INTERGLOBO-4
INTERGLOBO-5
INTERGLOBO-7
INTERGLOBO-8

Công trình thiết kế văn phòng INTERGLOBO

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TP.HCM
Khách hàng         Công trình thiết kế văn phòng INTERGLOBO
Dự án                   Văn Phòng

 

Công ty TNHH Trang trí – Thiết kế nội thất LE VIN vừa nhận thực hiện dự án thiết kế văn phòng INTERGLOBO.

Là một doanh nghiệp về lĩnh vực chuyển phát, vận chuyển nên văn phòng làm việc cần đáp ứng những yêu cầu khác nhau. Cần có sự kết hợp giữa những vật dụng trang trí, bố cục chi tiết và sự pha trộn các tông màu một cách hợp lí. Đặc biệt tính thẩm mỹ về nội thất văn phòng phải phản ánh được nét văn hóa đặc trưng của công ty.

INTERGLOBO chọn cho mình màu sắc của gỗ làm màu chủ đạo cho thiết kế nội thất văn phòng làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch. Tùy màu sắc không rực rỡ nhưng lại để lại ấn tượng tốt cho khách hàng khi đến văn phòng và tạo được không gian thoải mái cho nhân viên làm việc.

Việc phân chia khu vực hợp lí giúp cho không gian của phòng làm việc được rộng rãi, thoáng đãng hơn. Các kiến trúc sư của LE VIN Decor chọn nội thất văn phòng  theo tiêu chí đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được sự thuận tiện, đa năng. Văn phòng sử dụng hệ thống điện chiếu sáng thông minh nhưng vận tận dụng tối đa áng sáng tự nhiên bên ngoài.

thiết kế văn phòng INTERGLOBO

Phòng họp truyền thống, đơn giản, kết hợp cùng sàn nhà màu nâu, trang trọng, lịch sự khi tiếp khách. Khu vực làm việc chính hiện đại, trẻ trung với tông màu trắng đen làm chủ đạo. Bàn làm việc chất liệu gỗ sơn nude nổi bật. Trước mỗi dãy bàn thiết kế một tủ đựng tài liệu cá nhân, đáp ứng đủ nhu cầu nhưng vẫn nhỏ gọn, không tốn diện tích. Với cách bài trí như thế này, có thể tăng tối đa tính tương tác trong khi làm việc của nhân viên.

Để làm nổi bật thêm, trong không gian văn phòng được trang trí những lọ hoa, chậu cây cảnh và khung tranh nghệ thuật.

Trên đây là những hình ảnh thực tế trong bản thiết kế văn phòng INTERGLOBO mà đội ngũ kiến trúc sư của LE VIN đã thực hiện.  Hy vọng đây sẽ là một gợi ý hữu dụng cho việc thiết kế văn phòng của bạn.

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929