fbpx

HOẠT ĐỘNG & THÀNH TÍCH LE VIN DECOR

Thiết kế căn hộ

Cam kết của chúng tôi về chất lượng dịch vụ là việc: "Đảm bảo khách hàng của chúng tôi luôn được HẠNH PHÚC". Với nhiều năm kinh nghiệm và tiếp tục nghiên cứu, đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhu cầu thiết kế nội thất của bạn. Chúng tôi rất vui khi làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ở trong ngôi nhà của mình để mang đến không gian ấm áp hạnh phúc cho gia đình nhỏ của bạn.

XEM THÊM

Thiết kế văn phòng

Hiện nay trong xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đã có rất nhiều ý tưởng thiết kế mới bứt phá ra khỏi khuôn khổ của những thiết kế truyền thống, mang tới cho bạn một môi trường làm việc hoàn hảo trên cả mức lí tưởng. Với ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo, không gian văn phòng bạn sẽ hoàn toàn trở nên mới lạ giúp thúc đẩy hứng khởi công việc tối đa.

XEM THÊM

Thiết kế khách sạn / Resort

Thiết kế khách sạn resort hiện đại cũng là một trong những dự án bùng nổ mạnh trong những năm gần đây. Đáp ứng với sự tin cậy của chủ đầu tư, đội ngũ công ty chúng tôi đã xây dựng các dự án một cách hoàn mỹ nhất để đáp ứng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhưng vẫn mang phong cách hiện đại xen lẫn cổ điện, sang trọng cho bạn.

XEM THÊM

HOẠT ĐỘNG CỦA LE VIN DECOR

Tất niên LE VIN Decor

Bữa tiệc tất niên Công ty Nội thất Le Vin Decor đã mang đến cho nhân viên công ty sự gắn kết hơn rất nhiều. Với các chương trình giải trí, văn nghệ, cuộc thi thú vị, nhân viên công ty Le Vin Decor đã có những giây phút vui vẻ, đoàn kết. Sau buổi tất niên nhân viên ở tất cả phòng ban đã trở thành những người đồng nghiệp thân thiết, khoảng cách của nhân viên và lãnh đạo cũng được xích lại gần nhau để hiểu về tâm tư – nguyện vọng của cả hai bên.

Tập thể LE VIN Decor

Trong suốt chặng đường phát triển, Le Vin Decor luôn quan niệm “Thành công phải đến từ tập thể”, do đó, BLĐ công ty luôn ghi nhận những đóng góp đù là nhỏ nhất của mỗi thành viên công ty, đặc biệt trong hoạt động thiết kế và kinh doanh nội thất. Ngoài việc thường xuyên khen thưởng kịp thời, tôn vinh những cá nhân, tập thể đạt thành tích nổi bật, công ty nội thất Le Vin Decor còn thường xuyên quan tâm và theo dõi đến đời sống vật chất và tinh thần của đội ngũ kinh doanh – thiết kế, điều chỉnh và hoàn thiện các chính sách, chế độ để xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả cùng phúc lợi tốt nhất cho mỗi nhân viên.

Tham gia các tổ chức

Tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và thiện nguyện là một nét đẹp văn hóa được khai sáng từ những ngày đầu thành lập của đội ngũ cán bộ lãnh đạo và công nhân viên Công ty LE VIN Decor

Tri ân khách hàng và đối tác

Tổ chức hội nghị khách hàng và đối tác là một trong những sự kiện được tổ chức thường niên ở mỗi doanh nghiệp với mục đích chính là gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng LE VIN Decor trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi Thiết kế & Thi công

Văn phòng

Căn hộ

Khách sạn

Resort

Chuyên gia về Nội thất

Công ty Nội thất LE VIN Decor - Tự hào là đơn vị nội thất tăng trưởng nhanh chóng & tiềm lực mạnh mẽ nhờ ưu thế dịch vụ & đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Giành giải thưởng

Liên tục đạt được những giải thưởng danh giá, LE VIN Decor từng bước xây dựng chất lượng uy tín trong ngành nội thất với khách hàng và đối tác.

Giá cả hợp lí

Ấn định giá hợp lý cho các sản phẩm từ việc tư vấn đến thi công - chính là chìa khóa dẫn tới sự thành công của LE VIN Decor

Tư vấn miễn phí

Ngoài việc tư vấn miễn phí - Khách hàng có thể tham quan xưởng sản xuất của LE VIN Decor để hiểu rõ hơn về quy trình của công ty.

Hỗ trợ 24 / 7

LE VIN Decor luôn đồng hàng với khách hàng với số Hotline 24 / 7 - Sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi

Đảm bảo tiến độ

Với lực lượng nhân sự thiết kế chuyên nghiệp, giỏi điều hành thi công, máy móc thiết bị đầy đủ, tiện lợi, hiện đại, chúng tôi tin rằng sẽ có đủ khả năng để thi công công trình đạt hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

GIẢI THƯỞNG VINH DANH

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Nội thất, LE VIN Decor đã đạt được những Giải thưởng Uy tín hàng đầu và gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

DANH HIỆU LE VIN DECOR

Vượt qua những tiêu chí đánh giá chặt chẽ từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu như: bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, quản trị nguồn nhân lực, năng lực đổi mới, tính bền vững, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp… LE VIN Decor đã được vinh danh trong những giải thưởng danh giá.

Đây được xem là kết quả từ sự nỗ lực đổi mới cùng chiến lược không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm tối ưu hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo lợi ích cao nhất của khách hàng, nhà đầu tư.

GIẢI THƯỞNG LE VIN DECOR

LE VIN Decor đã vinh dự đạt được các thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số, vì sự phát triển cộng đồng và nỗ lực phát triển thương hiệu Việt vươn ra thị trường quốc tế.