VĨNH-TÂN--KÍ-TÚC-XÁ-7
VĨNH-TÂN--KÍ-TÚC-XÁ-11
VĨNH-TÂN--KÍ-TÚC-XÁ-13

Công trình thiết kế nội thất kí túc xá Vĩnh Tân

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TP.HCM
Khách hàng          Kí túc xá Vĩnh Tân
Dự án                    Nhà ở / Căn hộ

 

Tiếp tục bài viết về dự án hợp tác giữa chủ đầu tư Công ty TNHH Điện Vĩnh Tân và Công ty TNHH Trang trí – Thiết kế nội thất LE VIN (LE VIN Decor) là công trình thiết kế nội thất Kí túc xá Vĩnh Tân.

CHI TIẾT THIẾT KẾ NỘI THẤT KÍ TÚC XÁ VĨNH TÂN

Về tổng quan, kí túc xá gồm ba tầng, 1 tầng trệt và hai lầu. Mỗi tầng gồm 18 phòng được chia làm hai dãy song song. Công ty Vĩnh Tân đã rất ưu ái khi dành một khoảng không gian rất rộng cho khu vực hành lang (2,4m). Thang bộ được đặt ở giữa và cuối dãy nhà.

Về thiết kế, khu nhà gồm ba loại phòng khác nhau, mỗi loại đều được trang bị đầy đủ tiện ích gồm giường đôi với kích thước 2×1,2m, một tủ quần áo 0,8×0,6m và một bàn làm việc. Kích thước của phòng loại một và hai là 5×3,2m, riêng phòng loại ba có kích thước rộng hơn là 5x4m vì được trang bị hai giường đôi và có TV treo tường, thích hợp cho những trường hợp ở ghép hoặc cho khách đến thăm.

thiết kế nội thất Kí túc xá Vĩnh Tân

Vẫn tiếp tục áp dụng ngôn ngữ thiết kế nội thất đơn giản, hiện đại của khu vực phòng ăn, chúng tôi đã giữ cho nội thất trong phòng đồng nhất cả về màu sắc lẫn chất liệu. Tủ, giường và bàn làm việc đều được làm từ gỗ công nghiệp MDF giúp đảm bảo độ bền, khắc phục nhược điểm nặng và dễ bị cong của gỗ tự nhiên nhưng vẫn giữ tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Một điểm cộng lớn nữa là các phòng đều có ban công hướng ra bên ngoài với chiều ngang 1,4m, đủ rộng để treo quần áo, chưng cây kiểng hay chỉ đơn giản là ngồi thư giản. Ban công được ngăn cách với căn phòng bằng một tấm cửa kính chịu lực trong suốt, giúp người ở cảm thấy gần gũi, kết nối với không gian bên ngoài, tránh cảm giác tù túng.

Với những ai ưa chuộng sự yên tĩnh và riêng tư, chúng tôi đã trang bị thêm cho mỗi phòng 1 tấm rèm vải dày dày dặn ngăn cách phòng và khu vực ban công. Ngoài ra, căn phòng cũng có rất nhiều khoảng không mở để người ở có thể thỏa sức tùy biến trang trí theo sở thích của mình. Như vậy, chúng tôi đã hoàn thành được tiêu chí đề ra là chú trọng vào trải nghiệm người dùng, đơn giản trong thiết kế nhưng tiện nghi trong cách sống.

Vui lòng tham khảo hình ảnh chi tiết dự án thiết kế nội thất Kí túc xá Vĩnh Tân ở bên dưới. Hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội được phục vụ bạn vào một ngày không xa với các dự án thiết kế nội thất văn phòng, căn hộ, khách sạn và resort!

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929