thi công trang trí nội thất
21
Th10

4 Quy Trình Thi Công Trang Trí Nội Thất Chuyên Nghiệp LE VIN Decor

Bạn đang có nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất cho không gian nhà ở của mình? Nhưng lại lo lắng không biết địa chỉ nào có quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín hiện nay? Bài viết của levindecor.com sẽ giới thiệu quy trình thi công trang trí nội thất chuyên nghiệp mà Công ty đem tới cho quý vị bạn đọc.

Quy trình thi công trang trí nội thất chuyên nghiệp

Cùng tìm hiểu quy trình thi công của đơn vị thiết kế, trang trí nội thất LE VIN Decor dưới đây nhé:

don vi thiet ke thi cong noi that
Những đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín thường có quy trình chuẩn mực và bài bản

Thi công trang trí nội thất với quy trình dự toán báo giá

Bản thiết kế sau khi đã được quý khách hàng thông qua hoặc gửi bản vẽ thiết kế nội thất, ngoại thất 3D tới cho LE VIN Decor. Công ty sẽ dựa trên nghiên cứu của những bản vẽ kỹ thuật và bản vẽ 3D để khảo sát hiện trường thi công.

Sau đó sẽ lên dự toán báo giá chi phí cũng như ngày hoàn thiện tiến độ thi công. Điều này giúp hoạch định rõ ràng từng bước làm việc của LE VIN Decor cũng như thời gian hoàn thành trang trí thi công nội thất. Khách hàng xem xong và đồng ý, duyệt với báo giá dự toán của Công ty thì sẽ tiến vào giai đoạn tiếp theo để hoàn thiện công trình.

Xem ngay: Top 1 công ty trang trí nội thất hiện đại cho phòng khách

Thi công trang trí nội thất với quy trình trao đổi hạng mục thi công

Khi khách hàng đã duyệt dự toán chi phí mà Công ty dựa vào bản vẽ thiết kế 3D. Chúng tôi sẽ hẹn gặp khách hàng để trao đổi về hạng mục thi công trong công trình.

thi công trang trí nội thất
Trước khi bước vào giai đoạn thi công cần trao đổi lại các hạng mục cần thi công

Thỏa thuận cũng như trao đổi được hoàn thiện xong với khách hàng thì bên LE VIN Decor luôn có đội ngũ nhân viên giám sát thi công. Đội ngũ này giúp cho công trình của khách hàng được đảm bảo đúng tiến độ để kịp bàn giao theo như yêu cầu trong biên bản.

Các hạng mục thi công cần trao đổi về ý kiến như:

 • Thi công phần thô
 • Hoàn thiện thi công
 • Trang trí nội thất
 • Những hạng mục khách hàng muốn làm mà không theo bản vẽ thiết kế 3D

Công trình được hoàn thiện chuẩn, phù hợp với bản vẽ thiết kế cũng như phù hợp chi phí đầu tư. Không sai biệt lắm theo như yêu cầu của khách hàng đối với đơn vị thi công chúng tôi. Cần phải trao đổi hạng mục thi công, bởi có những trường hợp bản vẽ 3D có thiết kế là thế. Nhưng khi thi công cần phải thay đổi để phù hợp với sở thích, nhu cầu khách hàng.

Dựa trên sự tư vấn của kiến trúc sư công trình phụ trách thi công sẽ chốt lại toàn bộ vật liệu thi công nội thất cũng như trang trí nội thất. Bởi việc chọn vật liệu để thi công trang trí nội thất quyết định mức chi phí đầu tư của khách hàng.

Thi công trang trí nội thất với quy trình ký hợp đồng

Có hai hạng mục chính cần thi công đó là:

 • Thi công phần thô bao gồm hai bước quy trình thi công và quy trình hoàn thiện
 • Thi công đồ trang trí nội thất bao gồm thi công trang trí các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…

Để ký hợp đồng thêm chắc chắn cho khách hàng, LE VIN Decor có thể đưa khách hàng tham quan thực tế xưởng sản xuất nội thất của chúng tôi. Điều này giúp cho khách hàng có thêm niềm tin để hoàn thành việc ký kết hợp đồng nhanh chóng.

Quy trình về tiến độ thi công

Tùy vào từng hạng mục công trình thi công trang trí nội thất và thời gian tương ứng để hoàn thiện như sau tại LE VIN Decor:

den voi Levin Decor ban hoan toan khong can lo lang
Đến với LE VIN Decor bạn hoàn toàn không cần lo lắng về tiến độ thi công công trình
 • Tiến độ thi công trang trí nội thất chung cư: Tùy theo yêu cầu cũng như diện tích không gian của khách hàng mà từ 45 ngày trở lên
 • Tiến độ thi công trang trí nội thất nhà ở, biệt thự: 30 đến 45 ngày trở lên
 • Tiến độ thi công trang trí nội thất showroom: 25 đến 35 ngày trở lên
 • Tiến độ thi công trang trí nội thất văn phòng làm việc: 15 đến 25 ngày trở lên
 • Tiến độ thi công trang trí nội thất nhà hàng, khách sạn: tùy vào hồ sơ thiết kế theo từ hạng mục cụ thể mà hoàn thành

Xem ngay:  Công ty thiết kế thi công trang trí nội thất chuyên nghiệp LeVin Decor 2020

Chế độ bảo hành

LE VIN Decor có chế độ bảo hành lâu dài giúp cho quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Thời gian bảo hành đối với:

 • Sản phẩm đồ gỗ nội thất: 12 tháng
 • Sản phẩm hoàn thiện: 12 tháng
 • Sản phẩm thiết bị phụ kiện: bảo hành theo chính hãng cung cấp

LE VIN Decor – địa chỉ thi công trang trí nội thất chuyên nghiệp, uy tín

Quý vị và các bạn có nhu cầu thi công thiết kế nội thất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH thiết kế, trang trí nội thất LE VIN Decor đảm bảo là lựa chọn hoàn hảo tới cho quý khách hàng trên cả nước.

Những sản phẩm được công ty cung cấp cam kết đảm bảo chất lượng, sáng tạo và độc đáo. Công ty có đội ngũ kiến trúc sư tài ba, đầy nhiệt huyết với công việc. Có đội ngũ nhân công thi công giàu kinh nghiệm và tay nghề kỹ thuật cao, hoàn thành tiến độ thi công nhanh chóng và đảm bảo.

Levin Decor - Don vi thi cong trang tri noi that chuyen nghiep
LE VIN Decor – đơn vị thi công trang trí nội thất chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Đến với LE VIN Decor bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ mà Công ty cung cấp. Quy trình thi công trang trí nội thất chuẩn xác và nhanh chóng, bài bản. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website levindecor.com hoặc liên hệ trực tiếp số hotline của chúng tôi 0838.117.817 để được hỗ trợ.