Socials:

0902851929

info@levindecor.com

Tiếng Việt | English

Thi công nội thất văn phòng đẹp +300 mẫu đã thi công

Ai cũng đều biết văn phòng là nơi không chỉ để làm việc mà nó còn được xem như ngôi nhà thứ hai của mọi người. Vì thế việc thiết kế nội thất văn phòng cũng mang tầm quan trọng rất lớn. LE VIN Decor sẽ cùng bạn tìm hiểu về thông tin thi công nội thất văn phòng chất lượng và hiện đại nhé!
thi công nội thất văn phòng đẹp

Nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện nay

Trong những tháng đầu năm 2000 đến nay việc thi công thiết kế nội thất văn phòng phát triển một cách rất nhanh chóng. Các xu hướng thiết kế luôn luôn được cập nhật và đổi mới để tăng thêm sự sáng tạo và tối ưu cho văn phòng. Nguồn khởi đầu cho xu hướng thi công thiết kế nội thất văn phòng này được bắt đầu từ các công ty lớn như Google, Facebook,…và không lâu sau đó nó được lan ra nhanh chóng trên khắp thế giới.

Thi công nội thất văn phòng là việc làm tối ưu văn phòng thông qua cách tổ chức và bố trí các thiết bị nội thất. Thiết kế nội thất văn phòng không chỉ đơn giản là việc đưa bàn ghế vào phòng làm việc mà nó còn đòi hỏi người sắp xếp phải làm thế nào để tối ưu được cách đặt bàn ghế và các thiết bị liên quan. Không gian làm việc tốt sẽ mang đến hiệu quả làm việc tối ưu nhất.

Tính thẩm mỹ của thi công thiết kế nội thất văn phòng không chỉ được đánh giá qua màu sắc mà nó còn được đánh giá qua các tiêu chí như mẫu mã nội thất, cách sắp xếp và bố trí nội thất,…

Ấn tượng ban đầu là yếu tố quyết định rất nhiều đến sự phát triển và thành công của công ty. Vì lí do này mà có rất nhiều công ty đã không ngần ngại chi ra một khoản tiền khá lớn để đầu tư vào việc thiết kế nội thất văn phòng như thế này.

Các xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng

Có nhiều phong cách văn phòng khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với địa điểm và diện tích của văn phòng. Dưới đây là những mẫu văn phòng LE VIN Decor đã thiết kế và thi công.

Thi công nội thất văn phòng theo thiết kế không gian mở

Thiết kế theo phong cách này rất phù hợp cho công việc cần sự năng động, sáng tạo, đòi hỏi sự giao lưu và kỹ năng làm việc cao từ mọi người.

Thiết kế theo phong cách không gian mở là việc bỏ đi những tấm vách ngăn bằng thạch cao hay những tấm vách ngăn tường truyền thống, thay vào đó là những vách ngăn di động hoặc những tấm kính trong.

văn phòng không gian mở
văn phòng thiết kế không gian mở

Thi công nội thất văn phòng theo thiết kế tối giản

Đây là xu hướng thiết kế rất thịnh hành và được rất nhiều các công ty lựa chọn để thiết kế nội thất văn phòng. Phong cách tối giản chính là bỏ đi những thứ không cần thiết, lấy màu sắc chủ đạo là một hoặc hai màu, văn phòng được sắp xếp theo cách đơn giản nhất.

văn phòng thiết kế tối giản
văn phòng thiết kế tối giản

Thi công nội thất văn phòng theo thiết kế xanh

Thiết kế theo xu hướng này là việc mang những cây xanh vào phòng để trang trí, các cây xanh được bố trí một cách thích hợp mang lại tính thẩm mỹ rất cao. Xu hướng này được rất nhiều người ưa chuộng vì nó không chỉ mang lại không gian xanh cho văn phòng làm việc mà còn tạo cảm giác thoải mái cho mọi người.

Thiết kế thi công văn phòng theo xu hướng văn phòng xanh sẽ giúp tiết kiệm được một lượng điện năng tiêu thụ, cây xanh giúp hút bớt khí nóng tỏa ra từ các thiết bị điện tử và rất nhiều ứng dụng khác khi thiết kế văn phòng theo phong cách này.
văn phòng thiết kế xanh
văn phòng thiết kế xanh

Thi công nội thất văn phòng theo thiết kế đa sắc màu

Với một số ngành nghề thì việc họ thích văn phòng được thiết kế với nhiều màu sắc để tạo nên sự năng động và sáng tạo là điều tất nhiên.

