

THIẾT KẾ NỘI THẤT SANG TRỌNG – CHIẾC ÁO MỚI CHO ĐẠI HỌC DUY TÂN

Dự án thiết kế nội thất sang trọng được Công ty Cổ phần LE VIN Decor thực hiện cho Đại học Duy Tân. Từ sự sáng tạo và độc đáo của thiết kế nội thất sang trọng mang lại. LE VIN Decor đã giúp “bức phá giới hạn” cho ngôi trường được yêu thích vì sự hiện đại của mình.

dai-hoc-duy-tan
“Thiết kế “nội thất sang trọng Đại học Duy Tân mang khuynh hướng phong cách kết hợp giữa cổ điển và hiện đại”

“Chiếc áo mới” cho nội thất sang trọng giúp nâng tầm doanh nghiệp

Với mong muốn tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu trường Đại học Duy Tân. LE VIN Decor đã “đột phá” kết hợp theo định hướng khách sạn – trung tâm thương mại. Từ đó tạo nên sự mới lạ trong nội thất văn phòng phong cách sang trọng cho trường đại học. Với quan niệm bứt phá mọi giới hạn nhằm nâng tầm doanh nghiệp bằng không gian nội thất sáng tạo. Thiết kế của LE VIN Decor cũng “tô màu” cho ngôi trường thêm sức truyền cảm hứng. Dựa vào ý tưởng này, chúng tôi đã có định hướng cốt lõi sau để thực hiện dự án:

  • Xây dựng Concept “Phong cách hiện đại đi kèm với sự tinh tế”.
  • Ý tưởng kết hợp đột phá giữa trường học và sự kết hợp giữa khách sạn – trung tâm thương mại.
  • Không gian mới mẻ giúp sinh viên tăng cường trải nghiệm, tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp.
hoi-truong-dai-hoc-duy-tan

Xem thêm “VĂN PHÒNG THEO PHONG CÁCH THIẾT KẾ EXPRESSIONISM – TRÀO LƯU NGHỆ THUẬT MỚI” tại đây: https://thietkevanphong-levindecor.com/phong-cach-thiet-ke/van-phong-phong-cach-thiet-ke-expressionism/

Từ phong cách nội thất sang trọng đến không gian mở độc đáo…

Về phong cách thiết kế

Mục đích chính nhằm làm nổi bật ý tưởng khuynh hướng kết hợp giữa trường học – trung tâm thương mại. Chúng tôi tập trung theo xu hướng phong cách hiện đại và sang trọng. Xu hướng này nổi bật với tinh tế nhưng vẫn tập trung vào công năng nhiều hơn.

duy-tan-university
“Thiết kế nội thất sang trọng Đại học Duy Tân với ánh sáng tự nhiên và giúp tiết kiệm năng lượng”

Về vật liệu thiết kế

Thiết kế sang trọng ưu tiên sử dụng các vật liệu mới thay thế những vật liệu cổ điển. Chúng được tạo ra từ thời đại công nghệ mang lại các đường cắt – bo tròn tinh tế hiện đại. Đại học Duy Tân được thiết kế sử dụng vật liệu đá là chủ yếu.
Ngoài ra cũng kết hợp thêm chất liệu gỗ tự nhiên tạo sự sang trọng đặc trưng.Những đường vân trong đá được tận dụng khai thác sự cao cấp và tinh tế hơn trong kiến trúc. Ngoài ra mặt bóng của đá giúp phản chiếu hình ảnh khiến cho không gian được mở rộng và tận dụng tối đa.

duy-tan-university

Về màu sắc thiết kế

Khác với phong cách nội thất văn phòng truyền thống tập trung vào đa dạng trong màu sắc. Phong cách màu sắc Đại học Duy Tân mang khuynh hướng sang trọng trong sự tối giản của màu sắc. Sử dụng gam màu trung tính với tông chính trắng – nâu tạo ra sự tinh tế. Thêm vào đó màu sắc giúp nhấn mạnh vào những hình khối, đường nét của nội thất bên trong.

thiet-ke-noi-that-sang-trong

Xem thêm “VERY PERI – MÀU SẮC XU HƯỚNG CỦA NĂM 2022” tại đây: https://thietkevanphong-levindecor.com/tin-tuc/very-peri-mau-sac-xu-huong-nam-2022/

Về họa tiết thiết kế

Như đã đề cập Đại học Duy Tân tập trung vào phong cách hiện đại mang tính giản đơn. Do đó họa tiết cũng tối giản nhiều cho phù hợp định hướng trung tâm thương mại của thiết kế. Hình ảnh được cách điệu hoá khoảng trống của trang chữ, xen vào giữa các đoạn văn để trang trí. Từ đó cải thiện sự sang trọng trong thiết kế nội thất.

“Thiết kế nội thất sang trọng Đại học Duy Tân tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận môi trường chuyên nghiệp”

Về ánh sáng thiết kế

Ánh sáng là yếu tố quyết định trong việc nổi bật phong cách nội thất tinh tế – hiện đại. Đặc biệt là ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho nội thất trở nên sang trọng nhưng gần gũi. LEVIN Decor quan tâm nhiều đến thiết kế thân thiện với môi trường nhằm tiết kiệm năng lượng tối đa. Đội ngũ chúng tôi đã tận dụng tối đa nguồn sáng bằng cách sử dụng cửa sổ nhiều hơn. Từ đó không gian của trường mang cảm giác gần gũi nhưng cũng tiết kiệm điện hơn nhiều.

phong-cach-sang-trong
“Thiết kế nội thất sang trọng Đại học Duy Tân tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận môi trường chuyên nghiệp”

Về nội thất thiết kế

Thiết kế theo phong cách sang trọng cần chú trọng rất nhiều trong việc bố trí nội thất. Câu hỏi đặt ra làm cách nào vừa nổi bật nội thất mà vừa hòa hợp tổng thể ?
LEVIN Decor sử dụng không quá nhiều đồ dùng dễ gây khó chịu cho người nhìn. Lựa chọn sử dụng nội thất hợp lý cho mỗi khu vực riêng biệt vừa đảm bảo công năng vừa đảm bảo tinh tế. Ưu tiên sử dụng vật dụng hiện đại, thông minh phù hợp với định hướng kết hợp với khách sạn. Nội thất sử dụng các đường nét bo tròn mang tính thẩm mỹ cao. Nhờ đó tạo ra cảm giác không gian thoáng giúp cải thiện cảm nhận của người dùng.

noi-that-sang-trong
“Thiết kế nội thất sang trọng Đại học Duy Tân với ánh sáng tự nhiên và giúp tiết kiệm năng lượng”

Về không gian thiết kế

Cuối cùng cũng là đặc biệt nhất của thiết kế chính là không gian mở đa dạng, độc đáo. Với mong muốn theo hướng khách sạn – trung tâm thương mại thì việc tạo không gian rộng lớn là rất quan trọng. Vì vậy sử dụng không gian mở là thích hợp với mong muốn của nhà trường. Không gian mở không chỉ làm mở rộng không gian còn làm tăng tương tác giữa mọi người hơn. Tuy là không gian được liên kết mở nhiều hơn nhưng vẫn đảm bảo được sự thống nhất các chi tiết tập trung tạo nên sự sang trọng.


Với quy mô rộng lớn thì Đại học Duy Tân xây dựng lên nhiều phòng chức năng như phòng học, phòng họp, phòng làm việc… Với mỗi phòng riêng biệt vẫn được chăm chút từng chi tiết nhỏ đảm bảo thể hiện sự thống nhất cho cả kiến trúc. Sự kết hợp giữa trường học và khách sạn – trung tâm thương mại tạo nên sự mới lạ và độc đáo. Thông qua đó, sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và khơi dậy được những sáng tạo mới mẻ.

Lời kết

Trường đại học Duy Tân hy vọng không chỉ là nơi học tập mà còn là hành trang bước vào đời của mỗi sinh viên tại đây. Hiểu thấu mong muốn từ phía trường Đại học Duy Tân, LE VIN Decor là sự lựa chọn thích hợp mà nhà trường ưu tiên tin tưởng. Chúng tôi chủ động tạo nên đột phá với thiết kế sáng tạo kết hợp trường học với khách sạn. Nội thất sang trọng từ những chi tiết nhỏ giúp sinh viên được truyền cảm hứng và tăng trải nghiệm môi trường thực tế.


Thiết kế nội thất sang trọng đang là xu hướng hiện nay mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Nhưng cũng không kém phần sáng tạo thể hiện thương hiệu riêng biệt.
LE VIN Decor luôn tự hào dẫn đầu xu hướng thiết kế văn phòng và được nhiều khách hàng tin tưởng. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ 100% chi phí thiết kế khi thi công nội thất văn phòng cho doanh nghiệp thi công.
Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất để nâng tầm vị thế doanh nghiệp.

logo-levin

  • Địa chỉ: LEVIN BUILDING Đường DD5, Khu DC An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0909694047
  • Email: info@levindecor.com

Post a Comment

d
Sed ut perspiclatis unde olnis iste errorbe ccusantium lorem ipsum dolor