Image Alt

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP DÀNH CHO TẤT CẢ DOANH NGHIỆP

mau-thiet-ke-van-phong-dep-danh-cho-tat-ca-doanh-nghiep

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP DÀNH CHO TẤT CẢ DOANH NGHIỆP

Từ sau khi công việc văn phòng trở thành điểm mấu chốt của xã hội. Các doanh nghiệp đã dần chú trọng và quan tâm hơn về không gian. Cũng như thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của công ty. Việc quan tâm đến văn phòng giúp mang lại hình ảnh thương hiệu tốt với đối tác, khách hàng. Ngoài ra, khi thiết kế văn phòng đẹp sẽ mang đến không gian làm việc hiệu quả. Điều này giúp nhân viên thoải mái và có năng suất hơn trong công việc. LE VIN Decor mách bạn vài mẫu thiết kế văn phòng đẹp theo những định hướng khác nhau. Và đâu là công ty thiết kế nội thất uy tín và báo giá thiết kế nội thất hợp lý.

mau-van-phong-an-tuong
“Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp doanh nghiệp ấn tượng hơn”

Mục 1. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo diện tích

Đa số các doanh nghiệp sẽ chọn các dạng văn phòng có sẵn. Và thuê theo mặt bằng chung để giảm đi chi phí xây dựng và thi công. Tuy nhiên với một số tập toàn, công ty có vốn đầu tư lớn thì khác. Họ sẽ chọn theo hướng xây dựng từng chi tiết để phù hợp với phong cách của công ty. Chính vì thế có thể lựa chọn 2 loại thiết kế sau:

1.1 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ

Đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ có diện tích văn phòng không lớn lắm. Hoặc chỉ nâng cấp nhà nguyên căn để làm văn phòng. Chính vì thế việc phân bổ và sắp xếp rất quan trọng. Vì phải tính toán sự tiện lợi, không chiếm diện tích nhưng vẫn phải mang lại cảm giác thoải mái khi nhân viên ngồi làm việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong
“Thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ nhưng đảm bảo công năng”

1.2 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng diện tích lớn

Các tập đoàn hoặc doanh nghiệp lớn thì diện tích văn phòng của họ sẽ khá rộng rãi – thoải mái hơn. Ngoài ra, họ còn yêu cầu cao trong thiết kế cũng như sắp xếp. Nhằm để mang đến cho nhân viên một không gian làm việc mở.

van-phong-khong-gian-mo
“Văn phòng diện tích lớn thường sử dụng không gian mở, tăng tính hợp tác”

Mục 2. Chọn lựa các mẫu thiết kế văn phòng đẹp theo phong cách

Ngoài việc dựa vào yếu tố sẵn có về diện tích, các doanh nghiệp có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo nhiều phong cách khác nhau.

2.1 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng truyền thống

Văn phòng truyền thông là một dạng văn phòng có thể nói xuất hiện khá sớm nhưng nó đang dần bị thay thế bới các phong cách văn phòng khác. Tuy nhiên, để phù hợp và chuyển đổi theo thời đại công nghệ, phong cách này dần được các nhà kiến trúc sư cũng như nhà thiết kế nội thất biến hóa ấn tượng. Chẳng hạn để không quá nhàm chán với bàn làm việc 4 góc ngồi đơn bình thường, thì đã được thay thế bằng chiếc bàn tròn hoặc bàn vuông có thể ngồi từ 4 đến 5 người.

van-phontg-truyen-thong
“Văn phòng mang phong cách truyền thống dành cho ngân sách hạn chế”

Ngoài ra, phong cách thiết kế này cũng được chú trọng vào màu sắc và chất liệu. Đa phần sau khi cải cách phong cách này luôn được chọn chất liệu gỗ là chủ yếu và màu sắc là các màu nâu sẫm hoặc nâu vàng.

2.2 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng phong cách Luxury

Phong cách luxury được coi là một sự đột phá từ phong cách cổ điển trong thiết kế văn phòng. Mặc dù vẫn mang một chút đặc điểm của cổ điển nhưng với luxury hiện đại hơn một chút. Đơn giản nhưng vẫn mới mẻ, sang trọng. Khi thiết kế nội thất văn phòng phong cách luxury chủ yếu sẽ là các gam màu sáng như trắng, vàng gold,….Vì các màu sắc này mang lại độ thu hút cho không gian, cũng như sự sang trọng nhất định cho nội thất. Chẳng hạn, ở phòng làm việc của giám đốc thì bàn làm việc sẽ dùng tone màu trắng nhưng nền hoặc tủ bên cạnh sẽ là màu trắng viền vàng cùng các họa tiết uyển chuyển ở đó.

van-phong-phong-cach-luxury
“Phong cách Luxury giúp không gian trở nên sang trọng hơn”

2.3 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tối giản

Không gian làm việc được bố trí gọn gàng, đơn giản. Với nguyên tắc “Less is more”. Màu sắc: không sử dụng quá nhiều màu, thường tối đa là 3 màu với tỉ lệ hòa trộn: 60-30-10 (60% màu chủ đạo, 30% trung gian, 10% màu nhấn).

