THIẾT KẾ NỘI THẤT POWERCHINA INTERNATIONAL
VP-THUÔC-LÁ-BẾN-THÀNH--HOÀNG-VIỆT-13
VP-POWERCHINA---GREEN-POWER-TẦNG-17-4
VP-POWERCHINA---GREEN-POWER-TẦNG-17-7

LE VIN DECOR THIẾT KẾ NỘI THẤT POWERCHINA INTERNATIONAL

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TP.HCM
Khách hàng          Công ty PowerChina International
Dự án                   Văn Phòng

 

Đầu năm 2019, Công ty TNHH Thiết kế – Trang trí nội thất LE VIN đã hoàn thành công tác bàn giao dự án thiết kế nội thất POWERCHINA International cho chủ đầu tư Công ty TNHH POWERCHINA chi nhánh Hồ Chí Minh.

POWERCHINA International tọa lạc tại tầng 16 của tòa nhà IPC, Quận 7. Sở hữu vị trí đắc địa nằm gần các khu trung tâm thương mại tài chính và cũng là cửa ngỏ liên thông tới trung tâm thành phố, IPC Tower là một khu cao ốc sầm uất, hội tụ đa dạng các loại doanh nghiệp lớn nhỏ.

NHỮNG NÉT NỔI BẬT TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT POWERCHINA INTERNATIONAL

Là một văn phòng đại diện cho một công ty lớn của nước ngoài, POWERCHINA International mang sứ mệnh cung cấp một không gian làm việc lí tưởng, hiệu quả cũng như phải thể hiện được đẳng cấp thương hiệu, tầm vóc kinh tế của chủ đầu tư.

Về kết cấu tổng thể, thiết kế nội thất POWERCHINA International  có diện tích sử dụng 105m2, gồm khu vực tiếp tân, hai phòng họp, một phòng nghỉ trưa, hai phòng giám đốc và khu vực làm việc. Dù có không gian diện tích khiêm tốn, chúng tôi vẫn trang bị cho văn phòng đầy đủ các chức năng hoàn thiện mà vẫn giữ được không gian làm việc thoải mái, rộng rãi.

Cụ thể, khu vực tiếp tân được thiết kế tối giản chỉ gồm 1 vách tường thạch cao ốp gỗ và logo giúp nhận diện thương hiệu, một bàn tiếp tân và một bộ ghế sofa. Ngay sau đó là khu vực làm việc của nhân viên, giữa hai khu vực chỉ được ngăn cách bằng vách thạch cao, giúp tận dụng diện tích và đồng thời tạo không gian di chuyển dễ dàng.

LE VIN Decor đã áp dụng phong cách thiết kế nội thất kết hợp giữa yếu tố tự nhiên và công nghiệp làm chủ đề cho thiết kế lần này. Yếu tố tự nhiên được thể hiện rõ trong chất liệu gỗ được sử dụng cho toàn bộ phần sàn, vách ngăn và nội thất văn phòng như bàn làm việc và tủ hồ sơ của văn phòng.

Để tạo sự cân bằng giữa mỹ quan thiết kế và mục đích sử dụng, bên cạnh nội thất gỗ, nội thất công nghiệp như ghế lưới xoay và bàn ghế kim loại cũng được áp dụng triệt để nhằm mở rộng hiệu năng sử dụng, đem loại tính linh động cho văn phòng.

VP-POWERCHINA---GREEN-POWER-TẦNG-17-5

Với thiết kế nội thất POWERCHINA International có không gian nhỏ, việc thiết kế hệ thống chiếu sáng là vô cùng quan trọng. Nếu ánh sáng quá mạnh, người sử dụng có thể bị chói mắt do hiện tượng khúc xạ ánh sáng trong không gian kín dẫn tới mệt mỏi và hiệu năng làm việc thấp.

Chúng tôi đã khắc phục nhược điểm này bằng cách sử dụng vách kính chịu lực dày 10mm giữa các phòng để mở rộng khoảng cách chiếu sáng. Thiết kế nội thất văn phòng này còn giúp tận dụng sử dụng ánh sáng mặt trời làm nguồn chiếu sáng chính vào ban ngày, giúp tiết kiệm điện năng cũng như tạo không gian mở cho nhân viên.

LE VIN Decor luôn không ngừng hoàn thiện qua từng dự án để đem đến cho bạn một trải nghiệm không gian nội thất hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929