VP-SUTRIX-MEDIA-7
VP-SUTRIX-MEDIA-6
VP-SUTRIX-MEDIA-12
VP-SUTRIX-MEDIA-11

Công trình thiết kế văn phòng SUTRIX MEDIA.

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TP.HCM
Khách hàng         Công ty SUTRIX MEDIA.
Dự án                 Văn Phòng

 

Công ty TNHH Trang trí – Thiết kế nội thất LE VIN là đơn vị thực hiện thiết kế văn phòng SUTRIX MEDIA.

Công ty SUTRIX MEDIA chọn cho mình cách thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách công nghiệp (industrial). Đây là một trong những phong cách thiết kế văn phòng được yêu thích tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Phong cách nội thất industrial với đặc trưng là sử dụng các loại vật liệu thô, mạnh mẽ và chân thực. Mang ảnh hưởng của những nhà xưởng công nghiệp thời kỳ trước.

Thiết kế văn phòng SUTRIX MEDIA theo màu nóng

Với màu sắc chủ đạo là màu cam – gam màu nóng thể hiện được tính năng động của ngành nghề mà công ty theo đuổi. Khu vực làm việc của nhân viên và phòng họp được cách biệt nhau nhờ những tấm kính vừa có tác dụng cách âm vừa giúp mang lại sự sang trọng cho văn phòng. Hệ thống cửa kính và rèm giúp cho việc điều chỉnh ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất.

Bàn làm việc chung của nhân viên không sử dụng vách ngăn quá cao để mang đến một không gian mở cho toàn bộ diện tích văn phòng và tạo môi trường thân thiện, gắn kết giữa các nhân viên. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên giúp toàn bộ khôg gian văn phòng được rộng hơn.

thiết kế văn phòng SUTRIX MEDIA

Phòng họp được bố trí hệ thống máy chiếu thuận tiện cho công tác giới thiệu sản phẩm tới đối tác. Phía sau phòng họp là kệ tài liệu thuận tiện cho việc hoạch định các phương án, chiến lược của công ty.

Sàn văn phòng được trang trí bằng những tấm sàn giả gỗ. Chất liệu này kết hợp với tone màu trắng kèm của tường văn phòng giúp không gian tổng thể thanh lịch. Đây chính là một trong những nét đẹp mang tính nghệ thuật, từ cái nhìn tổng hòa, ấn tượng.

Ngoài ra, văn phòng còn có những không gian thoải mái để giúp nhân viên quay lại bàn làm việc với tinh thần tốt nhất và sẵn sàng cho mọi thứ. Ngoài ra, các chỗ ngồi tự do này còn là nơi tránh các stress cũng như các không gian riêng tư hơn cho nhân viên ảnh hưởng đến một phần  hiệu quả công việc.

LE VIN Decor rất hân hạnh được phục vụ SUTRIX MEDIA và các đối tác khác!

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929