VP-THUÔC-LÁ-BẾN-THÀNH--HOÀNG-VIỆT-13
VP-THUÔC-LÁ-BẾN-THÀNH--HOÀNG-VIỆT-5

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Thuốc lá Bến Thành

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TP.HCM
Khách hàng          Công ty Thuốc là Bến Thành
Dự án                   Văn Phòng

 

LE VIN Decor đã cảm thấy rất may mắn khi được chọn làm đơn vị thi công công trình thiết kế nội thất văn phòng cho Công ty thuốc lá Bến Thành.

Không giống những dự án trước đây, công trình thiết kế này này phức tạp hơn nhưng LE VIN Decor đã cố gắng hoàn thành một cách tốt nhất.

Chi tiết thiết kế nội thất văn phòng Thuốc lá Bến Thành

Màu sắc của thiết kế nội thất văn phòng lần này rất đa dạng, ở mỗi phòng được thiết kế mỗi màu sắc khác nhau. Màu đỏ kết hợp với trắng được dùng cho quầy lễ tân, cách phối màu này vừa làm nổi bật lên thương hiệu vừa thể hiện được sự năng động và thanh lịch của công ty.

Khu vực lễ tân của công ty được thiết kế khá rộng rãi, bàn lễ tân được thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng nhờ phần gỗ trang trí viền bàn. Bên cạnh đó xung quanh khu vực lễ tân là những tủ kính dùng trưng bày sản phẩm của công ty, một góc nhỏ khu vực lễ tân được trang trí bộ salon màu xanh dương dùng để tiếp khách hàng.

thiết kế nội thất văn phòng Thuốc lá Bến Thành

Văn phòng tầng 2 lấy màu trắng làm chủ đạo và tô điểm thêm màu xanh dương nhạt, văn phòng được thiết kế theo phong cách tối giản riêng phòng giám đốc cần không gian yên tĩnh để làm việc nên được ngăn cách bằng vách ngăn kính với phòng làm việc của nhân viên.

Phòng làm việc của nhân viên được thiết kế với kiểu bàn gỗ kiểu hai người kết hợp với ghế đệm cao cấp tạo nên sự sang trọng cho văn phòng làm việc. Ở mỗi bàn làm việc được thiết kế những tủ nhỏ để hồ sơ riêng của mỗi nhân viên.

Phòng giám đốc được decor văn phòng làm nổi bật hơn nhờ bàn làm việc gỗ với màu cam đất và bộ salon màu trắng sữa tạo không những tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp mà còn tạo nên sự năng động trong quá trình làm việc.

Để tối ưu diện tích văn phòng, những chiếc tủ đựng hồ sơ được đặt ở các góc thuận tiện cho công việc chung, ngoài ra trong phòng làm việc còn được trang trí thêm những bức tranh treo tường và vài chậu cây xanh tạo không gian tươi mát cho văn phòng làm việc.

Tổng thể thiết kế nội thất văn phòng Thuốc lá Bến Thành tầng 6 lấy màu trắng và xanh lam làm chủ đạo, hai màu này kết hợp với nhau tạo nên sự trang nhã và chân thành. Phòng họp được thiết kế một cách khá rộng rãi với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình làm việc của công ty. Ngoài phòng họp được trang trí thêm một bộ ghế salon với một vài chậu cảnh nhỏ và tranh treo tường làm sinh động hơn cho không gian làm việc.

Hệ thống máy lạnh được lắp đặt tinh tế âm vào trần nhà. Công trình thiết kế nội thất văn phòng lần này sử dụng nhiều loại đèn khác nhau, những loại đèn này đều tiết kiệm năng lượng, giảm chói tốt, và mang lại sự chiếu sáng cao.

Ngoài khu vực dành cho làm việc, LE VIN DECOR còn thiết kế thêm căn tin trên sân thượng cho nhân viên trong giờ giải lao. Căn tin được thiết kế giống một quán cafe nhỏ với đầy đủ các thiết bị hiện đại như quầy bar, bếp, tủ lạnh cho nhân viên sử dụng trong giờ nghỉ trưa. Phía ngoài sân thượng được thiết kế gần gũi với  nhiều hoa và cây xanh, điều này giúp mọi nhân viên đều cảm thấy thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Thuốc lá Bến Thành lần này đã hoàn thành một cách tốt đẹp. LE VIN luôn sẵn lòng mang đến cho bạn những công trình như mong muốn. Chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón sự hợp tác từ bạn.

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929