thiet ke van phong sonova
Thiết kế nội thất văn phòng SoNaVa
thiet ke van phong sonova-2
thiet ke van phong sonova-3
thiet ke van phong sonova-4

Thiết kế nội thất văn phòng SoNoVa – Sài Gòn Giải Phóp

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực                TP.HCM
Khách hàng          Công ty SoNoVa
Dự án                    Văn Phòng

 

Công ty TNHH Trang trí – Thiết kế nội thất LE VIN xin giới thiệu đến bạn công trình thiết kế nội thất văn phòng SONOVA. Công ty Sonova là một công ty kinh doanh về các thiết bị trợ thính.

Màu sắc chủ đạo cho thiết kế văn phòng này là 2 sắc xanh đặc trưng của thương hiệu. Chính 2 màu xanh kết hợp với màu trắng tạo nên sự thanh lịch, trang nhã và đẳng cấp cho văn phòng. Vì kinh doanh thuộc lĩnh vực y tế nên phong cách thiết kế có sự đan xen giữa tối giản và đa màu sắc.

Các khu vực dành cho nhân viên làm việc, hội họp thì sẽ mang phong cách tối giản. Còn khu vực tư vấn thì sẽ đa màu sắc vì đây là nơi có trẻ em thường xuyên tiếp xúc. Điều này tạo được sự thân thiện, thoải mái và gần gũi cho khách hàng có con nhỏ khi tới đây.

Thiết kế nội thất văn phòng SoNoVa
Thiết kế nội thất văn phòng SoNoVa

Thiết kề nội thất văn phòng cũng là những mẫu đơn giản, không có thiết kế quá cầu kì để đi theo xu hướng thiết kế mà kiến trúc sư đã chọn. Các mẫu bàn làm việc, bàn họp được làm từ gỗ công nghiệp melamine cao cấp với kiểu dáng hiện đại và hình thức trang trí bắt mắt. Về màu sắc có những mẫu bàn với màu gỗ nhạt chân thật kết hợp với nền nhà đồng bộ tạo được cảm giác dịu mắt cho người làm việc.

Ghế cũng được lựa chọn nhiều mẫu ghế để phù hợp cho từng đối tượng sử dụng. Ghế của nhân viên sẽ là những mẫu đơn giản mà chúng ta vẫn thường hay dùng còn đối với ghế của khách thì nó có nhiều mẫu mã đa dạng hơn.

Chúng tôi lắp đặt hệ tủ đựng vật dụng sát tường giúp tiết kiệm diện tích và tối ưu hóa không gian nhất có thể. Hệ tủ mang màu gỗ nhạt góp phần mang tới một không gian thư thái và dễ chịu. Cách trang trí những bức tường cũng đầy sáng tạo nên sẽ thu hút khách hàng và cũng tạo được điểm nổi bật cho văn phòng.

SONOVA còn sử dụng hệ thống đèn rọi, đèn downlight ánh sáng trắng mang tới không gian thông thoáng, tạo cảm giác rộng rãi cho cả văn phòng.

Các bạn tham khảo hình ảnh về dự án Thiết kế nội thất văn phòng SoNoVa này nhé!

 

 

 

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929