Thiet ke van phong Ngoc Viet
Thiet ke van phong Ngoc Viet
Thiet ke van phong Ngoc Viet
Thiết kế văn phòng Ngọc Việt

Công trình Thiết kế văn phòng Ngọc Việt

Ngày hoàn thành 2018

Khu vực TP.HCM

Khách hàng Công ty TNHH Nước giải khát Ngọc Việt

Dự án Thiết kế Văn Phòng

 

Công ty TNHH Thiết kế – Trang trí nội thất LE VIN là đơn vị thi công thiết kế nội thất văn phòng Ngọc Việt, tên đầy đủ công ty TNHH Nước giải khát Ngọc Việt. Qui mô bao gồm các hạng mục: khu vực lễ tân, phòng kinh doanh, phòng marketing, phòng kế toán và phòng hợp.

Thiết kế văn phòng Ngọc Việt được LÊ VIN Decor thi công theo phong cách tối giản với gam màu nude là chủ đạo mang lại sự trang nhã, thuần khiết. Ánh sáng được lựa chọn là màu ánh sáng trắng để làm nổi bật lên những đường nét của các chi tiết về nội thất cũng như màu tường, trần, sàn nhà. Đối với khu vực lễ tân thì chúng tôi lót sàn bằng chất liệu gỗ vân để tăng sự sang trọng và tạo được cảm giác chuyên nghiệp đối với các đối tác khi đến làm việc, trao đổi tại văn phòng của Ngọc Việt.

Còn đối với các phòng làm việc thì được trải thảm với gam màu xám để tạo được cảm giác ấm áp, sạch sẽ hơn đẹp mắt hơn. Trong văn phòng còn được đặt thêm cây xanh để giúp lọc không khí và giảm tác hại của ánh sáng xanh từ màn hình máy tính tác động xấu đến mắt.

Thiết kế nội thất của văn phòng cũng được lựa chọn phù hợp với xu hướng tối giản. Cụ thể bàn họp có hình dạng chữ nhật với chân sắt tạo hình thang sơn tĩnh điện kết hợp với vật liệu ván MFC hiện đại mang lại cảm giác năng động cho không gian họp. Một trong những ưu điểm của bàn là dễ di chuyển và lắp ráp. Nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn khi vị trí ngồi làm việc thoải mái đầy đủ tiện nghi. Kích thước bàn làm việc vừa đủ, không gian riêng tư nhưng vẫn kết nối với nhau. Màu sắc nhẹ nhàng mỗi nhân viên có tủ di động cá nhân. Gam màu gỗ nhạt rất thích hợp với những văn phòng năng động, sự pha trộn giữa gỗ, sắt, kính càng làm tăng thêm tính tinh tế cho không gian.

Không chỉ sử dụng nguồn sáng nhân tạo, trong mẫu thiết kế văn phòng này còn tận dụng tối đa được nguồn ánh sáng tự nhiên. Thông qua các ô cửa kính lớn và đặc biệt là những ô giếng trời mang ánh sáng mặt trời vào bên trong mà bầu không khí bên trong luôn được chan hòa, dịu nhẹ.

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929