Thiết kế nội thất văn phòng Viễn Đông
VP-VIỄN-ĐÔNG--TÒA-NHÀ-VIETCOMBANK-5

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Viễn Đông

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TP.HCM
Khách hàng         Công ty Viễn Đông
Dự án                   Văn Phòng

 

Công ty TNHH Trang trí – Thiết kế nội thất LEVIN đã rất may mắn khi được chọn làm đơn vị thi công cho công trình thiết kế nội thất văn phòng Viễn Đông.

Chi tiết thiết kế nội thất văn phòng Viễn Đông

Văn phòng làm việc được thiết kế dựa theo những xu hướng mới nhất hiện nay tạo cảm giác hiện đại hơn. Văn phòng làm việc của nhân viên được thiết kế theo phong cách mở kết hợp với phong cách Art Decor – Decor văn phòng tạo nên sự năng động, thân thiện và gần gũi giữa nhân viên. Riêng phòng họp và phòng giám đốc được thiết kế theo phong cách đóng để tạo sự thanh lịch nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Màu xám được chọn làm màu sắc chủ đạo cho thiết kế nội thất văn phòng Viễn Đông lần này, đây là một sự lựa chọn cực kỳ thông minh của nhà thiết kế. Màu xám thuộc gam màu trung tính, rất dễ để làm nổi bật màu của các nội thất khác trong văn phòng, ngoài ra gam màu này còn thể hiện được sự trưởng thành và trang trọng cho văn phòng.

Ngoài màu xám làm chủ đạo, văn phòng còn được thiết kế thêm một số màu sắc như cam, trắng và xanh lam tạo nên sự mát mẻ, năng động và sạch sẽ cho văn phòng. Hệ thống đèn sử dụng cho công trình thiết kế nội thất văn phòng Viễn Đông lần này là loại đèn LED âm trần hình chữ nhật dùng cho phòng làm việc nhân viên và loại đèn LED tròn siêu mỏng âm trần dùng cho phòng làm việc của giam đốc, phòng họp và sảnh lễ tân.

Loại đèn này mang lại sự chiếu sáng cao, cực kỳ tiết kiếm năng lượng, giảm chói tốt, tạo không khí trong lành cho người dùng thoải mái và hăng say làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng Viễn Đông

Khu vực sảnh lễ tân được thiết kế rộng rãi thuận tiện cho việc tiếp khách hàng và được thiết kế bằng những tấm kính làm nổi bật tên công ty ở phía sau quầy. Bên cạnh đó, những tấm vách ngăn thạch cao cổ điển cũng được thay thế bằng những tấm kính trong suốt tạo sự hiện đại hơn cho văn phòng.

Hệ thống máy lạnh được lắp đặt thông minh không mang lại vẻ thô ráp. Bàn làm việc bằng gỗ thiết kế theo kiểu cụm 6 ngăn cách nhau bởi vách ngăn nhỏ trên bàn kết hợp với ghế lưới màu xám tạo sự thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, trong văn phòng làm việc được trang bị thêm những thiết bị hiện đại như phục vụ cho công việc, giúp giảm thời gian di chuyển trong những lúc cần.

Để tối ưu diện tích, nhân viên thiết kế nội thất văn phòng chúng tôi đã đặt những tủ gỗ đựng hồ sơ xung quanh khu vực làm việc để thuận tiện trong quá trình tìm kiếm của nhân viên và những chậu cảnh ở các góc để tạo nên sự thoải mái trong quá trình làm việc.

Không chỉ thiết kế phòng làm việc cho nhân viên đội ngũ thiết kế chúng tôi còn thiết kế thêm phòng pantry cho nhân viên sử dụng trong giờ giải lao. Phòng pantry được thiết kế bao gồm các thiết bị hiện đại như quầy bar, bàn ăn, tủ lạnh và khu vực bếp cho nhân viên sử dụng. Phòng này lấy màu trắng làm chủ đạo kết hợp những chiếc ghế cam tạo sự thoải mái trong giờ nghỉ giải lao của nhân viên.

Viễn Đông đã rất hài lòng với thiết kế lần này, LE VIN Decor cũng rất sẵn lòng mang đến cho bạn những công trình như ý muốn. Chúng tôi chào đón bạn!

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929