img4842-9585
img5789-7941

Công trình thiết kế nội thất văn phòng IOM

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               Hà Nội
Khách hàng         Công ty IOM
Dự án                   Văn Phòng

 

Đối với một số người, thời gian làm việc ở văn phòng còn nhiều hơn ở nhà. Vì thế, việc thiết kế văn phòng rất quan trọng bởi nó là nơi tiếp thêm nguồn năng lượng để bạn làm việc hiệu quả hơn.

Chi tiết công trình thiết kế nội thất văn phòng IOM

Màu trắng được chọn làm màu chủ đạo cho thiết kế lần này, màu trắng tạo nên sự thanh lịch và sang trọng, kết hợp với màu be và sắc đỏ làm nổi bật hơn không gian và thiết kế nội thất văn phòng IOM.

Thiết kế dựa trên phong cách tối giản, đây là phong cách đang được thịnh hành và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Thiết kế dựa theo phong cách này tạo không gian thoải mái, thoáng mát và không bị rườm rà.

Với phong cách thiết kế văn phòng tối giản nên việc phân chia phòng cũng được giảm, chủ yếu thiết kế một số bộ phận quan trọng và cần thiết. Các phòng được thiết kế cho công trình lần này bao gồm phòng chờ, phòng IT, phòng pantry và nhà kho.

Quầy lễ tân được thiết kế khá đơn giản với chiếc bàn làm việc trắng nhưng sự đơn giản đó lại làm nổi bật lên được dòng chữ giới thiệu phía sau quầy. Đối diện với quầy lễ tân là những dãy băng ghế dài phục vụ khách hàng trong thời gian chờ đợi.

thiết kế nội thất văn phòng IOMPhía trái quầy lễ tân là khu vực làm thủ tục cho khách, bàn làm việc của nhân viên ở khu vực này được thiết kế sát nhau và được ngăn cách bởi những tấm ngăn gỗ được đánh số, ngoài ra trên bàn còn được thiết kế tấm ngăn kính để ngăn cách giữa khách hàng và nhân viên. Sự ngăn cách này giúp cho hồ sơ không bị rối loạn và để nhân viên phục vụ khách hàng một cách có trình tự.

Đối diện với quầy làm thủ tục là khu vực chờ dành cho khách hàng. Khu vực này được thiết kế khá rộng rãi tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi ngồi chờ hoàn tất quá trình làm thủ tục. Nội thất văn phòng như ghế chờ được thiết kế theo kiểu ghế đệm dài và được sắp theo hàng lối, không gây khó chịu cho khách khi ngồi chờ và tối ưu được diện tích văn phòng.

Ngoài văn phòng làm việc thì phòng pantry là một trong những phòng không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng IOM lần này. Phòng pantry được thiết kế khá nhỏ gọn và đơn giản nhưng lại trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ trong giờ giải lao của nhân viên.

Bàn làm việc của nhân viên được thiết kế theo cụm 2 kết hợp với ghế lưới đệm cao cấp tạo sự thoải mái và chuyên nghiệp trong quá trình làm việc của nhân viên. Để giúp cho văn phòng không bị đơn giản quá, trong thiết kế nội thất văn phòng lần này LE VIN Decor đã sử dụng những bức tranh treo để làm giảm những khoảng không gian trống trên mặt tường và một vài chậu cây xanh tạo sự tươi mới cho không gian làm việc.

Hệ thống máy lạnh được lắp đặt rất tinh tế, với khả năng phân phối luồng khí, lọc, làm lạnh, điều khiển độ ấm của các thiết bị IT, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đèn âm trần vuông được sử dụng lắp đặt giúp nổi bật decor văn phòng. Loại đèn này sử dụng rất lâu, chiếu sáng tốt, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con ngưởi và đặc biệt siêu tiết kiệm năng lượng.

Công trình đã hoàn thành xong và Tổ chức nhập cư quốc tế IOM đã rất hài lòng với sự hợp tác lần này. IOM đã tin tưởng và tìm đến chúng tôi, LE VIN Decor luôn chào đón những sự hợp tác đến từ bạn.

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929