fbpx
  • Hotline: 090 2851929
  • Email: info@levindecor.com
  • Giờ làm việc: 08:00-17:30

TỔ CHỨC DI CƯ QUỐC TẾ – IOM

  • Home
  • /
  • du-an
  • /
  • TỔ CHỨC DI CƯ QUỐC TẾ – IOM
thiết kế nội thất văn phòng
VP-IOM-8
VP-IOM-6
VP-IOM-10

Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng IOM

VP-IOM-3

Công trình thiết kế nội thất văn phòng IOM

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực TP.HCM
Khách hàng TỔ CHỨC DI CƯ QUỐC TẾ – IOM
Dự án Văn Phòng

Công ty TNHH Trang trí – Thiết kế nội thất LÊ VIN vừa hoàn thành dự án thiết kế nội thất văn phòng IOM. Văn phòng làm việc của TỔ CHỨC DI CƯ QUỐC TẾ- IOM với quy mô gần 200 mét vuông gồm 2 tầng lầu.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng IOM

Tầng trệt dành cho quầy lễ tân với màu sắc trang trí chủ đạo là đỏ và đen theo tổng thể bộ nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp. Tông màu đen – đỏ tạo được sự thu hút ánh nhìn, tôn lên nét sang trọng, lịch lãm, hiện đại cho văn phòng và rất phù hợp cho lĩnh vực về công nghệ.

Không gian của quầy lễ tân hẹp so với thông thường nên được thiết thế theo phong cách đơn giản. Thay vì chú trọng đến thiết kế nội thất văn phòng IOM thì LE VIN Decor chú trọng yếu tố về chất liệu, màu sắc để được đề cao hơn nhằm tạo được sự thoải mái, thoáng đãng cho không gian.

Tầng tiếp theo được dành cho khu làm việc của nhân viên. Thiết kế nội thất văn phòng liên không gian nhằm mục đích tiết kiệm diện tích cho văn phòng. Bao gồm khu bàn nhân viên, phòng giám đốc, phòng họp, khu trò chuyện, khu thư giãn. Điểm mới lạ ở văn phòng IOM là xu hướng thiết kế giữa làm việc và thư giãn.

Đây là mẫu văn phòng đang được nhiều nhân viên ưa chuộng vì tính thoải mái. Khu vực giải trí được thiết kế như một phòng khách nghỉ ngơi của chính ngôi nhà của mình. Nội thất ở phòng này khá đơn giản gồm những bậc gỗ kết hợp với các chiếc gối ôm ngộ nghĩnh và một bức tường 3D sống động.

Các nội thất văn phòng cần đảm bảo tiện lợi nhất cho nhân viên, như mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc, bàn làm việc được sắp xếp hợp lí, mỗi vị trí ngồi được ngăn cách bằng tủ tài liệu, giúp tối giản nhất các chi tiết nội thất mà vẫn giữ cho không gian thông thoáng.

Không gian mở được đưa vào trong phong cách hiện đại vì vậy ánh sáng tự nhiên cũng trở thành thành phần không thể thiếu. Việc này giúp nâng cao hiệu quả trong việc tạo nên cảm giác mạnh mẽ. Thiết kế cửa sổ có phong cách đơn giản (cả về hình dáng và trong việc sử dụng rèm cửa) để ánh sáng chiếu qua tối đa.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Share: