img4842-9585
img5789-7941

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Việt Hưng

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TP.HCM
Khách hàng         Công ty Việt Hưng
Dự án                  Văn Phòng

Ngày càng nhiều công ty được thành lập cùng với đó là việc nâng cấp không gian làm việc nên nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng chưa bao giờ là hết sôi động. LE VIN Decor rất vinh dự khi được chọn làm đơn vị thi công công trình thiết kế nội thất văn phòng Việt Hưng.

Chi tiết thiết kế nội thất văn phòng Việt Hưng

Màu trắng được chọn làm màu sắc chủ đạo cho decor văn phòng lần này, kết hợp với màu cà phê sữa và màu đỏ đô tạo điểm nhấn cho văn phòng thêm sinh động, những màu sắc này kết hợp với nhau tạo nên sự sang trọng, thanh lịch và chính chắn.

Nội thất văn phòng lần này được thiết kế khá đơn giản, bao gồm một số phòng làm việc quan trọng như phòng họp, phòng giám đốc, phòng làm việc, phòng pantry và sảnh lễ tân.

Sảnh lễ tân được thiết kế với gam màu sáng làm nổi bật lên thương hiệu, xung quanh khu vực lễ tân được thiết kế các khung kệ gỗ trung bày một số vật trang trí với kích thước nhỏ. Bộ salon màu xanh biển làm điểm nhấn cho khu vực sảnh lễ tân, ngoài một số vật trang trí kích thước nhỏ và salon sảnh lễ tân còn được trang trí thêm những hình ảnh của các con thú vui nhộn làm cho khu vực sảnh không bị trống trải.

thiết kế nội thất văn phòng Việt Hưng

Phòng họp trong thiết kế nội thất văn phòng Việt Hưng theo kiểu bàn họp dài hình chữ nhật kết hợp với ghế đệm lưới màu đỏ đen làm điểm nhấn nổi bật cho văn phòng. Phòng họp còn được trang bị thêm những thiết bị hiện đại phục vụ công việc, một vài châu cây xanh ở các góc làm không khí phòng họp thoải mái hơn.

Văn phòng làm việc của giám đốc được thiết kế theo kiểu kín và ngăn cách với khu vực bên ngoài bằng những bức tường kính trong tạo nên sự yên tĩnh và thể hiện sự chính chắn, chuyên nghiệp của người quản lý. Ngoài ra trong phòng còn có những chậu cây xanh và tranh treo tường giúp làm cho không gian văn phòng thêm hài hòa không bị lỏng lẽo.

Văn phòng làm việc của nhân viên được thiết kế theo xu hướng đa màu sắc, điều này đem lại sự nổi bật và phá cách cũng như thể hiện được cá tính của từng thành viên trong công ty. Màu sắc tươi sáng kích thích đến thị giác và làm tăng tinh thần làm việc của nhân viên. Bàn làm viêc được thiết theo cụm 4 kết hợp ghế lưới đệm cao cấp tạo sự sang trọng cho văn phòng.

Những bức tường trống trải được làm đẹp hơn nhờ những bức tranh treo tường với các họa tiết sống động đầy màu sắc tô điểm thêm sự sống động cho văn phòng. Để tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc trong phòng còn được trang trí thêm vài chậu cảnh ở các góc, ngoài ra trong văn phòng còn trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho công việc.

Sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi thì phòng pantry là một trong những phòng không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng Việt Hưng. Phòng pantry được thiết kế theo kiểu nhỏ gọn nhưng đầy đủ các thiết bị hiện đại như tủ lạnh, máy lọc nước, bếp phục vụ cho giờ giải lao của mọi người.

Hệ thống máy lạnh âm trần được lắp đặt giúp hút khí nóng bên trong phòng và làm mát không khí bằng một bộ phận làm mát chứa chất làm lạnh. Hệ thống đèn âm trần vuông được lắp đặt tạo sự chiếu sáng tốt và mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc. Đặc biệt hai hệ thống này siêu tiết kiệm năng lượng, giảm một khoản lớn chi phí tiền điện cho công ty.

Việt Hưng đã rất hài lòng với công trình dự án thiết kế văn phòng lần này. LE VIN Decor luôn mang lại cho bạn những công trình hoàn hảo nhất. Chúng tôi chào đón sự hợp tác từ bạn.

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929