Thiết kế nội thất cổ phần sữa Quốc tế IDP
VP-CTY-SỮA-IDP-2
VP-CTY-SỮA-IDP-18
VP-CTY-SỮA-IDP-25
VP-CTY-SỮA-IDP-26

Thiết kế nội thất cổ phần sữa Quốc tế IDP

Ngày hoàn thành 2019
Khu vựcHồ Chí Minh
Khách hàngCông ty Cổ phần Sữa Quốc Tế IDP
Dự ánVăn Phòng

Qua rất nhiều dự án với nhiều đối tác khác nhau, Công ty TNHH Trang trí – Thiết kế nội thất LE VIN đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong nhiều loại hình trang trí phòng ốc khác nhau. Trong những dự án đó, công trình thiết kế nội thất văn phòng 2 tầng cho chủ đầu tư Công ty Cổ phần Quốc tế sữa IDP là một trong những dự án đồ sộ và tâm đắc nhất của chúng tôi.

Thiết kế nội thất cổ phần sữa Quốc tế IDP  là công ty có vốn đầu tư nước ngoài, sở hữu thương hiệu sữa bò tươi Lif đã quá quen thuộc với mọi nhà. Hình ảnh thương hiệu của họ luôn luôn gắn liền với những con bò đang gặp cỏ trên cánh đồng xanh ngát. LE VIN đã lưu ý tìm cách và lồng ghép những hình ảnh này vào trong ngôn ngữ thiết kế của văn phòng.

THÔNG TIN THIẾT KẾ NỘI THẤT CỔ PHẦN SỮA QUỐC TẾ IDP

Phòng tiếp tân, nơi đầu tiên bạn thấy khi bước vào văn phòng nằm ở tầng 5 của tòa nhà được thiết kế rất mềm mại và thanh thoát, với những đường cắt uốn lượng màu trắng tựa như dòng sữa trên phông nền. Phần thảm lót sàn là loại thảm làm từ cỏ nhân tạo, cho người nhìn cảm giác như đứng trên những cánh đồng thực thụ.

Tổng thể thiết kế văn phòng được bày trí với tiêu chí linh động, dễ dàng trong việc di chuyển. Với khu vực bàn làm việc nhân viên được đặt ở trung tâm, nhân viên có thể dễ dàng di chuyển qua các phòng ban xung quanh một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Vị trí các bộ phận được sắp đặt logic và hợp lí, cụ thể là các bàn làm việc của giám đốc mỗi bàn được đặt cạnh và hướng về bàn của mình, giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi, quan sát và trao đổi với nhân viên của mình. Văn phòng được trang bị 2 phòng họp, một phòng họp lớn và một phòng họp nhỏ phục vụ cho từng mục đích nhất định. Ngoài ra văn phòng còn có phòng pantry phục vụ cho mục đích ăn uống và giải trí với phong cách thiết kế nhẹ nhàng, trang nhã.

Công ty Cổ phần sữa Quốc tế IDP
Công ty Cổ phần sữa Quốc tế IDP

Lên tầng 6, văn phòng thứ hai của công ty IDP vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế tổng thể như tầng dưới. Một điểm khác biệt đáng chú ý là thay vào khu vực Pantry là phòng Kid corner dành cho trẻ nhỏ và thay cho phòng tiếp tân là phòng trưng bày sản phẩm. Ngoài tông màu trắng mờ chủ đạo cho cả hai tầng, tầng 6 được nhấn thêm tông màu xanh từ thảm cỏ dọc theo lối đi. Trên các bàn làm việc hay cạnh các góc tường đều có các chậu cây xanh nhỏ, điểm thêm sắc xanh cho văn phòng.

Nội thất sử dụng trong dự án lần này mang hơi hướng đồng bộ, chuyên nghiệp nhưng vẫn không đánh mất sự thoải mái cần có cho công việc văn phòng, cùng với hệ thống chiếu sáng downlight âm trần và toàn bộ sàn nhà đều được lót thảm. tất cả đem lại cho nhân viên sự tiện nghi, thoải mái tối đa, giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

Dưới đây là bảng mặt bằng bố trí các tầng và hình ảnh chi tiết của Thiết kế nội thất cổ phần sữa Quốc tế IDP:

 

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929