Team Building Le Vin 2023: Một chuyến đi không thể nào quên.

Vào ngày 30/9, Le Vin Group đã tổ chức một chuyến đi team building không thể quên tại thành phố Bảo Lộc với chủ đề “Tăng Tốc Để Bứt Phá”. Sự kiện này là một bữa tiệc kỷ niệm 17 năm thành lập Le Vin Decor, đánh dấu sự phát triển vượt bậc và sự đoàn kết của đội ngũ trên con tàu Le Vin. Chuyến đi có sự tham gia của các đội ngũ quản lý, nhân sự của Le Vin Decor và KWHCM.

Sự yêu thương và 17 năm vươn mình đầy thành công. Tăng Tốc Để Bức Phá.

17 năm là một hành trình không ngắn. Sự nỗ lực của đội ngũ giám đốc, quản lý và nhân viên đã mang đến cho Le Vin Decor đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Từ những con người xa lạ, chúng ta lại vô tình gặp nhau và cùng đồng hành trên chuyến tàu Le Vin, trở thành những người cùng chung mục tiêu, chùng chung chí hướng, đồng hành để cùng nhau phát triển.

Một trích dẫn khá nổi tiếng của người sáng lập và là cố chủ tịch của tập đoàn Hyundai: “Không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách”. Câu nói này đã là kim chỉ nang của rất nhiều doanh nghiệp muốn bứt phá đạt được những thành tựu trong tương lai. Levin Group cũng đang trên hành trình để bứt phá, đó là lý do sự kiện team buiding với chủ đề “Tăng tốc để bứt phá”.

Buổi Team Building cùng chủ đề “Tăng Tốc Để Bức Phá” với hy vọng rằng sau ba phần tư chặng đường của năm 2023 đã đi qua, không chỉ mỗi cá nhân trên con tàu Le Vin cùng nhau hợp tác nỗ lực tối đa để vượt qua mọi thử thách, vươn lên và đạt được những mục tiêu. Mà bên cạnh đó là sự thúc đẩy mạnh mẽ để đội ngũ Le Vin Decor hướng tới mục tiêu lớn hơn, xây dựng tương lai thành công và bứt phá phá đạt được những thành tựu vĩ đại.

Một buổi kết nối và vui chơi, tạo ra sự đoàn kết

Buổi team building không chỉ là dịp để chúc mừng kỉ niệm 17 năm thành lập công ty, mà còn mở ra một cơ hội cho mọi người thể hiện sự đoàn kết thông qua những hoạt động những trò chơi mang tính kết nối, thể hiện sự đoàn kết mạnh mẽ và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ khó quên.

Thông qua những trò chơi, mọi người đã có những nụ cười sảng khoái, tình cảm của những còn người trong đại gia đình Le Vin cũng được bền chặt hơn.

Trao yêu thương và những cảm xúc chân thành

Ngọn lửa trại được thắp sáng lên, mỗi con người trong đại gia đình Le Vin cũng nhau nắm tay, truyền cho nhau những năng lượng và hơi ấm dưới khí trời se lạnh tại Thành phố Bảo Lộc, tình cảm ấy cũng được tăng lên rất nhiều.

Tiếp đó là những chia sẻ của Sếp Vinh và trưởng các phòng ban chia sẻ cảm xúc về hành trình ý nghĩa trên chuyến tàu Le Vin này. Sau đó là cùng nhau trao cho nhau những chiếc ôm để cùng nhau ấm hơn dưới khí trời se lạnh ấy.

Le Vin đã chuẩn bị một cái cây, chiếc cây này đại diện cho những hạt mầm của sự yêu thương, sự tích cực, lòng biết ơn với tổ chức mỗi thành viên trong công ty đang cùng làm việc, cùng vui, cùng buồn, cùng nhau vượt khó, cùng nhau chiến thắng. Vì vậy, mỗi người trong đại gia đình Le Vin đã ghi lại những cảm xúc, những hi vọng, những hoài bảo và những lời cảm ơn chặn đường mà mỗi người đã đồng hành cùng với nhau trên con tàu Lê Vin Decor.

Buổi tiệc sinh nhật bất ngờ

Không chỉ là 1 buổi team building để mừng kỉ niệm 17 năm thành lập Le Vin Decor. Nhân dịp này đọi ngũ nhân viên đã tổ chức 1 buổi sinh nhật cho thuyền trưởng Lê Văn Vinh trong sự bất ngờ và vỡ oà cảm xúc. Chúc mừng Sếp với những nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ trong suốt 17 năm qua. Chúc Sếp sẽ luôn giữ mãi tinh thần nhiệt huyết để luôn là một người Thuyền trưởng tài ba dẫn dắt con tàu Le Vin trở thành đơn vị thiết kế thi công văn phòng hàng đầu tại Việt Nam.

Một chuyến đi đáng nhớ

Chuyến đi team building của Le Vin Group tại Bảo Lộc đã để lại những kỷ niệm khó quên trong tâm trí mỗi người. Một sự kiện không chỉ là việc mừng 17 năm thành lập Le Vin Decor mà ở đó còn là những hoạt động vui chơi thể hiện tinh thần đoàn kết và lòng đoàn kết của tập đoàn. Xen lẫn với đó là những niềm vui, tiếng cười và cả những giọt nước mắt. Chúc mừng sinh nhật người Sếp đáng kính của Le Vin- nơi mà mỗi nhân viên nơi đây đều xem là gia đình thứ hai của mình Chúc mừng hành trình 17 năm của con tàu vũ trụ Le Vin, chắc chắn rằng tương lai con tàu Le Vin sẽ luôn bay cao, bứt phá và thành công hơn nữa.

5/5 - (1 vote)
.
.
.
.

Tặng bản thiết kế Layout + Concept

Thông tin bảo hành

Tư vấn miễn phí

Tặng bản thiết kế miễn phí. Nhận tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ thiết kế, thi công từ Levin Decor

Giới thiệu người ứng tuyển

Nộp hồ sơ ứng tuyển