Image Alt

LỄ THÀNH LẬP CHI ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT LEVIN

thi-cong-thiet-ke-noi-that-van-phong-menchuaen

LỄ THÀNH LẬP CHI ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT LEVIN

MỘT MÀU SẮC MỚI CHO THANH NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT LEVIN

Vào ngày 02/11/2021, Đoàn phường Tân Hưng Thuận đã long trọng tổ chức Lễ thành lập Chi đoàn Công ty cổ phần LEVIN Decor. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí Huỳnh Ngọc Huy-Uv.Ban Thường vụ-Trưởng ban công nhân lao động Quận Đoàn 12 , đồng chí Trịnh Thị Thanh Thúy-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Ngọc Ẩn-Đảng ủy viên-Phó Chủ tịch UBND phường, Ông Lê Văn Vinh-Tổng giám đốc Công ty cổ phần LEVIN Decor và Bà Bùi Thu Hằng-Giám đốc điều hành Công ty cổ phần nội thất LEVIN Decor. Buổi lễ đã trao quyết định cho các thành viên Ban Chấp hành gồm 3 đồng chí trên tổng số 11 đoàn viên chi đoàn và đồng chí Trần Đại Phúc được chỉ định là Bí thư chi đoàn.

“Đồng chí Trịnh Thị Thanh Thúy-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường”
“Đồng chí Huỳnh Ngọc Huy-Uv.Ban Thường vụ-Trưởng ban công nhân LĐ Quận Đoàn 12”
“Ban giám đốc công ty cổ phần nội thất Lê Vin”

Ngoài ra, Công ty cổ phần thiết kế nội thất LEVIN đón tiếp Đoàn phường Tân Hưng Thuận với thái độ và hình thức trân trọng nhất. Thanh niên Công ty cổ phần thiết kế nội thất LEVIN trình bầy tiết mục văn nghệ “nối vòng tay lớn” do đồng chí Trần Đại Phúc đứng ra làm chủ biên tập huấn và thay mặt đại diện . Trong quá trình tập huấn đã có một số khó khăn về lời cũng như nhịp điệu bài ca mà thanh niên LEVIN mắc phải. Tuy nhiên rất may mắn rằng trong quá trình triển khai bài hát đã thành công tốt đẹp, mang lại năng lượng và nhiệt huyết cho mọi người trong khán phòng.

“Hình ảnh thanh niên Lê Vin trình diễn tiết mục văn nghệ”
“Chụp hình lưu niệm của thanh niên Lê Vin và thanh niên Chi đoàn”

Đây là một dịp trọng đại cho thanh niên LEVIN nói riêng và tập thể nhân sự LEVIN nói chung. Ngoài ra còn tạo môi trường cho các Đoàn viên rèn luyện nhân cách, nâng cao trách nhiệm xã hội, nâng cao năng suất lao động và đóng góp cho sự phát triển của tổ chức-công ty cũng như địa phương trên nền tảng văn hoá, con người LEVIN.
Lời cuối xin chúc Ban Chấp hành Chi đoàn luôn nhiệt huyết, dẫn dắt chi Đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Post a Comment

d
Sed ut perspiclatis unde olnis iste errorbe ccusantium lorem ipsum dolor