fbpx
  • Hotline: 090 2851929
  • Email: info@levindecor.com
  • Giờ làm việc: 08:00-17:30

Công trình thiết kế văn phòng Phương Đông

  • Home
  • /
  • du-an
  • /
  • Công trình thiết kế văn phòng Phương Đông
thiết kế văn phòng Phương Đông
VP-CHỨNG-KHOÁN-PHƯƠNG-ĐÔNG-11
VP-CHỨNG-KHOÁN-PHƯƠNG-ĐÔNG-9
VP-CHỨNG-KHOÁN-PHƯƠNG-ĐÔNG-8
VP-CHỨNG-KHOÁN-PHƯƠNG-ĐÔNG-6

Thiết kế văn phòng chứng khoán Phương Đông

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực TP.HCM
Khách hàng Công ty cổ phần chứng khoán Phương Đông 
Dự án Văn phòng

 

Công ty cổ phần chứng khoán Phương Đông là một trong những khách hàng gần đây của Công ty TNHH Thiết kế – Trang trí nội thất LE VIN. Chúng tôi thi công thiết kế văn phòng Phương Đông bao gồm: quầy giao dịch, khu làm việc nhân viên, phòng kế toán, phòng tổng giám đốc, phòng phó chủ tịch, phòng chủ tịch, khu pantry và phòng họp.

Thiết kế văn phòng chứng khoán Phương Đông theo phong cách đơn giản

Màu sắc được chọn cho thiết kế văn phòng Phương Đông lần này là màu xanh lá đặc trưng của công ty kết hợp với màu trắng để làm nổi bật những chi tiết về nội thất.

Điểm đặc biệt của văn phòng Phương Đông là thay những tấm vách ngăn bằng thạch cao quen thuộc bằng những tấm kính trong suốt. Sự thay đổi này đã tạo nên sự tinh tế và hiện đại hơn cho văn phòng. Ngoài ra, mặt nền của văn phòng được trải những tấm thảm lót sàn với màu xanh xám. Nó tạo nên một cảm giác ấm áp như chính ngôi nhà của bạn.

Vì không gian có dạng hình chữ nhật hẹp nên thiết kế nội thất văn phòng cũng được lựa chọn sao cho tạo sự thuận tiện đi lại, sinh hoạt của nhân viên. Bàn làm việc nhân viên là loại có hình chữ nhật theo cụm 4 với chân sắt tạo được sơn tĩnh điện. Còn bàn của các người đứng đầu có dạng hình chữ L cách điệu để tiết kiệm diện tích.

Tất cả nội thất văn phòng đươc làm từ vật liệu ván và có màu be là chủ yếu. Để thể hiện được sự đẳng cấp của văn phòng thì tất cả nội thất văn phòng từ bàn ghế đến tủ hồ sơ, tủ nhân viên đều là những sản phẩm được đội ngũ nhân viên lành nghề của LE VIN gia công kĩ lưỡng đến từng chi tiết và được kết hợp hài hòa với ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư. Nơi nổi bật của văn phòng sẽ là khu pantry, khu vực này khác hẳn tất cả vì được trang trí với nhiều màu sắc hơn, nhất là gam màu nóng. Đây sẽ là khu vực để nhân viên trò chuyện, thư giãn giữa giờ làm.

Vị trí của văn phòng nằm trên tầng cao của cao ốc kết hợp với chất liệu kính trong suốt đã giúp tận dụng tốt nguồn ánh sáng tự nhiên. Văn phòng hứng được ánh sáng của mặt trời đầu ngày làm cho văn phòng lúc nào cũng thoáng đãng, trong lành, tạo được sự tích cực, thúc đẩy cho một ngày làm việc của nhân viên. Với việc trang trí những bức tường với những câu slogan hay những bức tranh đơn giản đã càng nổi bật lên ý tưởng về một văn phòng “đơn giản nhưng đặc biệt”.

Hãy tham khảo thêm nhiều dự án và sản phẩm của LE VIN Decor nhé! Chúng tôi sinh ra là để hiện thức hóa ý tưởng của bạn.

Share: