thiết kế nội thất văn phòng CHIA TAI
thiết kế nội thất văn phòng CHIA TAI

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHIA TAI

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TP.HCM
Khách hàng         Công ty CHIA TAI
Dự án                  Văn Phòng

 

Vừa qua, Công ty TNHH Thiết kế – Trang trí nội thất LE VIN đã hoàn tất thi công dự án thiết kế nội thất văn phòng CHIA TAI và đưa vào hoạt động một cách thành công rực rỡ.

CHI TIẾT THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHIA TAI

Là một tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực cây trồng và phân bón nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á, hình ảnh thương hiệu của CHIA TAI GROUP được xây dựng xoay quanh những màu sắc xanh tươi, hài hòa của cây cối và thiên nhiên. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho đội ngũ nhân viên tại LE VIN Decor lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng CHIA TAY lần này.

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất văn phòng CHIA TAY lần này có được nhờ sự kết hợp của ba màu trắng, xanh lục và nâu nhạt. Tuân theo tỉ lệ 6:3:1, màu trắng đóng vai trò chính làm nền cho hai màu còn lại, thể hiện qua các chi tiết vách thạch cao, trần nhà và tường. Yếu tố thiên nhiên của thương hiệu được lồng ghép qua các chi tiết nội thất như sàn, tủ, kệ gỗ và các chậu cây xanh được áp dụng xuyên suốt trong ngôn ngữ thiết kế nội thất văn phòng.

thiết kế nội thất văn phòng CHIA TAIVề kích thước, văn phòng CHIA TAI gồm hai tầng, sở hữu diện tích sử dụng vô cùng ấn tượng lên đến 1176m2. Nhờ có diện tích không gian rộng rãi và thoáng đãng, độ tiện nghi và vẻ thẩm mỹ của văn phòng được phát huy tối đa mà không hề ảnh hưởng đến công năng làm việc.

Cụ thể, bố cục cả hai tầng đều được chia làm các khu vực chính gồm phòng họp, khu vực làm việc, phòng chức năng và phòng điều hành.

Điểm đặc trưng dễ nhận thấy khi vừa bước vào là khu vực tiếp tân rất tối giản, chỉ gồm một vách nhận diện thương hiệu được tích hợp trực tiếp chung với sảnh chờ. Do đặc thù của công ty thiên về sản phẩm hơn dịch vụ, chúng tôi đã quyết định dùng không gian này đầu tư cho thiết kế nội thất văn phòng CHIA TAY trưng bày nhiều hơn.

Khác với những văn phòng khác, khu vực trưng bày được xây dựng hẳn một gian phòng riêng với diện tích tới 45m2 nằm cạnh lối vào. Thiết kế nội thất văn phòng CHIA TAY với các căn phòng rất bắt mắt, sử dụng các màu sắc sáng nổi để thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Đúng với tính chất trưng bày, xung quanh là các kệ giới thiệu sản phẩm, cũng như một gian hàng sản phẩm dùng thử đặt chính giữa căn phòng để khách hàng có thể tham khảo trực tiếp.

Một điểm nhấn khác của công trình thiết kế nội thất văn phòng CHIA TAI không thể không kể đến chính là khu vực giải trí có cái tên rất đặc biệt, “morning talk corner” (có thể tạm dịch là góc trò chuyện buổi sáng). Đúng với cái tên của mình, góc trò chuyện nằm tại tầng một có một phong cách thiết kế rất độc đáo vào mới lạ.

Ở đây có đầy đủ các loại ghế phục vụ cho mục đích thư giãn như ghế đẩu, ghế sofa, ghế bành nhằm phục vụ nhu cầu khác nhau của từng người. Tính thư giãn cũng được đề cao tối đa với các mảng tường trang trí phá cách và truyền cảm hứng cho người nhìn. Góc thư giãn được thiết kế là một nơi cực kì lí tưởng để nhâm nhi một tách cà phê và trò chuyện với đồng nghiệp khởi động cho một ngày tràn đầy năng lượng.

Chất liệu nội thất văn phòng được lựa chọn hài hòa, đúng theo hình ảnh thương hiệu của CHIA TAI. Toàn bộ phần sàn được cấu thành từ gỗ tổng hợp bền và cao cấp, kết hợp với các bộ bàn ghế màu sắc xanh lục tạo nên một cảm giác rất xanh và tự nhiên.

Để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và tính thực tiễn, khu vực làm việc sử dụng ghế lưới xoay tiêu chuẩn nhằm tạo sự thuận tiện và thoải mái tối đa cho nhân viên.

Dự án thiết kế nội thất văn phòng CHIA TAY nói riêng và các dự án LE VIN đã thực hiện nói chung là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến, hãy liên hệ  ngay để chúng tôi cùng bạn thực hiện hóa ý tưởng của mình!

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929