VP-CTY-SONADEZI-LONG-BÌNH-4
VP-CTY-SONADEZI-LONG-BÌNH-2
VP-CTY-SONADEZI-LONG-BÌNH-9

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Sonadezi

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               Hà Nội
Khách hàng         Công ty Sonadezi
Dự án                  Văn Phòng

 

Dựa trên phương châm: “ BIẾN GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC ” LE VIN Decor luôn mang đến cho khách hàng những công trình tốt nhất.

Chi tiết công trình thiết kế nội thất văn phòng Sonadezi

Tổng thể thiết kế nội thất văn phòng Sonadezi lần này được chia làm 4 tầng, bao gồm tầng 1, tầng 3, tầng 4 và tầng 5. Màu be kết hợp trắng được chọn làm màu chủ đạo cho thiết kế lần này, màu sắc tuy nhìn đơn giản nhưng lại mang được vẻ sang trọng và thanh lịch.

Tổng thể tầng 1 bao gồm sảnh lễ tân, phòng họp lớn và phòng họp nhỏ. Sảnh lễ tân được thiết kế khá rộng rãi thuận tiện trong việc tiếp đón khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng của lễ tân tuy được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng nhờ những họa tiết sống động trên các bục gỗ, bố cục sảnh lễ tân không quá đơn điệu nhờ sự có mặt của bộ ghế salon và vài chậu cảnh được đặt xung quanh sảnh.

Ngoài khu vực sảnh lễ tân, hai phòng họp lớn và nhỏ cũng được thiết kế rất bắt mắt nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại và tủ trưng bày những thành quả của công ty.

Những chiếc bàn họp tròn cổ điển được thay bằng loại bàn dài hình chữ nhật kết hợp với ghế đệm cao cấp và những bức tranh treo tường được thay đổi thành các biểu đồ  và bản đồ, tất cả những chi tiết này thể hiện được sự chuyên nghiệp và chính chắn của công ty.

Bên cạnh đó, trong ý tưởng thiết kế văn phòng còn trang trí bố trí thêm vài chậu cây cảnh ở các góc nhằm tạo sự thoải mái cho mọi người.

Sảnh lễ tân tầng 3 được thiết kế tương tự như sảnh lễ tân ở tầng 1, ngoài ra ở khu vực tầng 3 được thiết kế bao gồm các phòng như phòng kinh doanh, phòng kế toán, văn phòng công ty, phòng họp, phòng họp kinh doanh, góc làm việc riêng, bộ phận nhân sự, ban kiểm soát, phòng pantry, phòng tổng giám đốc và phòng phó tổng giám đốc.

Thiết kế nội thất văn phòng Sonadezi ở phòng họp tầng 3 cũng giống như thiết kế ở tầng 1, phòng giám đốc và phòng phó tổng giám đốc được làm nổi bật hơn nhờ chiếc bàn gỗ màu cam đất và bộ salon tiếp khách ở góc phòng.

Góc làm việc riêng là điều đặc biệt trong thiết kế nội thất lần này, góc làm việc được bố trí một cách đơn giản nổi bật với màu vàng đất và màu xanh lá tạo sự năng động trong quá trình làm việc.

Trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng Sonadezi, phòng pantry là một trong những thiết kế không thể thiếu của công trình. Phòng pantry được thiết kế với màu sắc năng động và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cho nhân viên sử dụng. Những bức tường màu được làm sinh động hơn nhờ những hình vẽ vui nhộn, giúp làm giảm mệt mỏi sau thời gian dài làm việc.

thiết kế nội thất văn phòng SONADEZI

Tầng 4 được thiết kế bao gồm phòng kỹ thuật, phòng họp kỹ thuật, phòng phó giám đốc kỹ thuật và phòng chủ tịch hội đồng quản trị. Các thiết kế nội thất văn phòng Sonadezi ở tầng 4 được thiết kế tương tự như thiết kế ở tầng 3. Những vách ngăn thạch cao cổ điển được thay thế bằng những  tấm kính kết hợp với vách ngăn gỗ tạo sự sang trọng cho phòng làm việc.

Bàn làm việc ở tất cả các phòng được thiết kế theo cụm 4 kết hợp với ghế lưới cao cấp, tạo sự chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc.

Bàn làm việc được thiết kế nhỏ gọn, có tủ nhỏ để hồ sơ cá nhân, trong phòng làm việc được trang trí thêm cây xanh để tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Riêng tầng 5 của công ty được dùng thiết kế hội trường. Sảnh chờ phía ngoài hội trường được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, kết hợp với những chiếc ghế chờ dài được làm bằng gỗ hoặc những chiếc ghế nhựa bốn chân.

Bàn hội trường được thiết kế theo kiểu bàn 6 người nối dài kết hợp với ghế gỗ đen cao cấp tạo nên sự nghiêm nghị và chính chắn trong ánh nhìn của mọi người.

Hệ thống máy lạnh được lắp đặt một cách tinh tế mang theo vẻ hiện đại. Hệ thống đèn âm trần được sử dụng để tiết kiệm năng lượng, và mang ánh sáng tốt giúp mọi người cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc.

Khách hàng đã rất hài lòng với thiết kế nội thất văn phòng Sonadezi mà LE VIN Decor vừa hoàn thành. LE VIN  Decor cũng mong muốn mang đến cho bạn những thiết kế hoàn hảo. Chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của bạn.

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929