VĨNH-TÂN--KHU-NHÀ-ĂN-5
VĨNH-TÂN--KHU-NHÀ-ĂN-9
VĨNH-TÂN--KHU-NHÀ-ĂN-13
VĨNH-TÂN--KHU-NHÀ-ĂN-17

Thiết kế trang trí nhà hàng Bình Thuận

Ngày hoàn thành  2019
Khu vực                Hà Nội
Khách hàng          Bình Thuận Restaurant
Dự án                   Khách sạn / Nhà hàng / Resort

 

Ngoài các dự án công trình văn phòng mà Công ty TNHH Trang trí – Thiết kế nội thất LE VIN (LE VIN Decor)vẫn thường giới thiệu đến các bạn, chúng tôi cũng đảm nhận thi công nhiều dự án thiết kế căn hộ, khách sạn, resort và nhà hàng khác.

Hôm nay LEVIN Decor xin chia sẻ một dự án rất đáng tự hào của mình với đối tác Bình Thuận RestaurantCông trình thiết kế trang trí nhà hàng Bình Thuận.

NHỮNG NÉT NỔI BẬT TRONG THIẾT KẾ TRANG TRÍ NHÀ HÀNG BÌNH THUẬN

Bình Thuận Restaurant là một nhà hàng buffet hướng tới phong cách hiện đại đi cùng với không gian rộng rãi và cách bày trí tối giản nhằm giúp tối ưu trải nghiệm dùng bữa của thực khách.

Về tổng thể, bố cục của nhà hàng được LE VIN Decor sắp xếp theo thiết kế của một nhà hàng buffet tiêu chuẩn, với quầy thức ăn được đặt ngay khu vực trung tâm, nơi thực khách có thể dễ dàng tiếp cận nhất.

Khu vực bàn ăn được chia làm hai dãy chính nằm dọc theo hai bên của quầy và các bàn riêng lẻ nằm cạnh tường kính, đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của thực khách.

Hai dãy bàn chính hướng tới những khách hàng chú trọng vào trải nghiệm ăn uống đơn thuần và sự thuận tiện trong di chuyển do nằm rất gần quầy.

Thiết kế trang trí nhà hàng Bình Thuận

Với những người yêu thích sự yên tĩnh, riêng tư và muốn vừa dùng bữa vừa ngắm cảnh, những chiếc bàn lẻ cạnh tường kính sẽ là chỗ ngồi lí tưởng hơn nhiều vì nằm cách xa khu vực trung tâm và có view nhìn xuống thành phố.

Thiết kế nội thất của nhà ăn được tinh giản tối đa, không cầu kì trong thiết kế nhưng vẫn đảm bảo giá trị thực tiễn và sự thuận tiện cho khách hàng. Bàn ăn là loại bàn hình chữ nhật tận dụng tối đa diện tích bề mặt để có thể để được nhiều đồ ăn hơn. Mỗi bàn gồm 8 chỗ ngồi, khoảng cách giữa các ghế được sắp xếp hợp lí.

Ngoài ra nhà hàng còn có 2 phòng VIP phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp. Mỗi phòng được trang bị một bộ sofa, một bộ bàn ghế tròn và một quầy đụng đồ, tất cả được thiết kế đồng nhất cùng một chất gỗ tạo cảm giác quý phái, sang trọng.

Hệ thống chiếu sáng cũng đóng một phần quang trọng cấu thành nên không gian của nhà hàng. Không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào đèn led âm trần thông thường, chúng tôi còn lưu ý tận dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp với cây xanh để tạo độ sáng vừa phải và ấm ấp.

Với màu trắng là gam màu chủ đạo đi cùng với màu vàng từ nội thất và điểm xuyến bằng sắc xanh từ cây kiểng, chúng tôi muốn đem đến một không gian tự nhiên, ấm cúng và thân thiện nhất đến thực khách.

Tham khảo thêm hình ảnh của công trình thiết kế trang trí nhà hàng Bình Thuận ở bên dưới:

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929