thiết kế nội thất Pan Services
thiết kế nội thất Pan Services
thiết kế nội thất Pan Services

Công trình thiết kế nội thất Pan Services

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TP.HCM
Khách hàng          Công ty Pan Services
Dự án                   Văn Phòng

 

Pan Services, một công ty với hơn 25 năm kinh nghiệm và là thành viên của Nihon Housing & The Pan Group chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp và các dịch vụ tiện ích cho khách hàng.

Khi nhận được dự án công trình thiết kế nội thất văn phòng cho Pan Services, Levin Decor đã bắt tay vào việc nắm bắt nhu cầu của khách hàng và lên ý tưởng thiết kế trong thời gian sớm nhất.

Chi tiết thiết kế nội thất Pan Services

Màu sắc chủ đạo được chọn để decor văn phòng lần này là gam màu trắng kết hợp màu xanh dương đồng bộ với màu sắc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, mang lại sự hài hòa và đơn giản, tinh tế, nội thất hiện đại, đảm bảo yếu tố công năng lẫn thẩm mỹ.

Phong cách thiết kế nội thất Pan Services là phong cách mở. Phong cách mở dành cho phòng nhân sự và phòng kinh doanh để tạo sự thoải mái, kết nối trong trao đổi công việc giữa nhân viên. Đối với phòng giám đốc và phòng họp vì tính chất cần yên tĩnh và riêng tư nên được ngăn cách bằng các tấm kính cách âm để tạo được sự sang trọng, chuyên nghiệp.

thiết kế nội thất Pan Services

Sự kết hợp giữa vách ngăn gỗ và vách ngăn bằng kính tạo sự hài hòa cho văn phòng, vừa mang nét cổ điển vừa mang nét hiện đại. Giữa các bộ phận được ngăn cách bởi những vách ngăn có họa tiết cách điệu đẹp mắt

Tuy sảnh lễ tân có diện tích khá nhỏ nhưng dưới bàn tay thiết kế nội thất văn phòng của đội ngũ kiến trúc sư của LE VIN Decor thì vẫn mang được sự năng động và mang đậm màu sắc thương hiệu. Điểm nhấn của quầy lễ tân sẽ là một chiếc kệ gỗ trưng bày các giải thưởng mà công ty đã nhận được, với màu vàng đồng sẽ làm nổi bật lên không gian.

Bàn làm việc được chọn trong thiết kế này đáp ứng được được tiêu chí tạo sự thoải mái cho nhân viên khi kết hợp với ghế lưới đệm cao cấp. Bên cạnh đó văn phòng còn trang bị thêm các tủ hồ sơ nhỏ phía dưới thuận tiện cho việc lưu trữ hồ sơ, đồ đạc cá nhân.

thiết kế nội thất Pan Services

Nội thất văn phòng của phòng giám đốc và phòng họp được thiết kế theo kiểu bàn gỗ kết hợp với ghế đệm cao cấp tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp. Trong các phòng làm việc còn được trang trí thêm những chậu cây xanh tạo không khí tươi mới, thoải mái cho nhân viên.

Hệ thống máy lạnh được lắp đặt một cách tinh tế không gây thô ráp. Đèn LED âm trần hình vuông và đèn LED âm trần siêu mỏng tròn được dùng để decor văn phòng lần này. Loại đèn này mang lại sự chiếu sáng cao, cực kỳ tiết kiệm năng lượng, không gây chói tạo không khí thoải mái cho người dùng.

Trong văn phòng làm việc không thể thiếu khu vực pantry dành cho nhân viên thư giãn sau những giờ làm căng thẳng. Khu vực này được trang trí màu xanh dưới dán dán tượng dạng gạch ốp tạo sự mới lạ và giúp cho mắt dịu đi sau khi tiếp xúc với ánh sáng của màn hình vi tính. Nơi này được trang bị đầy đủ các thiết bị để nhân viên có thể pha cafe , trà để trò chuyện với nhau hoặc đọc sách.

Công trình thiết kế nội thất Pan Services đã hoàn thành một cách tốt đẹp và LE VIN Decor rất sẵn lòng mang đến cho bạn những công trình như muốn của bạn. Chúng tôi luôn hân hoan chào đón sự hợp tác của bạn.

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929