Image Alt

TÂN NIÊN 2022 – KHỞI ĐẦU MẠNH MẼ, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN

tan-nien-2022-khoi-dau-manh-me-mung-xuan-nham-dan

TÂN NIÊN 2022 – KHỞI ĐẦU MẠNH MẼ, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN

Một năm Tân Sửu 2021 đã kết thúc và chúng ta bắt đầu chào đón một mùa xuân Nhâm Dần 2022 mang theo nhiều khởi đầu mới. 𝘾𝙤̂𝙣𝙜 𝙩𝙮 𝘾𝙤̂̉ 𝙥𝙝𝙖̂̀𝙣 𝙉𝙤̣̂𝙞 𝙩𝙝𝙖̂́𝙩 𝙇𝙚̂ 𝙑𝙞𝙣 xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý Đối tác đến chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

tan-nien-levin-decor-2022
“Sư nhảy cột đại diện cho việc khai thông thuận lợi”


Một năm Nhâm Dần 2022 mở ra, mang đến những điều may mắn và thành công. Năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ, 𝙇𝙀 𝙑𝙄𝙉 𝘿𝙚𝙘𝙤𝙧 hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý Đối tác nhằm tạo nên những điều bứt phá thành công hơn nữa.

nhan-su-levin-decor
“Nhân sự công ty thiết kế nội thất văn phòng LE VIN Decor”

Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin gửi lời chúc đến Quý Đối tác cùng gia đình có thật nhiều niềm vui, dồi dào sức khỏe, thành công và thịnh vượng cùng một năm mới an khang, tốt đẹp nhất.
Khởi đầu một năm mới bình an, mừng doanh nghiệp trở lại công việc sau một kì nghỉ tết ấm áp. Mùng 10 âm lịch nhân sự của Công ty Cổ phần Nội thất Lê Vin cũng đã quay trở lại văn phòng để thực hiện những dự định, chiến lược cho năm mới.

danh-trong-khai-xuan
“Đánh trống khai xuân – tân niên LE VIN 2022”


Một lần nữa LE VIN Decor kính chúc Quý đối tác – khách hàng thật nhiều điều may mắn, thành công và nhiều sự bứt phá mới cho năm Nhâm Dần 2022.
Dưới đây là một số hình ảnh của Tân Niên 2022 của công ty cổ phần nội thất Lê Vin.

tet-levin-decor-2022
“Sư tặng quà cho giám đốc Lê Văn Vinh”
levin-decor-2022
“Múa rồng tại tân niên 2022”
tan-nien-levindecor
“Múa rồng tại tân niên 2022”
tan-nien-levin-decor
“Múa rồng tại tân niên 2022”
levin-decor
“Sư leo cột đại diện cho vinh hoa phú quý”
mua-lan
“Múa Lân tại tân niên 2022”
mua-lan-2022
“Múa Lân tại tân niên 2022”

Nếu bạn có nhu cầu về bố trí nội thất văn phòng hãy liên hệ với LE VIN Decor để được đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm tư vấn. Hiện nay, LE VIN Decor là một trong những công ty hàng đầu trong nước trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt đồ nội thất cao cấp cho các dự án nội thất văn phòng. Với hơn 4000 dự án lớn nhỏ, đối tác và khách hàng hợp tác với LE VIN Decor có những tên tuổi lớn trong ngành như: Suối Tiên, Menchuen, Misa, VinaSoy (sữa FAMI), BITEXCO, …

Xem thêm NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI – 5 LỢI ÍCH BẠN NÊN BIẾT tại đây: https://thietkevanphong-levindecor.com/noi-that-van-phong/5-loi-ich-cua-thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai/

Post a Comment

d
Sed ut perspiclatis unde olnis iste errorbe ccusantium lorem ipsum dolor