Ánh sáng thường sẽ sử dụng ánh sáng tự nhiên tạo hiệu ứng đổ bóng. Bên cạnh đó ưu tiên dùng những nội thất văn phòng tối giản, gọn gàng. Phong cách này phù hợp với những doanh nghiệp có ngân sách hạn chế.

van-phong-toi-gian
“Phong cách tối giản với phương châm “Less is more”

Xem thêm “Văn phòng phong cách tối giản” tại đây: https://thietkevanphong-levindecor.com/phong-cach-thiet-ke/van-phong-phong-cach-minimalism/

2.4 Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại khiến cho không gian văn phòng trở nên trẻ trung, giàu năng lượng. Điều này có thể giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái hơn và làm việc năng suất hơn cho doanh nghiệp.

noi-that-van-phong-doc-dao
“Nội thất văn phòng hiện đại độc đáo”

Hiện nay đối với mẫu thiết kế văn phòng đẹp, hướng đến xu hướng những mẫu nội thất văn phòng hiện đại. Hơn nữa các doanh nghiệp sẽ ưu tiên thiết kế văn phòng ngập tràn ánh sáng và toát lên sự năng động, trẻ trung. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được nguồn nhân lực trẻ nhiệt huyết hơn. Không gian làm việc độc đáo giúp kích thích sáng tạo và thôi thúc làm việc, giúp tăng năng suất làm việc.

Xem thêm “Văn phòng phong cách hiện đại” tại đây: https://thietkevanphong-levindecor.com/phong-cach-thiet-ke/noi-that-hien-dai-moi-nhat/

Mục 3. Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến quý doanh nghiệp các gói thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhất. Sẽ có báo giá thiết kế nội thất – thi công văn phòng trọn gói khác nhau với các ưu đãi đặc biệt. Tuy nhiên mỗi gói chúng tôi đều giúp khách hàng lựa chọn những mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất. Bao gồm:

bao-gia-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-tron-goi
“Báo giá cho thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói”

3.1 Báo giá thiết kế văn phòng gói Basic

Đây là báo giá thiết kế văn phòng với gói thiết kế cơ bản dao động từ 2.500.000 VNĐ/m2. Khi chọn gói basic, quý doanh nghiệp sẽ nhận lại một thiết kế layout. Một thiết kế concept theo yêu cầu và mong muốn của quý doanh nghiệp. Chất liệu nội thất trong gói là gỗ MFC, tường sẽ là thạch cao – sơn nước hoặc kính. Ngoài ra sẽ áp dụng gói M&E basic.

3.2 Báo giá thiết kế văn phòng gói Standard

Đây là báo giá thiết kế văn phòng với gói tiêu chuẩn, được quý doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa. Gói này giá thành dao động từ 3.500.000 VNĐ/m2. So với gói basic thì khi chọn standard quý doanh nghiệp sẽ nhận lại một thiết kế layout.

Một thiết kế concept theo yêu cầu và mong muốn của quý doanh nghiệp. Trần sẽ được lấp bằng chất thạch cao trang trí và sàn sẽ được chọn giữa gỗ, vinyl hoặc thảm. Chất liệu nội thất trong gói là gỗ MFC, tường trong thiết kế là kính khung nhôm hoặc laminate. Ngoài ra sẽ áp dụng M&E standard.

3.3 Báo giá thiết kế văn phòng gói Premium

Đây là báo giá thiết kế văn phòng với gói thiết kế cao cấp. Gói này giá thành dao động từ 5.000.000 VNĐ/m2. So với gói basic thì khi chọn standard quý doanh nghiệp sẽ nhận lại một thiết kế layout. Một thiết kế concept theo yêu cầu và mong muốn của quý doanh nghiệp.

Trần sẽ được lấp bằng trần lam, trần nhôm,… Và sàn sẽ được chọn giữa sàn gạch, đá granite,…. Chất liệu nội thất trong gói là gỗ tự nhiên, tường trong thiết kế là vách ốp gỗ, vách ốp đá,…. Ngoài ra sẽ áp dụng M&E cho các gói premium thiết kế và thi công văn phòng trọn gói. Và được tham khảo những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất.

Mục 4. Công ty thiết kế nội thất tại Hồ Chí Minh

Hiện nay có nhiều công ty thiết kế nội thất tại Hồ Chí Minh, nhưng đâu là đơn vị uy tín cho thi công và thiết kế? Được thành lập từ năm 2006, với hành trình phát triển hơn 16 năm kinh nghiệm cùng những doanh nghiệp lớn. LE VIN Decor được có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác lớn và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của tất cả khách hàng.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-van-phong-tphcm
“Công ty thiết kế nội thất văn phòng ở Hồ Chí Minh”

Với đội ngũ kiến ​​trúc sư trẻ, năng động nhiều kinh nghiệm sáng tạo và chuyên môn cao kết hợp với hơn một trăm thợ mộc và nhân công giàu kinh nghiệm cùng với thiết bị máy móc nhập khẩu từ Châu Âu như : Đức ,Ý, Bỉ, Áo…

LE VIN đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến độ thẩm mỹ cao. LE VIN Decor luôn luôn đổi mới và không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0909694047 để được nhận tư vấn miễn phí. Và tham khảo những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất.

Post a Comment

d
Sed ut perspiclatis unde olnis iste errorbe ccusantium lorem ipsum dolor