thiết kế nội thất văn phòng TAISUN
thiết kế nội thất văn phòng TAISUN
thiết kế nội thất văn phòng TAISUN

Công trình thiết kế nội thất văn phòng TAISUN

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TP.HCM
Khách hàng         Công ty TAISUN
Dự án                  Văn Phòng

 

TAISUN Growing Together là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Châu Á về các sản phẩm vệ sinh cá nhân với hơn 15 năm kinh doanh.

Trong số rất nhiều các công ty thi công thiết kế nội thất, LE VIN Decor đã được TAISUN tin tưởng và chọn làm đơn vị thi công cho công trình thiết kế nội thất văn phòng TAISUN.

Chi tiết công trình thiết kế nội thất văn phòng TAISUN

Nội thất văn phòng TAISUN được thiết kế theo cách riêng khá độc đáo. Văn phòng lấy màu xanh lam và trắng làm màu chủ đạo, hai màu này kết hợp làm cho văn phòng có sự tươi sáng và hiện đại, ngoài ra sự kết hợp giữa hai màu này còn làm nổi bật lên thêm cho tên thương hiệu.

Sảnh lễ tân được thiết kế nội thất rất bắt mắt với sự kết hợp của nhiều màu sắc, những màu sắc này tạo thêm sự năng động và sinh động hơn cho văn phòng. Một góc nhỏ được dùng để bàn ghế tiếp đón khách hàng, phía trái tường sảnh lễ tân còn được thiết kế thêm kệ để trưng bày sản phẩm và vài chậu cảnh trang trí.

Phòng làm việc được thiết kế theo một cách mới lạ, bàn làm việc thiết kế mỗi người một bàn kết hợp với ghế lưới cao cấp, thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách này sẽ làm giảm được sự phân tán và giúp nhân viên tập trung cao độ vào công việc.

Ở mỗi bàn làm việc được thiết kế những tủ đựng hồ sơ nhỏ, giữa hai bàn làm việc sẽ có tủ hồ sơ chung, điều này sẽ giúp nhân viên tiết kiệm được thời gian di chuyển và tìm kiếm hồ sơ. Trong phòng làm việc luôn có sẵn những thiết bị để đáp ứng nhu cầu mọi người khi cần như: máy in, máy nước lọc,…

Những tấm vách ngăn được làm bằng tường gỗ hay thạch cao cổ điển nay được thay thế bằng những tấm kính trong, kính trong sẽ giúp làm giảm tiếng ồn và thể hiện được sự sang trọng của thiết kế nội thất văn phòng TAISUN.

Thiết kế nội thất phòng họp khá đơn giản nhưng không làm mất vẻ đi vẻ hiện đại vốn có, bàn họp hình chữ nhật dài kết hợp với ghế đệm cao cấp trắng làm tôn lên sự nghiêm nghị của văn phòng. Trong phòng còn được trang bị thêm các thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu mọi người trong quá trình họp.

thiết kế nội thất văn phòng TAISUN

Phòng giám đốc cũng được thiết kế bắt mắt không kém sảnh lễ tân. Nội thất văn phòng của phòng giám đốc được làm nổi bật lên với màu sắc của bộ ghế ghỗ tiếp khách hàng và bàn làm việc của giám đốc. Tranh treo tường cũng là một trong những điểm nhấn làm cho văn phòng trở nên thu hút và thể hiện được sự chính chắn hơn.

Văn phòng làm việc luôn được trang trí thêm cây xanh để tạo không khí thoải mái cho nhân viên, cây xanh sẽ giúp họ giải tỏa được áp lực công việc và dễ chịu hơn trong quá trình làm việc.

Hệ thống đèn chiếu sáng được chọn lọc kỹ lưỡng, thiết kế nội thất văn phòng TAISUN chọn loại đèn âm trần tròn nhỏ, đèn âm trần chữ nhật dài và đèn âm trần vuông để chiếu sáng cho văn phòng. Loại đèn này không tạo ra nhiệt nóng, độ sáng vừa phải, tuổi thọ sử dụng cao và cực kỳ tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống máy điều hòa trung tâm được lắp đặt ở những vị trí thích hợp để có thể làm mát khắp văn phòng làm việc, máy điều hòa nhỏ gọn, dễ lắp đặt và tiết kiệm được nhiều năng lượng nên được LEVIN Decor sử dụng cho thiết kế nội thất lần này.

Công trình thiết kế nội thất văn phòng TAISUN đã được hoàn thành trong thời gian sớm nhất, chủ đầu tư đã rất hài lòng và có đánh giá tích cực với công trình thiết kế này.

LE VIN Decor luôn sẵn sàng chào đón sự hợp tác từ bạn. Chúng tôi mang đến cho bạn những công trình thiết kế nội thất hơn cả mong đợi.

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929