VP-IT-VIỆC-7
VP-IT-VIỆC-7
VP-IT-VIỆC-3

Thiết kế nội thất văn phòng IT VIỆC

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực                TP.HCM
Khách hàng          Công ty IT VIỆC 
Dự án                    Văn Phòng

 

Đối tác tiếp theo của công ty TNHH Trang trí – Thiết kế nội thất LE VIN chính là công ty IT VIỆC. Thiết kế nội thất văn phòng IT VIỆC cần thể hiện được tính cách thương hiệu của doanh nghiệp.

Điểm mấu chốt quan trọng nhất mang đến sự khác biệt, độc đáo trong dự án đó là sự hiện đại, tiện nghi và hài hòa trong cách bài trí, tạo cảm giác thoải mái cho cả nhân viên cũng như khách hàng.

Khu vực làm việc chung được thiết kế mở và tập trung, tâp sự tương tác tốt nhất cho mọi người trong khi làm việc. Nội thất được sử dụng chủ yếu là bàn gỗ kết hợp chân inox cách điệu, ghế tựa đơn giản giúp tiết kiệm diện tích và tạo sự thông thoáng hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng IT VIỆC

Với tính cách doanh nghiệp là năng động nên các bức tường trong văn phòng được trang trí bằng những hình ảnh sinh động, phong chữ phá cách. Chính nhờ điều này tạo cho nhân viên 1 cảm giác làm việc thoải mái, thư giãn, không quá áp lực, stress.

Thiết kế nội thất văn phòng cũng được lựa chọn phù hợp với xu hướng tối giản. Cụ thể bàn họp có hình dạng chữ nhật với chân sắt tạo hình thang sơn tĩnh điện kết hợp với vật liệu ván MFC hiện đại mang lại cảm giác năng động cho không gian họp. Một trong những ưu điểm của bàn là dễ di chuyển và lắp ráp. Nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn khi vị trí ngồi làm việc thoải mái đầy đủ tiện nghi.

Điểm đặc biệt của thiết kế nội thất văn phòng IT VIỆC chính là khu giải trí của nhân viên với thiết kế khá đơn giản nhưng lại tôn lên vẻ sang trọng. Không gian vừa đủ để 2, 3 người trò chuyện với nhau mà không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Khu lễ tân được trang bị thêm một bộ ghế sofa nằm tạo sự thoải mái cho khách hàng khi đến hợp tác và thể hiện tính tôn trọng. Hệ thống ánh sáng của văn phòng ngoài những bóng đèn trắng dạng tuýt thì còn sử dụng bóng đèn vàng cách điệu để tạo nên 1 nguồn ánh sáng tốt nhất để làm việc và tạo cảm giác ấm áp cho không gian.

Các bạn cùng tham khảo những hình ảnh thực tế của dự án nhé!

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929