VP-PHÂN-BÓN-MIỀN-NAM-SSC-92
VP-PHÂN-BÓN-MIỀN-NAM-SSC-90

Công trình thiết kế nội thất văn phòng SSC

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TP.HCM
Khách hàng          Công ty SSC
Dự án                    Văn Phòng

 

Bên cạnh các dự án quy mô lớn cho các đối tác nước ngoài, Công ty TNHH Trang trí – Thiết kế nội thất LE VIN còn được nhiều đơn vị doanh nghiệp nhỏ vừa trong nước lựa chọn nhờ chất lượng dịch vụ tuyệt vời đi cùng với mức đầu tư hợp lí. Dự án hôm nay LE VIN Decor muốn giới thiệu đến là dự án thiết kế nội thất văn phòng SSC của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Giống cây trồng miền Nam.

SSC (Southern Seed Corporation) là công ty đứng đầu trong ngành giống cây trồng miền Nam, với công nghệ chọn lọc, nuôi giống ngày càng hiện đại, vươn tới tiêu chuẩn quốc tế. SSC đặt mục tiêu trở thành nguồn cung ứng hạt giống xanh tốt, chất lượng nhất cho bà con nông dân không chỉ ở miền Nam mà còn trên phạm vi toàn quốc.

Những điểm nổi bật trong thiết kế nội thất văn phòng SSC

Khu vực tiếp tân được thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu, với một chiếc bàn đặt chính diện và một kệ sách cách điệu liên trần. Hầu hết các nội thất và chi tiết trang trí cho căn phòng được làm từ gỗ, kết hợp với điểm nhấn từ cây kiểng tạo một cảm giác rất gần gũi và tự nhiên khi bước vào. Ngoài ra, các đường cắt dứt khoát ở cạnh bàn cùng những đường gỗ xếp song song cũng đem đến cho căn phòng một nét khỏe khoắn, mạnh mẽ.

Ấn tượng đầu tiên là quan trọng nhất. Nắm rõ được điều này, chúng tôi đã dành cho thiết kế nội thất văn phòng tiếp tân một không gian rộng rãi và trang bị một bộ ghế sofa bọc nệm cao cấp, ưu tiên vào sự thoải mái của khách hàng. LE VIN Decor cũng khéo léo sử dụng những khung hình ảnh sản phẩm của công ty để trang trí, vừa giúp tô điểm căn phòng vừa tăng độ nhận diện thương hiệu cho SSC.

Ngay sau phòng tiếp tân là khu vực ăn uống và nghỉ ngơi (pantry). Panty là một loại phòng mới nổi, chỉ mới thịnh hành trong những năm gần đây, dù vậy đây là một trong những phòng quan trọng nhất. Với mục đích đem lại không gian thư giãn, giúp nhân viên tái tạo năng lượng và nghỉ ngơi để đạt năng suất làm việc cao, việc đầu tư một phòng pantry tốt là rất cần thiết. Dù có không gian khiêm tốn, chúng tôi vẫn trang bị đầy đủ các tiện ích cho căn phòng gồm một tủ lạnh, 1 máy lọc nước sạch, tủ, kệ treo tường và 1 bộ bàn ghế tròn đầy đủ tiện nghi.

thiết kế nội thất văn phòng SSC

Khu vực phòng giám đốc thông thường sẽ là khu vực sang trọng và tiện nghi nhất của một nơi làm việc, văn phòng SSC cũng không là ngoại lệ. Nội thất văn phòng như bàn giám đốc và kệ trưng bày được làm từ loại gỗ tự nhiên cao cấp với chất lượng gia công tỉ mỉ, đem lại vẻ bề thế quyền lực. Sự tiện nghi cũng được chú trọng, thể hiện qua bộ ghế bọc da bóng lộn và thảm lót sàn cho toàn bộ căn phòng.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, gắn liền với hình ảnh xanh tươi từ cây xanh, màu nâu từ đồng ruộng, thiết kế nội thất văn phòng SSC được LE VIN áp dụng những gam màu này xuyên suốt không gian nội thất của mình. Nhờ sự kết hợp hài hòa từ sắc trắng từ trần và tường, sắc nâu từ nội thất gỗ và xanh từ cây kiểng, LE VIN Decor đã tạo dựng nên một không gian làm việc thân thiện, gần gũi với tự nhiên, thể hiện đúng tinh thần của thương hiệu.

LE VIN Decor với phương châm “Biến giấc mơ thành hiện thực” luôn sẵn sàng thực hiện hóa ý tưởng của bạn một cách hoàn hảo nhất!

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929