fbpx
  • Hotline: 090 2851929
  • Email: info@levindecor.com
  • Giờ làm việc: 08:00-17:30

Thiết kế nội thất văn phòng WASACO trong 9 tuần

  • Home
  • /
  • du-an
  • /
  • Thiết kế nội thất văn phòng WASACO trong 9 tuần
thiết kế nội thất văn phòng Razona
thiết kế nội thất văn phòng WASACO

Công trình thiết kế nội thất văn phòng WASACO

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               Hà Nội
Khách hàng         Công ty WASACO
Dự án                   Văn Phòng

 

Các công trình thiết kế nội thất văn phòng đang là một trong những chủ đề hot hiện nay.

LE VIN Decor rất cảm ơn khi WASACO đã tin tưởng và chọn chúng tôi làm đơn vị thi công công trình thiết kế nội thất văn phòng WASACO.

Chi tiết thiết kế nội thất văn phòng WASACO

Thiết kế văn phòng lấy màu xanh lam và trắng làm chủ đạo, hai màu sắc này tăng thêm sự nổi bật của tên thương hiệu và làm cho văn phòng trông sang trọng hơn. Ngoài hai màu sắc chủ đạo văn phòng còn được thiết kế thêm một số màu sắc tươi sáng khác để tăng thêm sự sống động.

Những tấm vách ngăn cổ điển bằng tường và gỗ nay được thay bằng những tấm vách ngăn cách điệu. Để tiết kiệm diện tích và tạo sự thuận lợi cho di chuyển của nhân viên, đội ngũ thiết kế LE VIN Decor đã chọn mẫu nội thất tủ hồ sơ loại nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng đủ các tiện nghi cần thiết.

Phòng giám đốc cần sự yên tĩnh và riêng tư nên được thiết kế kín đáo với vách ngăn kính trong. Trong phòng được thiết kế một bàn giám đốc và một bàn họp nhỏ để thuận tiện cho việc họp gấp hoặc họp nội bộ ít người. Thiết kế văn phòng kiểu vách ngăn kính trong này sẽ giúp giám đốc quan sát được hoạt động của mọi người mà không cần tốn thời gian ra vào.

thiết kế nội thất văn phòng WASACO

Thiết kế nội thất văn phòng WASACO dành cho nhân viên theo phong cách mở và bàn làm việc được thiết kế theo hai kiểu khác nhau. Ở phòng làm việc đầu tiên bàn gỗ dài kết hợp với ghế đệm lưới cao cấp tạo nên sự chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc. Nhân viên sẽ thấy sự thuận tiện hơn trong giao tiếp với nhau và tạo bầu không khí thoải mái.

Đối với phòng làm việc hai, thiết kế nội thất theo kiểu bàn làm việc riêng từng người có vách ngăn, kiểu thiết kế này giúp nhân viên tập trung cao độ và công việc, họ không bị sao nhãng bởi tiếng ồn xung quanh. Phòng làm việc luôn được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại để phục vụ cho công việc của mọi người.

Dù được thiết kế như thế nào đi nữa thì phòng làm việc luôn thể hiện được sự sang trọng và chuyên nghiệp. Ở mỗi góc phòng đều được trang trí những chậu cây xanh giúp làm giảm bớt nhiệt nóng của các thiết bị điện tử, ngoài ra nó còn giúp mọi người thư giãn nếu trong quá trình làm việc cảm thấy mệt mỏi.

Điều đặc biệt ở thiết kế nội thất văn phòng lần này là được thiết kế thêm phòng pantry và phòng discuss. Hai văn phòng này được thiết kế với màu sắc tươi sáng làm tăng thêm sự năng động.

Phòng pantry được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu của nhân viên trong giờ giải lao, phòng với các bàn gỗ và ghế salon giúp họ thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Phòng discuss được thiết kế liền kề với phòng pantry, phòng được thiết kế với các bộ ghế salon với bàn gỗ và có ngăn giữa hai bàn, thiết kế nội thất theo cách này sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc kết hợp giữa việc giải lao và thảo luận.

Đèn âm trần vuông được dùng làm hệ thống chiếu sáng cho thiết kế nội thất văn phòng WASACO. Với hệ thống chiếu sáng này người dùng luôn yên tâm vì nó không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây nhiệt nóng và đặc biệt không ảnh hưởng đến mắt người dùng.

Hệ thống máy điều hòa được chọn lọc kỹ lưỡng, hệ thống máy nhỏ gọn dễ lắp đặt, khí mát tản đều khắp văn phòng giúp làm giảm nhiệt của các thiết bị máy vi tính và đặc biệt máy điều hòa siêu tiết kiệm năng lượng.

WASACO rất hài lòng với công trình thiết kế lần này, LE VIN Decor cũng rất vinh dự và may mắn khi được WASACO chọn làm đơn vị thi công nội thất văn phòng.

LE VIN Decor luôn mang đến cho bạn những công trình hoàn hảo nhất.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm nhé!

Share: