Image Alt

GIẢI TENNIS CÚP LE VIN DECOR 2021

giai-tennis-cup-le-vin-decor-2021

GIẢI TENNIS CÚP LE VIN DECOR 2021

Giải tennis cúp LE VIN Decor 2021

Vào ngày 06/03 vừa qua, câu lạc bộ doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM đã tổ chức giải đấu tennis cúp 𝐋𝐄 𝐕𝐈𝐍 𝐃𝐞𝐜𝐨𝐫 2021. Giải đấu đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình đến từ các vận động viên và cổ động viên. 𝐋𝐄 𝐕𝐈𝐍 𝐃𝐞𝐜𝐨𝐫 được vinh dự trở thành nhà tài trợ chính của giải đấu tennis lần này.

giai-tenis-levin-decor
“Vận động viên trong giải đấu”

Giải đấu của câu lạc bộ doanh nhân Phú Yên với sự đồng hành xuyên suốt của 𝐋𝐄 𝐕𝐈𝐍 𝐃𝐞𝐜𝐨𝐫 qua tất cả mùa giải đã trở thành truyền thống hàng năm của câu lạc bộ. Bên cạnh đó, sự kiện này còn là nơi giúp cho mọi người gặp gỡ và giao lưu với nhau không chỉ về thể thao mà còn ở những lĩnh vực khác. Với sứ mệnh chính “Sẻ chia nâng tầm cuộc sống”, giải đấu là cơ hội giúp các doanh nhân nâng cao thể chất, từ đó nâng cao tinh thần và tư duy giúp các doanh nghiệp tự tin bứt phá, chèo lái con tàu doanh nghiệp tiến xa hơn nữa.

giai-tenis-levin-decor-2021
“Chuẩn bị thi đấu cúp tennis LE VIN Decor 2021”

Gala cúp LE VIN Decor 2021

Với trách nhiệm là nhà tài trợ chính cho giải đấu tennis cúp 𝐋𝐄 𝐕𝐈𝐍 𝐃𝐞𝐜𝐨𝐫 năm 2021, chúng tôi rất vinh dự được có cơ hội được tài trợ giải đấu thành công tốt đẹp. 𝐋𝐄 𝐕𝐈𝐍 𝐃𝐞𝐜𝐨𝐫 cố gắng tạo ra một sân chơi đề cao tinh thần thể thao và rèn luyện sức khỏe. Từ đó các vận động viên có thể hết mình phát huy tính trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa thể thao, cống hiến hết mình cho những trận đấu hay và gay cấn nhất. Bên cạnh mong muốn giúp chúng tôi lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất đến cho xã hội, kết nối cộng đồng doanh nhân nói chung và doanh nhân Phú Yên nói riêng, không chỉ tại TP. Hồ Chí Minh mà mở rộng ra toàn quốc.

clb-phu-yen
“thành viên trong CLB Phú Yên chụp hình cùng cúp LE VIN Decor 2021”

Chiều cùng ngày, giải đấu kết thúc và tìm ra những nhà vô địch của năm nay. Các vận động viên đều có những kỉ niệm chương để lưu lại cùng giải đấu. Chúng tôi còn tổ chức một buổi gặp mặt, giao lưu thân mật để tất cả mọi người gắn kết hơn.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của giải đấu năm nay!

levin-decor

clb-dn-phu-yen-levin-decor
ceo-levin-decor
tenis
tenis
tenis
tenis-2021
clb-tenis-2021
giai-tenis-levindecor
cup-levin-decor-2021

Post a Comment

d
Sed ut perspiclatis unde olnis iste errorbe ccusantium lorem ipsum dolor