Thiết kế nội thất văn phòng NVG Technology
Thiết kế nội thất văn phòng NVG Technology
Thiết kế nội thất văn phòng NVG Technology
Thiết kế nội thất văn phòng NVG Technology
Thiết kế nội thất văn phòng NVG Technology

Công trình thiết kế nội thất văn phòng NVG Technology

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TP.HCM
Khách hàng          Công ty NVG Technology
Dự án                   Văn Phòng

 

Dự án văn phòng lần này được thực hiên bởi sư hợp tác giữa chủ đầu tư Công Ty Công nghệ Kĩ Thuật NVG và Công ty TNHH Trang trí – Thiết kế nội thất LE VIN. Hãy cùng LE VIN Decor tham khảo những nét nổi bật của công trình nhé!

NVG Technology là công ty công nghệ kĩ thuật đến từ Thụy Sỹ, là một tổ chức hoạt động xoay quanh giá trị cốt lõi trong việc tạo dựng một môi trường làm việc có thể đem lại sức ảnh hưởng to lớn (“Fostering an environment for making an impact”).

Thông qua trao đổi, LEVIN đã tìm cách thiết kế nội thất văn phòng NVG Technology theo đúng phương châm vận hành của họ.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG NVG TECHNOLOGY

Thiết kê nội thất văn phòng NVG Technology được xây dựng với một không gian cấu thành từ sự kết hợp giữa bốn phong cách: co-working space (không gian mở), art deco (trang trí nghệ thuật), eco-friendly (thân thiện với môi trường) và industrial style (công nghiệp), tất cả tạo nên một môi trường làm việc vừa thân thiện, vừa thoải mái mà vẫn đám bảo công năng toàn diện của một văn phòng tiêu chuẩn.

Cụ thể hơn, không gian mở của văn phòng được thể hiện qua cách sắp xếp các dãy bàn liền kề và song song nhau, giữa các khu vực làm việc của mỗi nhân viên không hề có các thành ngăn cách nhằm hỗ trợ việc trao đổi ý tưởng công việc và thảo luận nhóm, cực kì thích hợp cho một công ty sáng tạo và năng động như NVG.

Thiết kế nội thất văn phòng NVG Technology

Khu vực làm việc được đặt giữa trung tâm văn phòng, bao quanh bởi các bộ phận và các phòng chức năng khác. Nét đặc trưng trong thiết kế mở lần này còn nằm ở việc các phòng chức năng đều có tường kính trong suốt nhằm tạo không gian mở tối đa.

Để nâng cao tính giải trí ngoài giờ làm việc căng thẳng, văn phòng còn được tích hợp thêm một game room và một phòng pantry với đầy đủ thiết bị tiện nghi như quầy bar, tủ lạnh và bàn ăn.

Tại đây thể hiện phong cách thiết kế art decor – decor văn phòng rõ ràng nhất với các phần tường background được chọn những tông màu sáng và nổi bật (vàng, cam, đỏ) cùng với những hình vẽ graffiti nghệ thuật hoặc những câu slogan tạo cảm giác hứng khởi và truyền năng lượng cho người nhìn.

Tùy thuộc vào chức năng của từng phòng sẽ có những phong cách trang trí khác nhau, bên cạnh phòng giải trí với những tông màu sáng và ấm, khu vực thư giản phòng nghỉ trưa pantry được phối màu nền nã và dịu mắt tạo cảm giảm thư thái và dễ chịu.

Trên hầu hết các bàn làm việc, giá sách, kệ hồ sơ và tủ đồ đều có trang trí các chậu cây xanh nhỏ và vừa, tạo môi trường làm việc xanh thân thiện trong thiết kế nội thất văn phòng.

Việc các khu vực phòng chức năng được ngăn cách với khu vực chính bằng tường kính còn nhằm để ánh sáng mặt trời vào ban ngày  có thể lan tỏa rộng hơn, cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên và giúp giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ.

Cuối cùng, phong cách industrial style được thể hiện rõ nhất qua phần mái nhà trần trụi, để lộ các đường ống dẫn nước và hệ thống lưu thông khí một cách khỏe khoắn và mạnh mẽ. Phần đèn chiếu sáng cũng được thiết kế vuông vức, góc cạnh theo phong cách này.

Mời bạn xem qua hình ảnh của dự án thiết kế nội thất văn phòng NVG Technology để biết thêm chi tiết.

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929