Image Alt

DỰ BÁO NĂM 2022: XU HƯỚNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

DỰ BÁO NĂM 2022: XU HƯỚNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Nội thất văn phòng hiện đại được dự đoán là xu hướng trong năm 2022. Khi không gian văn phòng tiếp tục phát triển, thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cũng vậy. Mặc dù bạn vẫn có thể tìm thấy bàn làm việc văn phòng bằng kim loại hoặc gỗ truyền thống. Nhưng ngày càng có nhiều lựa chọn nội thất với sự tân tiến hơn.

Vào năm 2021, đây là dự đoán của LE VIN Decor về các xu hướng hàng đầu trong nội thất văn phòng hiện đại.

Xu hướng nội thất không gian văn phòng chung

Năm 2017, ước tính có 13.800 không gian làm việc chung trên toàn thế giới. Ai nấy đều đổ xô đến không gian làm việc chung. Bởi vì sự thuận tiện và chi phí thấp. Với con số tăng lên trong năm 2018, tương lai nào cho nội thất văn phòng?

“Không gian làm việc văn phòng hiện đại”

Với việc đóng gói nóng và viễn thông ngày càng trở nên phổ biến. Người ta có thể tưởng tượng ngăn kéo bàn và tủ đựng hồ sơ trở nên thừa. Trớ trêu thay, không gian làm việc chung — một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Được sinh ra từ văn hóa làm việc linh hoạt. Mang lại những điều thú vị — cung cấp tủ đựng hồ sơ cá nhân. Đây như là một phần của dịch vụ cho thuê bàn ​​chuyên dụng của họ. Điều này cho phép bạn để đồ đạc của mình qua đêm.

Không gian làm việc chung cũng được biết đến với các khu vực chung và sảnh khách lớn. Các nhà lãnh đạo làm việc chung như WeWork. Họ thường bao gồm trường kỷ và ghế dài kiểu dáng đẹp, hiện đại trong các khu vực chung. Những không gian này có xu hướng toát lên vẻ bình dị và nhấn mạnh sự thoải mái. Đây chính là một xu hướng khác trong nội thất văn phòng.

Ngày càng có nhiều công ty hàng đầu, nhất là trong giới công nghệ. Họ đang dần cung cấp khu vực làm việc thoải mái cho nhân viên. Những yếu tố nội thất này giúp nhân viên cảm thấy như ở nhà. Họ sẽ được thúc đẩy sự sáng tạo và xây dựng mối quan hệ tại nơi làm việc. Cũng như chúng tôi đã dự đoán trong phần trước về xu hướng nội thất văn phòng.

Một số người theo chủ nghĩa truyền thống có thể chùn bước trước ý tưởng này. Việc biến không gian làm việc thành phòng khách là rất khó. Do những khu vực này không được thiết kế cho các phong cách văn phòng truyền thống.

Xu hướng nội thất văn phòng riêng tư

Xu hướng hướng tới không gian làm việc cởi mở, hợp tác khiến việc tìm cách loại bỏ phiền nhiễu trong công việc trở thành ưu tiên của nhiều nhà tuyển dụng. Bàn họp có thể điều chỉnh độ cao ngày càng phổ biến thêm một yếu tố ‘năng động’ cho phòng họp và có thể đi kèm với một bộ sưu tập ghế đẩu ngồi.

Hạn chế sự phân tâm tại các máy trạm riêng lẻ được thực hiện thông qua việc bổ sung các bảng bảo mật. Mặc dù không phải là khái niệm mới, nhưng bảng điều khiển quyền riêng tư ngày càng dễ lắp đặt và điều chỉnh — trên hầu hết mọi bàn làm việc.

“Những khu vực khác trong văn phòng hiện đại”

Chúng có nhiều màu sắc và kích cỡ hơn, nhẹ hơn và rẻ hơn so với các thế hệ trước. Nhiều chiếc hiện được làm bằng vật liệu giảm âm đặc biệt và đặc biệt hiệu quả để loại bỏ sự phân tâm và nâng cao năng suất trong không gian làm việc có thiết kế sàn mở.

Thiên nhiên và thiết kế Nội thất

Chỉ cần ở gần cây cối, bụi rậm, đặc điểm nước. Chỉ với yếu tố như vậy, không gian làm việc sẽ trở nên sống động và tràn đầy năng lượng. Thông thường, một môi trường làm việc có thể được biến đổi bằng cách đưa yếu tố sinh học. Đáng ngạc nhiên là một số công ty công nghệ lớn, bao gồm Microsoft và Amazon. Họ đang dẫn đầu bằng cách tạo ra không gian làm việc mới. Điều này mang lại cảm giác như ngoài trời. Thậm chí đồ nội thất cũng được làm từ vật liệu thiên nhiên.

“Không gian làm việc cần được cá nhân hóa”

Ví dụ nổi tiếng nhất có lẽ là không gian làm việc của Amazon ở Seattle. Có biệt danh là Quả cầu, về cơ bản là một nhà kính bao gồm hơn 3.000 loài thực vật. Trong đó có nhiều đồ nội thất bằng gỗ thật ở khắp nơi. Không gian này như một lối thoát cho những nhân viên sống ở thành phố. Khi họ đã quá mệt mỏi với cuộc sống bận rộn.

Mặc dù “văn phòng thực vật” có thể không thực tế đối với hầu hết các doanh nghiệp, nhưng việc sử dụng các yếu tố tự nhiên như cây văn phòng, đặc điểm của nước, bàn làm việc bằng gỗ thật và đồ nội thất bằng gỗ khác có thể đi một chặng đường dài hướng tới việc làm cho môi trường làm việc trở nên giống như đất hơn và tràn đầy năng lượng. Một ví dụ là các tấm phủ gỗ và mặt bàn gỗ veneer, những cách phổ biến và tiết kiệm chi phí để đạt được vẻ tự nhiên hơn trên bàn và bàn văn phòng.

2021 và xa hơn nữa

“Yếu tố thiên nhiên trong văn phòng hiện đại”

Các xu hướng nội thất văn phòng nêu trên sẽ tiếp tục định hình thiết kế nội thất văn phòng vào năm 2021 và hơn thế nữa. Các đổi mới công nghệ được thiết lập để biến bàn làm việc của chúng tôi thành các thiết bị hoạt động đầy đủ trong hệ sinh thái kỹ thuật số của chúng tôi.

Lời kêu gọi trở về với thiên nhiên chống lại xu hướng này và nhấn mạnh việc bao gồm các yếu tố hữu cơ trong bố cục văn phòng. Sự năng động thúc đẩy và kéo giữa ảo và tự nhiên này có thể là một xu hướng xác định cho thiết kế văn phòng trong những năm tới.

Để có thể thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp và sang chảnh. LE VIN Decor là sự lựa chọn số một dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình về dịch vụ và sản phẩm.

Post a Comment

d
Sed ut perspiclatis unde olnis iste errorbe ccusantium lorem ipsum dolor