VP-DASCHER-6
thiết kế nội thất văn phòng Daschser
VP-DASCHER-2

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Daschser

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TP.HCM
Khách hàng         Công ty Daschser
Dự án                   Văn Phòng

 

Nối tiếp series công trình thiết kế nội thất văn phòng của Công ty TNHH Trang trí – Thiết kế nội thất LE VIN lần này, chúng tôi xin xin thiệu với quý khách hàng dự án thiết kế nội thất văn phòng Daschser tại TP. Hồ Chí Minh.

Sở hữu hơn 25 năm hoạt động với đội ngũ gần 5000 nhân viên, Công ty Daschser thuộc tập đoàn DACHSER SE & Co. KG là một trong những công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ logistics trên toàn thế giới.

Để xây dựng một văn phòng thể hiện được hình ảnh thương hiệu của đối tác, đội ngũ thiết kế tài năng và giàu kinh nghiệm tại LE VIN Decor đã dày công nghiên cứu và cho ra đời dự án văn phòng Daschser vô cùng ấn tượng.

CHI TIẾT THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG PAN DASCHSER

Hình ảnh thương hiệu của Daschser được LEVIN Decor thể hiện tinh tế qua cách phối màu của văn phòng với ba màu sắc chủ đạo gồm trắng mờ, vàng và xanh dương theo tỉ lệ phân bố 6:3:1. Đây là tỉ lệ tiêu chuẩn thường được sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, được LEVIN áp dụng qua rất nhiều dự án của mình.

Cụ thể hơn trong thiết kế nội thất văn phòng Daschser, màu trắng chủ đạo chiếm 60% diện tích của văn phòng, chủ yếu ở các phần có diện tích lớn như mảng tường và trần. Sắc vàng chiếm 30% không gian từ phần nội thất, đóng vai trò như màu cấp hai.

Cuối cùng màu xanh dương là màu nhấn mạnh chiếm 10%, hỗ trợ trang trí và tạo điểm nhấn cho tổng thể văn phòng. Sự phối hợp hài hòa giữa các màu săc đã tạo nên một không gian tinh khôi, sáng sủa, đúng với tinh thần của một công ty cung cấp dịch vụ logistics.

Khu vực làm việc cho nhân viên được thiết kế nội thất theo phong cách không gian mở (co-working space) với các bàn làm việc nằm san sát nhau và không hề có tường ngăn cách. Ngoài việc tạo môi trường làm việc thoáng và thân thiện, đây còn là một thiết kế tiết kiệm diện tích và thuận tiên để di chuyển hơn so với cách thiết kế phân khu truyền thống.

thiết kế nội thất văn phòng Daschser

Về tiện ích tích hợp, văn phòng của ban lãnh đạo và phòng họp ở một khu vực được thiết kế ngăn cách bằng các vách ngăn và kính cách âm để tạo sự riêng tư cần thiết vì tính chất công việc.

Để nâng cao tính giải trí và sự thoải mái cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng, phòng nghỉ trưa được trang trí với những gam màu vàng và được thiết kế theo phong cách gần gũi, thân thiện và đầy đủ tiện nghi cần thiết. Không gian này rất thích hợp cho những cuộc trò chuyện giải trí của nhân viên với nhau nhằm tạo sự gắn kết với nhau.

Khi decor văn phòng được sử dụng hợp lí để vừa đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ vừa đem lại sự thoải mái cho người sử dụng. Đơn cử ghế dùng trong phòng họp là loại ghế chân quỳ bọc da cao cấp, thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp.

Ngược lại ghế dùng cho khu vực làm việc là loại ghế xoay bọc lưới gọn nhẹ và tiện lợi, rất phù hợp để làm việc hàng ngày. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng loại gỗ tổng hợp cứng cáp cho mặt bàn và tủ kệ cũng như lót thảm cho toàn bộ sàn nhà.

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Daschser đã hoàn thành, mời bạn tham khảo những hình ảnh chỉ tiết của dự ản dưới đây:

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929