thiết kế nội thất văn phòng Tân Á Đại Thành
VP-TẬP-ĐOÀN-TÂN-Á-ĐẠI-THÀNH-20

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TÂN Á ĐẠI THÀNH

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TP.HCM
Khách hàng         Công ty Tân Á Đại Thành
Dự án                  Văn Phòng

 

Công ty TNHH Thiết kế – Trang trí nội thất LE VIN rất vinh hạnh khi được Tập đoàn Tân Á Đại Thành tin tưởng lựa chọn làm đơn vị thi công thiết kế nội thất văn phòng Tân Á Đại Thành cho một trong những phòng trưng bày sản phẩm mới nhất của họ tại TP. Hồ Chí Minh.

Đôi nét về chủ đầu tư:

Tân Á Đại Thành là tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn tại Việt Nam. Trong quá trính hơn 20 năm thành lập và phát triển, công ty luôn không ngừng nâng cao, cải thiện chất lượng sản phẩm của mình và dần khẳng định được ví trị thương hiện trong và ngoài nước cũng như được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao từ người tiêu dùng.

Phòng trưng bày (showroom) là nơi doanh nghiệp dùng để giới thiệu và tiếp thị sản phẩm của mình đến người tiêu dùng. Để thu hút và tạo ấn tượng tốt với khách hàng, showroom cần được thiết kế đẹp, bắt mắt và thể hiện được giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, đây cũng là cơ sở để LE VIN Decor thiết kế showroom Tân Á Đại Thành

CHI TIẾT THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TÂN Á ĐẠI THÀNH TRƯNG BÀY SẢN PHẨM:

Bước vào showroom, bạn sẽ cảm thấy kinh ngạc bởi không gian rộng lớn và cách trang trí sang trọng, bắt mắt của khu vực tiếp tân. Trần nhà và các chi tiết trên thiết kể nội thất bàn tiếp tân được trang trí bằng đá hoa cương, tạo nên điểm nhấn của căn phòng nhờ sự đơn giản hóa trong thiết kế nhưng tinh tế trong cách sử dụng chất liệu.

thiết kế nội thất văn phòng Tân Á Đại Thành

Thiết kế nội thất văn phòng Tân Á Đại Thành được sử dụng thêm chất liệu đá vì bề mặt đá giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng hơn, giữ cho độ mới của nội thất lâu hơn với thời gian, khắc phục được những nhược điểm như trầy xước, bám bẩn của những vật dụng trang trí thông thường.

Nằm ngay bên cạnh lối vào là khu vực phòng chờ dành cho khách hàng. Tại đây sử dụng các bộ ghế sofa lót nệm thoải mái và có màu sắc sặc sỡ, nổi bật lên hẳn tông màu trắng chủ đạo của phòng trưng bày. Được bao bọc xung quanh bằng hàng cây xanh tự nhiên thay cho tường kính thông thường, từ đây quý khách có thể ngồi thư giãn vừa nhìn được bao quát toàn cảnh của phòng trưng bày.

Do tính chất sản phẩm của công ty có thể tích lớn và chiếm nhiều không gian (máy nước nóng, pin mặt trời, bồn nước), chúng tôi đã dành hẳn các góc, vách tường riêng biệt để trưng bày từng sản phẩm. Khoảng cách giữa từng vách trưng bày được tính toán hợp lí để không làm rối mặt người nhìn cũng như tiện lợi cho việc tham khảo cận cảnh.

Các góc, vách tường này được làm từ vật liệu phản sáng mạnh và được sơn màu nóng và sáng để thu hút ánh nhìn từ khách hàng. Đây là một yếu tố quyết định giúp tăng sự hứng thú và quyết định mua hàng của họ.

Không chỉ được thiết kế để giới thiệu sản phẩm, showroom còn có một khu vực truyền thống nơi trưng bày các thành tích, bằng khen mà công ty đạt được trong hơn 20 năm thành lập và phát triển. Ngoài ra, chúng tôi cũng thiết kế nội thất văn phòng thêm một phòng làm việc, một phòng họp và một phòng kỹ thuật nhằm cung cấp các chức năng văn phòng tiêu chuẩn cho showroom. Có thể nói đây là một phòng trưng bày toàn diện, xứng đáng làm đại diện thương hiệu cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Tân Á Đại Thành đã thành công mĩ mãn, bạn có thể tham khảo về văn phòng nhé!

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929