2
thiết kế nội thất văn phòng Destination Services
9

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Destination Services

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TP.HCM
Khách hàng         Công ty Destination Services
Dự án                   Văn Phòng

 

Destination Service là một doanh nghiệp toàn cầu của các chuyên gia địa phương cung cấp dịch vụ du lịch và kinh nghiệm thủ công trên toàn thế giới.

LE VIN Decor đã rất hân hạnh khi được chọn làm đơn vị thi công công trình thiết kế nội thất văn phòng cho Destination Services.

Chi tiết công trình thiết kế nội thất văn phòng Destination Services

Nhìn chung văn phòng được thiết kế một cách khá đơn giản, lấy màu trắng và màu xám làm màu chủ đạo. Sự kết hợp giữa gam màu lạnh và màu trung tính tạo sự trang nhã cao quý và sang trọng trưởng thành cho thiết kế nội thất văn phòng Destination Services. Thiết kế theo phong cách tối giản làm tăng hiệu quả tối ưu diện tích văn phòng.

Sảnh lễ tân được thiết kế nội thất giản dị nhưng lại không đơn điệu, sảnh lấy điểm nhấn là những song gỗ tạo thành vòng cung phía sau quầy lễ tân, điều này làm tăng hiệu ứng với người nhìn và làm nổi bật lên tên thương hiệu. Xung quanh quầy lễ tân còn được trang trí thêm kệ gỗ để sách và ghế salon để đón tiếp khách hàng giúp làm tăng thêm mỹ quan cho thiết kế nội thất văn phòng lần này.

Phòng làm việc của nhân viên được thiết kế đơn giản tiện cho việc di chuyển, bàn làm việc thiết kế theo kiểu cụm 6 kết hợp với ghế lưới đệm cao cấp tạo nên sự sang trọng cho văn phòng.

Ở mỗi bàn làm việc còn được thiết kế từng tủ nhỏ dùng để hồ sơ riêng của mỗi nhân viên. Trong phòng làm việc còn được trang trí thêm rất nhiều chậu cây xanh, điều này tạo nên không khí tươi mới và giảm được áp lực công việc trong quá trình làm việc và tạo sự hài hòa với phong cách thiết kế văn phòng.

Ngoài ra trong văn phòng còn được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để phục vụ cho nhu cầu làm việc của mọi người. Những tấm vách tường ngăn thô ráp được thay thế bằng những tấm kính trong sự thay thế này tạo nên sự sang trọng cho văn phòng.

thiết kế nội thất văn phòng Destination Services

Phòng làm việc của giám đốc và phòng họp rất cần sự yên tĩnh nên được thiết kế kín đáo với diện tích thích hợp. Nội thất văn phòng họp được thiết kế theo kiểu bàn dài hình chữ nhật kết hợp với ghế đệm cao cấp làm tăng thêm sự nghiêm nghị và chính chắn. Trong phòng cũng được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc của mọi người.

Thiết kế nội thất văn phòng Destination Services lấy mẫu đèn âm trần tròn nhỏ siêu mỏng và đèn âm trần vuông lớn để sử dụng. Những mẫu đèn này sử dụng mang lại hiệu quả chiếu sáng rất cao, không làm ảnh hưởng đến mắt nhân viên và tiết kiệm năng lượng rất nhiều.

Hệ thống máy điều hòa được lắp đặt tính tế, hài hòa với không gian thiết kế nội thất văn phòng. Bên cạnh đó còn giúp giảm tải và tiết kiệm năng lượng, hệ thống này hoạt động ổn định, mang lại chất lượng lọc không khí tốt và tuổi thọ lại cao, không phát sinh quá nhiều chi phí bảo trì, sữa chữa.

Destination Services đã rất hài lòng với thiết kế của LEVIN Decor lần này. Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thành thêm nhiều công trình hơn nữa để phục vụ khách hàng.

Chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác đến từ các bạn!

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929