Màu sắc càng tươi sáng giúp kích thích đến thị giác và có tác dụng nâng cao tinh thần làm việc của mọi người.

Tuy nhiên xu hướng đa màu sắc khuyến khích ta nên chọn màu tươi sáng nhưng lịch sự và đơn giản, tránh chọn những gam màu lòe loẹt chói mắt.

Thiết kế văn phòng theo xu hướng này rất phù hợp với những ngành nghề chuyên về sáng tạo, thiết kế và nghệ thuật.
văn phòng thiết kế đa màu sắc

 

Cách làm bảng báo giá thi công nội thất văn phòng

Chắc hẳn đang có rất nhiều bạn thắc mắc không biết bảng báo giá là gì và được làm như thế nào đúng không? Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho các bạn ngay sau đây.

Bảng báo giá là một bản chào giá cố định mà bạn không thể thay đổi được một khi khách hàng đã chấp nhận ký hợp đồng và nếu có xảy ra chi phí phát sinh thêm khách hàng cũng chỉ trả với mức tiền đúng như hợp đồng. Trong trường hợp bạn không chắc chắn được về số lượng và khối lượng công việc thì nên chuyển giao cho khách hàng một bản ước tính chi phí. Nên chỉ rõ ra những công việc nằm trong khoảng mức báo giá và nếu có phát sinh thêm khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí cho bạn.

Cách làm bảng báo giá thi công nội thất văn phòng

Bảng báo giá sẽ được chia ra làm hai loại: Bảng báo giá dự toán và bảng báo giá chi tiết.

Bảng báo giá dự toán là bảng mà khách hàng yêu cầu gởi cho họ khi có nhu cầu được xem trước và khi đó chúng ta chỉ có được kích thước của mặt bằng, chưa có kích thước cụ thể chi tiết của nội thất. Bảng này được đưa ra nhằm để cho khách hàng biết được tổng thể văn phòng và ước tính được chi phí thiết kế ở khoảng bao nhiêu.

Bảng báo giá chi tiết là bản sau khi chúng ta thiết kế xong chi tiết và kích thước cụ thể của từng sản phẩm. Đây cũng là bản để chúng ta gởi cho khách hàng xem một cách chi tiết hơn và dùng nó để ký hợp đồng.

Một bảng báo giá thi công nội thất văn phòng chuẩn bao gồm một số mục như sau: số thứ tự, hạng mục, kích thước, chất liệu/quy cách, đơn vị tính, số lượng, đơn giá, thành tiền và ghi chú.

Trước khi làm được một bảng báo giá, bạn cần phải biết được khách hàng yêu cầu bạn cần làm những gì, viết hết tất cả yêu cầu của khách hàng một cách cụ thể nhất. Trong một bảng báo giá còn có thể được chia ra làm bốn phần, ví dụ như: phần xây dựng, phần gỗ, phần thiết bị phụ kiện và phần khác.

Khi liệt kê đầy đủ những yêu cầu của khách hàng về nội thất chúng ta sẽ phân bố nó ra thành từng phần tương ứng. Bất kỳ bảng báo giá nào cũng vậy, trước khi làm bạn nên tìm hiểu rõ để thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Phần xây dựng bao gồm: thạch cao, sàn gỗ, hệ thống điện,…

Phần gỗ bao gồm: những vật dụng liên quan đến gỗ như bàn, tủ,…

Phần thiết bị phụ kiện bao gồm: thiết bị bếp, máy hút bụi,…

Phần khác: là những nội thất còn lại không nằm ở ba phần trên.

Trong một bảng báo giá cần phải ghi các mục một cách đầy đủ và dễ hiểu để khi khách hàng nhìn vào họ có thể nhìn ra được ngay cần tốn bao nhiêu chi phí cho việc thi công nội thất văn phòng của mình.

Bảng báo giá luôn được chia làm hai, mỗi bên giữ một bản để đối chiếu trong quá trình làm việc và không sợ bị thiếu hụt chi phí cho việc thi công.

Đơn vị thi công nội thất chất lượng và hiện đại

Bạn muốn thiết kế nội thất văn phòng cho mình nhưng lại chưa tìm được đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chất lượng và hiện đại.

Một sự gợi ý hoàn hảo cho bạn chính là LE VIN Decor, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt tình, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những công trình thiết kế nội thất văn phòng chất lượng, tuyệt vời hơn mong đợi.

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu chúng tôi cũng rất vui lòng chào đón sự hợp tác đến từ bạn.

Share: