thiết kế nội thất văn phòng Razona
thiết kế nội thất văn phòng Razona
thiết kế nội thất văn phòng Razona

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG RAZONA VIETNAM

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TP.HCM
Khách hàng         Công ty RAZONA Vietnam
Dự án                   Văn Phòng

 

Razona Việt Nam là một công ty có trụ sở tại Nhật Bản, chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu hóa UI/UX và dịch vụ công nghệ thông tin. Razona có nghĩa là “lí lẽ” trong tiếng Tây Ban Nha, thể hiện triết lý làm việc của công ty là “sự sáng tạo phải đi đôi với lí lẽ (logic)”.

Công ty TNHH Thiết kế – Trang trí nội thất LE VIN đã áp dụng phong cách thiết kế nội thất mới lạ, độc đáo và tận dụng lợi thế phong thủy nhằm nâng cao tối đa công năng làm việc và sự thoải mái, tiện nghi cho công trình thiết kế nội thất văn phòng Razona Vietnam tọa lạc tại tầng 7 tòa nhà HBT, đường Hai Bà Trưng Q.1.

Chi tiết thiết kế nội thất văn phòng Ranoza Vietnam

Bố trí mặt bằng văn phòng được chia làm ba khu vực chính gồm sảnh trung tâm, phòng họp và khu làm việc nhân viên. Sở hữu diện tích tương đối khiêm tốn nên nội thất văn phòng chỉ được tích hợp những chức năng làm việc thiết yếu, tuy vậy mỗi khu vực đều được thiết kế cẩn thận, đảm bảo hiệu năng làm việc toàn diện.

Nằm giữa văn phòng là khu vực trung tâm, đây là không gian tổng hợp, được cấu thành từ nhiều bộ phận với chức năng khác nhau: khu tiếp tân, sảnh chính, khu vực kĩ thuật và quầy pantry.

Để tận dụng tối đa diện tích, khu tiếp tân của thiết kế văn phòng Ranoza chỉ gồm một vách logo thương hiệu tối giản, phụ họa bằng các chi tiết gỗ song song. Từ đây có thể nhìn thấy được toàn cảnh văn phòng vì không hề có các thành ngăn cách, đây là thiết kế có chủ đích giúp nhân viên di chuyển nhanh chóng và dễ dàng.

Vì là khu vực thực hiện nhiều chức năng khác nhau, không gian và sự tiện nghi của sảnh chính cũng là một yếu tố được chúng tôi chú trọng. Chính giữa sảnh gồm nhiều loại ghế lười đủ kích cỡ và màu sắc, đóng vai trò như chi tiết trang trí cũng như phục vụ nhu cầu nghỉ giải lao của nhân viên.

Khu vực nhân viên là một không gian làm việc tiêu chuẩn, với sức chứa khoảng 24 chỗ được chia làm 6 bàn làm việc, mỗi bàn dành cho 4 người. Chiều dài và độ rộng của bàn được tính toán cẩn thận để cung cấp đủ diện tích làm việc cho nhân viên cũng như thuận tiện di chuyển.

Sự tiện nghi và công năng làm việc của văn phòng không chỉ thể hiện ở không gian, vật liệu hay cách bố trí mà còn ở cách lựa chọn loại nội thất văn phòng cho từng mục đích sử dụng. Cụ thế hơn, đối với khu vực phòng họp, chúng tôi linh hoạt sử dụng kính làm vách ngăn thay cho gỗ hay thạch cao như thông thường để đảm bảo tiêu chí cách âm, tạo không gian yên tĩnh cho các cuộc họp quan trọng của công ty.

Ghế là thứ trực tiếp quyết định sự thoải mái của nhân viên khi sử dụng văn phòng. Để thiết kế nội thất văn phòng Razona có ba loại ghê gồm ghế lưới chân xoay, ghế lười và ghế bọc da chân quỳ. Mỗi loại phục vụ một mục đích khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Dự án thiết kế nội thất văn phòng Razona đã thành công mỹ mãn. LE VIN Decor chờ đón bạn, hay liên hệ cho chúng tôi để cũng nhau biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929