Công trình thiết kế nội thất văn phòng Kintetsu

VP-KINTETSU--KWE-3
VP-KINTETSU--KWE-2

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Kintetsu – KWE

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TPHCM
Khách hàng         Công ty KINTETSU
Dự án                   Văn Phòng

 

Công ty TNHH Trang trí – Thiết kế nội thất LE VIN đã vừa hoàn thành công trình thiết kế nội thất văn phòng Kintetsu – KWE, một công ty logistic uy tín và đang có những bước thành công nhất định. Sản phẩm hoàn thiện mang lại vẻ đẹp tinh tế, năng động và hoàn toàn làm hài lòng khách hàng.

Chi tiết công trình thiết kế nội thất văn phòng Kintetsu

Văn phòng Kintetsu được xây dựng theo phong cách trẻ trung, hiện đại với màu sắc trang nhã và thiết bị công nghệ tối tân.

Về màu sắc tổng thể, văn phòng lấy gam màu sáng lạnh để mang lại cảm giác sang trọng. Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều kính trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng Kintetsu góp phần làm không gian thoáng hơn và trông có vẻ rộng hơn so với diện tích thực có.

Về nội thất thì văn phòng chủ yếu sử dụng bàn gỗ và ghế dựa thiết kế đơn giản, sàn trải thảm và máy tính được công ty cung cấp.

Không gian lễ tân là nơi khách hàng thường xuyên lui tới, các thiết bị, dụng cụ đã được xắp xếp gọn gàng để tạo một khoảng không đủ lớn để tiếp khách. Bàn lễ tân với thiết kế dài và được làm bằng gỗ cao cấp, thêm vào đó là năm máy tính của Apple được bày trí để làm tăng độ sang trọng và thể hiện được sự chuyên nghiệp trước khách hàng.

thiết kế nội thất văn phòng Kintetsu

Sàn ngay cửa ra vào được trải thảm tạo cảm giác êm ái và hạn chế được vết bẩn của dấu chân. Ngoài ra màu thảm cũng được chăm chút cho giống màu bàn thể hiện được sự đồng điệu tinh tế trong thiết kế. Bức tường phía sau lễ tân được tiếp tục được sử dụng kính để tăng độ sáng và làm nổi bật logo của công ty.

Cấu trúc văn phòng hình vuông với phòng đón khách ở giữa và nơi làm việc bao bọc xung quanh. Phòng làm việc sử dụng màu sắc tương phản với bàn màu trắng đan xen với những chiếc ghế màu đen mang lại không khí tươi mới và kích thích tính sáng tạo trong quá trình làm việc. Kế đó, bàn làm việc cũng được bố trí ngăn nắp theo từng cụm để tối ưu hóa diện tích.

Các phòng chức năng như phòng họp hay phòng ăn cũng được tinh tế xây dựng đối xứng ở hai góc. Phòng ăn thay vì lót thảm sẽ được lát gạch để dễ dàng lau dọn. Ghế nhựa được sử dụng để tiết kiệm chi phí. Tuy vậy phòng ăn vẫn được cung cấp các vật dụng cần thiết như tủ lạnh, bồn rửa, máy pha cà phê để xứng đáng là nơi nghỉ ngơi cho nhân viên sau quá trình dài làm việc.

Phòng họp tuy nhỏ nhưng kín đáo đủ để trở thành một nơi bàn công việc quan trọng. Thiết kế nội thất văn phòng cũng được bố trí máy chiếu để gian phòng đạt được sự tiên nghi tối ưu nhất.

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Kintetsu đã thành công một cách suôn sẻ, LE VIN Decor cũng đã sẵn sàng để làm hài lòng các đối tác tiếp theo. LE VIN chào đón bạn !

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929