Thiết kế nội thất văn phòng theo thương hiệu công ty làm nổi bật hình ảnh doanh nghiệp, gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đang được ưa chuộng hiện nay. Đây cũng được xem là hình thức quảng cáo hiệu quả dành cho nhiều đơn vị hiện nay.

Thiết kế văn phòng dựa trên giá trị cốt lõi

thiết kế văn phòng
Sử dụng màu thương hiệu để tạo được điểm nhấn

 

Đầu tiên, bạn cần xác định giá trị cốt lõi của doanh nghiệp từ đó thiết kế nội thất văn phòng dựa trên các giá trị làm nổi bật thế mạnh, sự sáng tạo vị thế của doanh nghiệp. Với LE VIN Decor đây được coi là một trong những yếu tố quyết định nhằm khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp truyền tải từ chính không gian làm việc của doanh nghiệp.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty mình. Với những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực khác nhau sẽ có những giải pháp thiết kế đúng với phong cách cũng như công việc đề ra.

Những yêu cầu cần biết khi thiết kế nội thất văn phòng theo thương hiệu

thiết kế nội thất
Không gian văn phòng nổi bật, độc đáo

 

Tại sao thiết kế nội thất văn phòng theo thương hiệu lại được nhiều công ty, doanh nghiệp chọn lựa?

Không gian văn phòng không những là nơi để nhân viên làm việc mà còn là địa điểm thường xuyên gặp gỡ đối tác, tiếp đón khách hàng, là nơi bàn bạc của các lãnh đạo trong công ty.

Nội thất văn phòng cần phải có một thiết kế ấn tượng, sang trọng, thể hiện được thương hiệu của công ty.

Thiết kế văn phòng theo thương hiệu công ty không chỉ đơn thuần là việc đưa logo của công ty trên tất cả những nội thất trong văn phòng. Mà nó là cả một nghệ thuật, cần được thực hiện hài hòa, kết hợp ăn ý với nhau trong mọi tiểu tiết.

Do đó khi thực hiện thiết kế nội thất văn phòng theo thương hiệu cần có các yêu cầu:

Xác định thương hiệu

Thương hiệu của doanh nghiệp không chỉ là logo công ty mà còn bao gồm rất nhiều các yếu tố khác như: Khẩu hiệu, màu sắc, nhãn hiệu, bản sắc, văn hóa, thông điệp, sản phẩm, dịch vụ…

Người thiết kế cần nắm bắt được các yếu tố trên, để truyền tải được hết thương hiệu vào nội thất văn phòng. Người thiết kế nên tiếp xúc với doanh nghiệp, làm việc với giám đốc, trưởng bộ phận…để có thể hiểu rõ hơn về những vấn đề này.

Phân chia không gian

Nhân viên và khách hàng là 2 đối tượng khác nhau. Đồng thời thông điệp truyền tải đi cũng không giống nhau.

Đối với khách hàng, doanh nghiệp luôn muốn khẳng định được đẳng cấp, thân thiện, cẩn trọng và sự quan tâm tốt nhất.

Nhưng đối với nhân viên lại khác phải thể hiện được lòng tự hào, say mê cống hiến, say mê làm việc.

Tùy vào từng đặc thù ngành nghề của mỗi doanh nghiệp mà nội thất văn phòng làm việc được thiết kế cho phù hợp. Yếu tố cốt lõi tạo nên thành công của doanh nghiệp là con người, vì vậy mà những yếu tố nhằm thúc đẩy sáng tạo và tận dụng tối đa khả năng của nhân sự nên được đầu tư.

Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Xanh Ngập Tràn Năng Lượng

Điểm nhấn

thiet ke thi cong noi that
Chú trọng vào thương hiệu và sản phẩm

 

Điểm nhấn cần được bố trí ở những nơi đáng chú ý, mọi người dễ dàng nhìn thấy nhất. Không gian này có thể là sảnh hoặc quầy lễ tân.

Đưa sản phẩm, dịch vụ của công ty vào không gian nội thất văn phòng

Sản phẩm, dịch vụ của công ty luôn gắn liền với hình ảnh doanh nghiệp. Nên khi thiết kế cần chú ý đến điểm này và lồng ghép vào nội thất, không gian văn phòng một cách khéo léo nhất, để tạo nên không gian độc đáo, năng động mang hình ảnh khác biệt của chính công ty, doanh nghiệp.

Phối màu sắc

Mỗi thương hiệu đều có những màu sắc logo riêng. Hãy phối hợp hài hòa để không gian trở nên thật nổi bật và thông thoáng nhất có thể.

Việc tạo được không gian làm việc hợp lý không hề đơn giản, nó bao gồm rất nhiều kiến thức về phong thủy, tận dụng không gian vừa hài hòa thoáng đãng, vừa tận dụng tối đa diện tích văn phòng. Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự tạo được không gian ưng ý mà ít nhiều cần đến các đơn vị thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp.

Lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng theo thương hiệu

Bạn đang muốn tìm một công ty dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín? LE VIN Decor tự hào là công ty thiết kế, thi công nội thất hàng đầu Việt Nam, với sự cập nhật những xu hướng mới nhất từ thế giới kết hợp với văn hóa doanh nghiệp đem đến những dấu ấn riêng cho từng văn phòng tạo nên không gian làm việc độc đáo, hiện đại, sang trọng.

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tài  giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo thương hiệu công ty, dựa trên các tiêu chí như: Mong muốn của khách hàng, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, phong cách mong muốn

LE VIN Decor đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến độ thẩm mỹ cao. LE VIN Decor luôn luôn đổi mới và không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929