VP-INNOVATURE-5
VP-INNOVATURE-4
VP-INNOVATURE-3
VP-INNOVATURE

Công trình thiết kế văn phòng INNOVATURE

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TP.HCM
Khách hàng         Công ty INNOVATURE
Dự án                   Văn Phòng

 

Vừa qua Công ty TNHH TRANG TRÍ-THIẾT KẾ NỘI THẤT LE VIN đã vừa bàn giao công trình thiết kế văn phòng INNOVATURE – Công ty TNHH Tư vấn INNOVATURE. Sau đây là hình ảnh của văn phòng:

Thiết kế văn phòng INNOVATURE

Với qui mô văn phòng tuy nhỏ nhưng dưới bàn tay của đội ngũ kiến trúc sư  LE VIN Decor thì không gian văn phòng vẫn toát lên được sự tiện nghi, đa năng, hiện đại mà INNOVATURE đã yêu cầu. Xu hướng được chọn cho văn phòng làm việc là xu hướng tối giản với màu trắng thanh lịch chủ đạo.

Chi tiết thiết kế văn phòng INNOVATURE

Thiết kế văn phòng INNOVATURE được chia ra thành các khu vực: call centre, meeting room, acountant & human resource và relax. Khu vực call centre là nơi nhân viên tư vấn nên nội thất sử dụng là bàn nhân viên hình chữ nhật theo xu hướng không gian mở. Giúp cho các bộ phận trong công ty dễ dàng tương tác với nhau, không những thế, nó còn tạo ra một cảm giác mới mẻ, năng động, thể hiện rõ từng đường nét kiến trúc thiết kế. Mặt khác, hạn chế sử dụng các vách ngăn giảm tối thiểu chi phí.

Phòng họp là một trong những căn phòng không thể thiếu của mỗi công ty. Phòng họp được thiết kế sinh động với gam màu trắng kết hợp tấm kính cách âm tạo nên không gian họp chuyên nghiệp và công năng.

Phòng trà cho nhân viên, một trong những không gian rất ít công ty có được. Đây là không gian thư giãn mà công ty có để giúp cho nhân viên có thể đứng dậy đi lại và pha một tách café hay tách trà mỗi khi thấy mệt mỏi hay buồn ngủ để lấy lại tinh thần làm việc hiệu quả hơn. Đây có thể nói là một cách quan tâm của giám đốc đối với nhân viên. Không gian này cũng có thể là nơi mà các phòng ban có thể hẹn nhau để bàn công việc với nhau mà không làm ồn đến những người xung quanh.

Ngoài ra, thiết kế nội thất văn phòng càng đơn giản càng tốt, đặc biệt đối với không gian có diện tích nhỏ hẹp. Việc làm cho văn phòng có không gian thoáng sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn với nhân viên và đối tác. Đặc biệt, bạn có thể kết hợp các tủ tài liệu dùng làm vách ngăn, vách kính mờ.

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929